Bàn thắng

U23 Triều Tiên: Ryang Hyon-Ju (90'+1)

U23 Jordan: Mohammad Bani Atieh (45'+1 pen.), Omar Al Zebdieh (74')

Trong hiệp 1 các cầu thủ U23 Triều Tiên chơi có phần lấn lướt hơn, cầm bóng tấn công nhiều hơn nhưng lại không tận dụng được cơ hội và phải nhận bàn thua ở phút bù giờ thứ nhất sau tình huống phạm lỗi với đối thủ trong vòng cấm.

Bước sang hiệp 2, U23 Jordan thay đổi cách tiếp cận trận đấu, cầm bóng nhiều hơn và cũng là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn. Bàn thắng thứ hai đến với U23 Jordan sau các pha tấn công liên tiếp. U23 Triều Tiên chỉ có được một bàn thắng duy nhất sau những nỗ lực không mệt mỏi ở thời điểm cuối trận.

Thắng trận không thật sự thuyết phục, U23 Jordan tạm thời vươn lên đứng đầu bảng D. Xếp ngay đằng sau là U23 Việt Nam và U23 UAE.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

22:07 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U23 TRIỀU TIÊN 1-2 U23 JORDAN!

PHÚT 90+4. U23 Triều Tiên được hưởng quả phạt bên cánh phải. Trọng tài đã nổi còi hết giờ sau khi bóng đi hết biên ngang.

PHÚT 90+3. Các cầu thủ U23 Jordan sẵn sàng phạm lỗi từ xa để ngăn cản các pha tấn công của đối thủ trong những phút cuối cùng của trận đấu.

PHÚT 90+1. VÀOOOOOOOO! U23 TRIỀU TIÊN 1-2 U23 JORDAN!!! Từ quả phạt góc bên cánh trái, Ryang Hyon-Ju băng vào đánh đầu nối cận thành rút ngắn cách biệt.

PHÚT 90. Bóng vẫn hầu như chỉ lăn bên phần sân của U23 Jordan. Hiệp 2 được bù giờ 4 phút.

PHÚT 88. U23 Triều Tiên đang tỏ ra rất khẩn trương ở những phút cuối trận trong khi các cầu thủ U23 Jordan vào bóng rất quyết liệt và sẵn sàng phá bóng đi bất cứ đâu.

PHÚT 85. Các cầu thủ U23 Triều Tiên vẫn đang rất nỗ lực tấn công, liên tục dồn ép đối thủ về trước vòng cấm địa nhưng không thể dứt điểm.

PHÚT 82. KHÔNG VÀO! Sóng gió liên tục nổi lên trong vòng cấm của U23 Jordan. Ryang Hyon-Ju có tình huống đánh đầu cận thành nhưng bóng đập trúng cột dọc bật ra.

PHÚT 80. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân của U23 Jordan dưới sức ép của các cầu thủ U23 Triều Tiên.

PHÚT 78. Omar Al Zebdieh phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi thô bạo. Các cầu thủ U23 Jordan đang cố gắng giảm nhịp trận đấu, cầm giữ bóng để giảm hưng phấn của đối phương.

PHÚT 76. Không còn gì để mất, các cầu thủ U23 Triều Tiên dồn sức tấn công trong khi U23 Jordan vẫn tiếp tục chơi đôi công.

PHÚT 74. VÀOOOOOOOO! U23 TRIỀU TIÊN 0-2 U23 JORDAN!!! Từ đường tạt bóng bên cánh phải, Ali Olwan bật lên đánh đầu rất mạnh, bóng đập trúng xà ngang bật ra. Cú đánh đầu thứ hai của Omar Al Zebdieh đã đưa bóng đi thẳng vào lưới trống.

PHÚT 72. Sức ép vẫn đang dồn lên phần sân của U23 Triều Tiên. Các cầu thủ U23 Triều Tiên rất khó để thoát pressing và lên bóng tấn công.

PHÚT 70. Trận đấu vẫn đang diễn ra với tốc độ khá nhanh. Không chỉ tập trung phòng ngự số đông, các cầu thủ U23 Jordan còn triển khai lên bóng rất nhanh bằng các đường chuyền dài.

PHÚT 68. U23 Triều Tiên dồn toàn lực tấn công nhưng rất khó có thể tiếp cận và xâm nhập vòng cấm đối phương khi U23 Jordan phòng ngự số đông trước vòng cấm. Phạt góc bên cánh trái cho U23 Triều Tiên.

PHÚT 65. Cả hai đội cùng có sự thay đổi người: Ryang Hyon-Ju bên phía U23 Triều Tiên vào sân thay cho So Jong-Gil , bên phía U23 Jordan Ihab Ali Al vào sân thay cho Yazan Alnaimat.

Kết quả U23 Triều Tiên 1-2 U23 Jordan: Chiến thắng không thật sự thuyết phục

PHÚT 63. U23 Triều Tiên đang buộc phải dâng cao đội hình chơi pressing khắp sân để giành lại quyền kiểm soát bóng trong khi các cầu thủ U23 Jordan cũng chơi áp sát rất nhanh, không ngại va chạm.

PHÚT 61. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao, lúc này cả hai đội đã chuyển sang chơi đôi công quyết liệt.

PHÚT 58. U23 Triều Tiên dồn lên tấn công, liên tiếp là các cú sút được tung ra ngay trong vòng cấm đối phương nhưng các cầu thủ U23 Jordan đang chơi lăn xả, cản phá các cú sút.

PHÚT 57. U23 Jordan cũng có sự thay đổi người: Omar Al Zebdieh được tung vào sân thay cho Mohammad Aburiziq

PHÚT 55. Khác với hiệp 1, đầu hiệp 2 các cầu thủ U23 Jordan liên tục cầm bóng hãm thành đối thủ. U23 Triều Tiên liên tục phải chống đỡ và chưa thể có cơ hội phản công.

PHÚT 53. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của U23 Triều Tiên, liên tiếp là 2 quả phạt góc ch U23 Jordan.

PHÚT 51. U23 Triều tiên có sự thay đổi người: Pak Chol-Ju được tung vào sân thay cho Jong Kum-Song

PHÚT 49. KHÔNG VÀO! Yazan Alnaimat băng xuống sau đường chuyền vượt tuyến của đồng đội, vượt qua hậu vệ đối phương nhưng cú dứt điểm đã bị thủ môn Kang Ju-Hyok xuất sắc cản phá.

PHÚT 47. U23 Jordan dồn lên tấn công trong những phút đầu hiệp nhưng cũng không tạo ra được tình huống đáng kể nào.

21:18 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U23 Jordan giao bóng.

================

21:02 HIỆP 1 KẾT THÚC. U23 TRIỀU TIÊN 0-1 U23 JORDAN!

PHÚT 45+1. VÀOOOOOOOO! U23 TRIỀU TIÊN 0-1 U23 JORDAN!!! Mohammad Bani Atieh sút bóng chính xác từ chấm 11m vào giữa khung thành sau khi đánh lừa thủ môn đối phương, mở tỷ số trận đấu.

Kết quả U23 Triều Tiên 1-2 U23 Jordan: Chiến thắng không thật sự thuyết phục

PHÚT 44. PENALTY! Yazan Alnaimat đi bóng rất khỏe bên cánh trái rồi đột phá vào vòng cấm, vượt qua 2 cầu thủ đối phương trước khi bị đốn ngã trong vòng cấm.

PHÚT 43. Cả hai đội vẫn tranh chấp quyết liệt ở khu vực giữa sân nhưng không thể tạo ra các tình huống thật sự nguy hiểm về phía khung thành đối thủ.

PHÚT 41. U23 Triều Tiên vẫn miệt mài tấn công nhưng chỉ dừng lại ở các đường tạt bóng cầu may vào vòng cấm đối phương. Phạt góc bên cánh phải cho U23 Triều Tiên.

PHÚT 38. U23 Jordan có câu trả lời khi Yazan Alnaimat cũng bật lên đánh đầu sau đường tạt bóng từ cánh trái nhưng bóng đi rất thiếu chính xác ra ngoài khung thành.

PHÚT 36. KHÔNG VÀO! Jong Kum-Song bật cao đánh đầu sau tình huống đá phạt góc từ cánh trái nhưng bóng lại đi chệch khung thành trong gang tấc.

PHÚT 34. Thủ môn Abdallah Alfakhori bên phía U23 Jordan bị đau phải nằm sân sau một tình huống va chạm, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 32. U23 Jordan vẫn đang chơi pressing toàn sân rất quyết liệt, không để cho các cầu thủ đối phương dễ dàng triển khai bóng.

PHÚT 30. Tình huống lộn xộn khá nguy hiểm ngay trong vòng cấm của U23 Jordan nhưng Kim Kuk-Jin đã để bóng chạm tay.

Kết quả U23 Triều Tiên 1-2 U23 Jordan: Chiến thắng không thật sự thuyết phục

PHÚT 28. Mohammad Bani Atieh đi bóng từ cánh trái vào trung lộ rồi dứt điểm ngay từ ngoài vòng cấm nhưng không gây khó khăn cho thủ môn Kang Ju-Hyok

PHÚT 26. Thủ môn Kang Ju-Hyok của U23 Triều Tiên có pha băng ra khá bất cẩn. Phạt góc bên cánh trái cho U23 Jordan.

PHÚT 24. Với thể lực dồi dào, các cầu thủ U23 Jordan lên bóng tấn công và lùi về phòng ngự đều rất nhanh nhưng các pha phối hợp và xử lý kỹ thuật lại chưa thật sự tốt.

PHÚT 22. Các cầu thủ U23 Triều Tiên vẫn là những người cầm giữ bóng nhiều hơn. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân của U23 Jordan.

PHÚT 20. KHÔNG ĐƯỢC! Choe Ok-Chol dâng cao bên cánh trái rồi căng ngang vào vòng cấm rất nguy hiểm, bóng đi ngang qua vòng cấm địa mà không có cầu thủ nào theo kịp.

PHÚT 18. Các pha tấn công của U23 Triều Tiên chưa thể tạo ra tình huống nguy hiểm thật sự về phía khung thành đối phương trong khi U23 Jordan vẫn chơi phản công bằng các đường chuyền dài vượt tuyến.

PHÚT 16. Phạt góc bên cánh trái cho U23 Triều Tiên. Hậu vệ U23 Jordan phá bóng rất mạnh lên phía trên sau đường tạt bóng.

PHÚT 14. Các pha tranh chấp của hai đội ở giữa sân diễn ra rất quyết liệt. Sau những phút dâng cao tấn công đầu trận, U23 Triều Tiên đã bắt đầu tỏ ra thận trọng hơn trước các pha phản công nguy hiểm của đối phương.

Kết quả U23 Triều Tiên 1-2 U23 Jordan: Chiến thắng không thật sự thuyết phục

PHÚT 12. KHÔNG VÀO! Từ tình huống cướp được bóng ở giữa sân, Yazan Alnaimat có tình huống đi bóng qua người xâm nhập vòng cấm rồi dứt điểm nhưng không quá khó nên thủ môn Kang Ju-Hyok đã kịp cứu thua.

PHÚT 10. KHÔNG ĐƯỢC! Mohammad Aburiziq bên phía U23 Jordan có pha thoát xuống sau đường chọc khe bổng nhưng lại khống chế bóng không tốt nên không thể dứt điểm. Thế trận trở lại cân bằng.

PHÚT 8. Trận đấu diễn ra với tốc độ rất nhanh. Các cầu thủ U23 Jordan với nền tảng thể lực sung mãn đang chơi pressing tầm trung rất quyết liệt.

PHÚT 6. Kể từ đầu trận đấu U23 Triều Tiên liên tục dồn lên tấn công trong khi U23 Jordan chủ động phòng ngự chắc bên phần sân nhà và chờ đợi cơ hội phản công.

PHÚT 4. Vẫn là phạt góc bên cánh phải sau khi hậu vệ Jordan phá bóng ra sau quả phạt góc đầu tiên.

PHÚT 2. NGUY HIỂM! Ri Chung-Gyu tung ra cú sút vòng cầu từ xa rất nguy hiểm khiến thủ môn Abdallah Alfakhori phải vất vả cản phá đẩy bóng ra sau khung thành chịu phạt góc.

PHÚT 1. Cả hai đội nhập cuộc rất nhanh. U23 Triều tiên dồn lên tấn công ngay từ phút đầu tiên.

20:15 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U23 TRIỀU TIÊN 0-0 U23 JORDAN. Các cầu thủ U23 Triều Tiên giao bóng trước.

20:10 Hai đội ra sân làm lễ chào cờ

Kết quả U23 Triều Tiên 1-2 U23 Jordan: Chiến thắng không thật sự thuyết phục

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả U23 Triều Tiên 1-2 U23 Jordan: Chiến thắng không thật sự thuyết phục

Thông tin trước trận đấu

Trận đấu giữa U23 Triều Tiên vs U23 Jordan thuộc khuôn khổ lượt trận mở màn bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020. Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp U23 Triều Tiên vs U23 Jordan trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Không bất ngờ khi U23 Triều Tiên bị đánh giá thấp hơn U23 Jordan ở trận đấu tối nay. Hai trận đối đầu gần nhất, U23 Jordan đều có được chiến thắng trước U23 Triều Tiên.

Tại vòng loại, U23 Triều Tiên giành ngôi đầu bảng G và đi tiếp. Tuy nhiên màn trình diễn của họ không thực sự thuyết phục dù đối thủ chỉ là U23 Singapore, U23 Mông Cổ và U23 Hong Kong (TQ).

U23 Triều Tiên chỉ ghi được có 4 bàn thắng trong số 3 trận đấu tại vòng loại. Với đội hình có phong độ thất thường và độ tuổi trung bình chỉ là 21, đội bóng Đông Á sẽ rất khó để tạo ra bất ngờ tại Thái Lan.

Trái ngược với U23 Triều Tiên, U23 Jordan tham dự giải với dàn cầu thủ đồng đều và có nhiều kinh nghiệm trận mạc. Nên biết, U23 Jordan chính là đội bóng có mật độ giao hữu cọ xát nhiều nhất trong số 16 đội tham dự vòng chung kết U23 châu Á. 

Tất nhiên trong bóng đá không ai có thể nói trước được điều gì. Cùng chờ xem liệu 90 phút tranh tài sắp tới, U23 Triều Tiên có thể tạo nên bất ngờ trước U23 Jordan.