Trước giai đoạn Bundesliga 2019/20 tạm nghỉ 2 tháng bởi dịch cúm, Koln sở hữu phong độ đầy ấn tượng khi họ thắng 3 và chỉ để thua đúng 1 trận với tỷ số sát nút trên sân của Monchengladbach. Với kết quả trên, “Bầy dê” đã nhảy lên vị trí thứ 10 trên BXH và bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ tới 9 điểm.

Thực tế, phong độ của Koln vẫn bị giới mộ điệu nghi ngờ khi không thi đấu trong 2 tháng vừa rồi và không dễ để họ duy trì hưng phấn. Tuy nhiên, với lợi thế được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là Mainz, khả năng thầy trò HLV M. Gisdol sẽ có trọn 3 điểm ở trận đấu tại vòng 26 Bundesliga đêm nay là rất lớn. 

Nhắc lại, Koln đang có phong độ sân nhà ấn tượng khi thắng tới 5 và chỉ thua đúng 1 trận khi đối thủ là Bayern Munich ở 6 trận sân nhà tại Bundesliga. Nếu như đối thủ có được tinh thần hứng khởi nhờ lợi thế sân nhà, Mainz lại khiến nhiều người hâm mộ lo lắng với phong độ thất thường – đặc biệt ở những trận sân khách.

Tính tại giải đấu số 1 Đức, Mainz chỉ thắng đúng 1 trận trước đội bóng bét bảng Paderborn trong 4 lượt trận vừa rồi, còn lại là 1 trận hòa và 2 trận thua. Trên sân khách, đội quân của HLV A. Beierlorzer từng để thua 8 trong số 12 trận đã đã kể từ đầu mùa. Một điểm đáng nói, Mainz chưa từng nếm mùi thắng lợi ở cả 10 trận vừa rồi làm khách trên sân của Koln.

>>>> TRỰC TUYẾN KOLN VS MAINZ  <<<<