Bàn thắng

U23 UAE: Khalifa Al Hammadi (17'), Zayed Al Ameri (30')

Trong những phút đầu của trận đấu, U23 Triều Tiên là đội chơi có phần tốt hơn, cầm bóng tấn công nhiều hơn nhưng không tạo ra được các tình huống cụ thể. Trong khi đó U23 UAE với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, đặc biệt là tận dụng rất tốt các cơ hội được tạo ra nên đã có được 2 bàn thắng khi hiệp 1 mới đi được 2/3 thời gian.

Sang hiệp 2, U23 Triều Tiên như trận đấu trước lại dâng đội hình lên tấn công quyết liệt nhưng hàng thủ chơi chắc chắn của U23 UAE cũng như sự thiếu chính xác trong các pha dứt điểm của U23 Triều Tiên khiến cho không có bàn thắng nào được ghi.

Không được điểm nào sau 2 trận vòng bảng, U23 Triều Tiên chính thức bị loại khỏi vòng tứ kết trong khi U23 UAE tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng D với 4 điểm.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

19:04 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U23 UAE 2-0 U23 TRIỀU TIÊN!

PHÚT 90+2. U23 Triều Tiên cố gắng tấn công trong những phút cuối cùng để mong tìm bàn thắng danh dự.

PHÚT 90. Quả phạt từ giữa trung lộ cho U23 UAE. Đội bóng áo trắng đang chơi pressing quyết liệt ngay bên phần sân khách, không cho đối thủ lên bóng. Hiệp 2 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 88. Các cầu thủ U23 UAE tỏ ra không vội, đưa bóng vào cuộc khá chậm nhưng vẫn theo kèm rất sát đối thủ cũng như chơi phòng ngự lăn xả trong vòng cấm.

PHÚT 86. KHÔNG ĐƯỢC! Cơ hội rất rõ rệt sau sơ hở của hàng thủ U23 UAE nhưng các cầu thủ U23 Triều Tiên lại lúng túng không thể tung ra pha dứt diểm quyết định.

PHÚT 84. Dù rất nỗ lực nhưng các pha phối hợp của U23 Triều Tiên không gắn kết cũng như các pha dứt điểm là rất thiếu chính xác.

PHÚT 82. Thế trận trở nên đôi công trong những phút cuối khi hai đội liên tục chơi ăn miếng trả miếng. Ali Eid Ghumail tung ra cú sút căng từ cánh phải nhưng lại rất thiếu chính xác.

Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước

PHÚT 79. Các cầu thủ U23 UAE tỏ ra rất thận trọng, phòng ngự chặt bên phần sân nhà và không dâng lên quá cao trong các pha phản công.

PHÚT 77. U23 Triều Tiên dồn sức tấn công trong những phút cuối trận và tỏ ra khá nôn nóng khi liên tục phạm lỗi.

PHÚT 75. Pha phạt góc bên phía cánh phải cho U23 Triều Tiên, tuy nhiên sau tình huống tạt bóng vào vòng cấm So Jong-Gil lại để bóng chạm tay.

PHÚT 73. Abdullah Ramadan có pha solo từ giữa sân đi thẳng vào vòng cấm đối phương nhưng pha dứt điểm cuối cùng lại đưa bóng đi vọt xà. Tiếp sau là một cú dứt điểm từ cánh trái của Ali Eid Ghumail nhưng bóng đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 71. Các cầu thủ U23 Triều Tiên liên tục tung ra các cú sút về phía khung thành đối phương nhưng không có được sự chính xác cần thiết. Khalifa Al Hammadi tiếp tục bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 69. Thêm sự thay đổi người bên phía U23 UAE: Khalfan Hassan vào sân thay cho Jassim Al Balooshi

PHÚT 68. U23 Triều Tiên được hưởng quả phạt góc bên cánh trái. Kim Kwang-Hyok dứt điểm từ xa nhưng vẫn thiếu chính xác.

PHÚT 66. NGUY HIỂM! Sóng gió nổi lên trước khung thành của U23 Triều Tiên nhưng pha dứt điểm của các cầu thủ U23 UAE lại bị cản phá.

PHÚT 65. Saeed Suwaidan phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi, U23 Triều Tiên tiếp tục có sự thay đổi người: Kim Kwang-Hyok vào sân thay cho Ryang Hyon-Ju

PHÚT 63. U23 UAE cũng có sự thay đổi người: Ali Eid Ghumail được tung vào sân thay cho Zayed Al Ameri

PHÚT 61. KHÔNG VÀO! Majed Surour  băng vào đánh đầu sau đường tạt bóng, bóng trúng cột dọc bật ra.

PHÚT 60. U23 Triều Tiên có sự thay đổi người: So Jong-Gil được tung vào sân thay cho Kim Kum-Chol

PHÚT 59. Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân. Phạt góc bên phía cánh phải cho U23 UAE.

Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước

PHÚT 57. Tốc độ trận đấu đã được đẩy lên cao. Trong khi U23 Triều Tiên rất nỗ lực tấn công thì U23 UAE lại chỉ chơi phản công khá cầm chừng.

PHÚT 55. KHÔNG ĐƯỢC! Pak Kwang-Hun có pha dứt điểm nhanh từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành rất thiếu chính xác.

PHÚT 54. U23 UAE lùi về bên phần sân nhà chơi pressing quyết liệt rồi chuyển sang phản công rất nhanh. Lối chơi của U23 Triều Tiên vẫn đang tỏ ra bế tắc.

PHÚT 53. Ri Yong-Gwon bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 51. Sức ép vẫn đang được dồn lên phần sân của U23 UAE. Các cầu thủ U23 UAE chủ động lùi về bên phần sân nhà phòng ngự chặt, chờ cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 48. Thế trận diễn ra quyết liệt ngay từ những phút đầu hiệp. U23 Triều Tiên nỗ lực lên bóng tấn công nhưng chưa thể tạo ra cơ hội thật sự nguy hiểm.

PHÚT 46. U23 Triều Tiên có sự thay đổi người: Kim Kuk-Jin vào sân thay cho Kim Hwi Hwang. Khalifa Al Hammadi phải nằm sân sau pha va chạm với cầu thủ mới vào sân Kim Kuk-Jin.

18:17 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U23 UAE giao bóng

==================

18:01 HIỆP 1 KẾT THÚC. U23 UAE 2-0 U23 TRIỀU TIÊN!

PHÚT 45. KHÔNG ĐƯỢC! Sóng gió nổi lên trong vòng cấm của U23 UAE nhưng pha dứt điểm của Kim Kum-Chol lại đi quá nhẹ, để hậu vệ đối phương kịp cứu thua. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. U23 Triều Tiên dồn lên tấn công trong những phút cuối hiệp nhưng U23 UAE đã lùi về rất đông bên phần sân nhà để hỗ trợ phòng ngự.

PHÚT 41. Trận đấu diễn ra với tốc độ chậm, liên tục bị gián đoạn do các tình huống phạm lỗi đến từ cầu thủ cả hai đội.

PHÚT 39. Thêm một đường chọc khe rất nguy hiểm của U23 UAE vào vòng cấm địa đối phương nhung lần này thủ môn Kang Ju-Hyok đã kịp băng ra bắt gọn bóng trong chân đối phương.

PHÚT 37. Tuy không thật sự ép sân nhưng các pha tấn công của U23 UAE luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm trong khi U23 Triều Tiên chưa thể tạo ra được cơ hội đáng kể nào.

PHÚT 35. Tốc độ trận đấu đã có phần chậm lại. U23 UAE chủ động cầm giữ bóng chắc sau khi có được 2 bàn dẫn trước trong khi U23 Triều Tiên không thể duy trì được lối chơi pressing tốc độ cao.

PHÚT 32. Cả hai đội đều đang chơi pressing quyết liệt khiến cho các pha phối hợp tấn công không có được độ chính xác cần thiết.

PHÚT 30. VÀOOOOOOOOO! U23 UAE 2-0 U23 TRIỀU TIÊN!!! Từ một pha lên bóng tấn công nhanh với các pha phối hợp 1 chạm bên cánh phải, Zayed Al Ameri xử lý bóng rất tốt trong vòng cấm rồi dứt điểm gọn gàng nhân đôi cách biệt.

Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước

PHÚT 28. Trận đấu vẫn đang diễn ra với tốc độ rất nhanh, hai đội đều chơi tấn công ăn miếng trả miếng quyết liệt.

PHÚT 26. Các cầu thủ U23 Triều Tiên đang rất nỗ lực tấn công và được hưởng quả phạt góc bên cánh trái, tuy nhiên chưa có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 24. NGUY HIỂM! Abdullah Ramadan tung ra cú sút căng từ sát vòng cấm nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ môn Kang Ju-Hyok.

PHÚT 23. Ali Saleh bị đau phải nằm sân sau pha va chạm với Jang Song-Il, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 21. U23 UAE cầm bóng tốt, chơi tự tin hơn hẳn sau khi có bàn thắng trong khi đối thủ tỏ ra có phần nôn nóng.

PHÚT 19. Sau khi phải nhận bàn thua, U23 Triều Tiên còn chơi quyết liệt hơn. Ri Chung-Gyu phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi chơi xấu.

PHÚT 17. VÀOOOOOOOOO! U23 UAE 1-0 U23 TRIỀU TIÊN!!! Khalifa Al Hammadi có bóng trong vòng cấm, xoay người dứt điểm mở tỷ số của trận đấu.

Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước
Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước

PHÚT 16. U23 UAE được hưởng quả phạt góc bên cánh trái sau nỗ lực lên bóng tấn công

PHÚT 14. U23 Triều Tiên đang chủ đông pressing tầm cao, không ngại va chạm. U23 UAE tỏ ra lúng túng rất khó để triển khai bóng.

Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước

PHÚT 12. KHÔNG ĐƯỢC! Pak Kwang-Chon bật cao đánh đầu từ quả phạt góc bên phải nhưng bóng đi vọt xà ra ngoài khung thành.

Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước

PHÚT 11. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao. Các cầu thủ U23 UAE chơi phòng ngự quyết liệt, sẵn sàng phạm lỗi từ xa để ngăn cản đối phương. Sóng gió nổi lên trước vòng cấm của U23 UAE.

PHÚT 9. U23 Triều Tiên đang dồn đội hình chơi tấn công quyết liệt khiến U23 UAE có phần bị động, tập trung lo phòng ngự và chưa tấn công được nhiều.

PHÚT 7. Phạt góc bên cánh trái cho U23 Triều Tiên. Các cầu thủ U23 UAE tổ chức lên bóng phản công với tốc độ cao.

PHÚT 5. NGUY HIỂM! Ri Chung-Gyu cướp được bóng ở giữa sân, bất ngờ tung ra cú sút từ rất xa khi thấy thủ môn đối phương đứng quá cao, rất tiếc là bóng đi chệch khung thành trong gang tấc

PHÚT 3. Kim Hwi Hwang phải nhận thẻ vàng vì tình huống tranh chấp bóng thô bạo.

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải. U23 UAE mau chóng giành quyền kiểm soát bóng dồn lên tấn công, tuy nhiên U23 Triều Tiên cũng đang chơi cản phá rất quyết liệt.

17:15 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U23 UAE 0-0 U23 TRIỀU TIÊN. Các cầu thủ U23 Triều Tiên giao bóng trước.

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả U23 UAE 2-0 U23 Triều Tiên: U23 Triều Tiên chính thức dừng bước

Thông tin trước trận đấu

Được đánh giá khá cao tại bảng D vòng chung kết U23 châu Á nhưng trong ngày ra quân U23 UAE cũng chỉ có được trận hòa trước U23 Việt Nam đồng thời chưa thể có được bàn thắng nào.

 Sau khi giành vé dự VCK U23 châu Á 2020 với thành tích khá tốt từ vọng loại, U23 UAE cũng đã tích cực giao hữu và chỉ thua trước U23 Croatia (0-3), thắng 2 và hòa 1, trong đó có trận thắng trước ĐKVĐ U23 Uzbekistan với tỷ số 2-1.

Với U23 Triều Tiên, họ vẫn là ẩn số của giải đấu và tuy không được đánh giá cao nhưng họ đã trình diễn một trận đấu khá tốt trước U23 Jordan mặc dù để thua với tỷ số 1-2. Chơi có phần hay hơn đối thủ trong hiệp 1 nhưng vì một pha vào bóng bất cẩn, U23 Triều Tiên phải nhận bàn thua ở phút bù giờ trong hiệp 1. Tuy nhiên những nỗ lực của đội bóng ở cuối hiệp 2 là đáng ghi nhận.

Mặc dù có kết quả tốt ở giai đoạn vòng loại với 2 trận thắng và 1 trận hòa, U23 Triều Tiên chỉ có một trận giao hữu duy nhất trước vòng chung kết và để thua U23 Úc với tỷ số đậm 0-4. 

U23 UAE đang rất cần một chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng sau trong khi U23 Triều Tiên cũng rất quyết tâm sau trận thua đầu tiên. 

Thế nhưng với thể lực và kỹ thuật đều thua sút trước đối thủ, sẽ rất khó để U23 Triều Tiên có điểm trong trận đấu tới. Mặc dù vậy, bóng đá luôn tiềm ẩn sự bất ngờ nên trận đấu giữa U23 UAE vs U23 Triều Tiên hứa hẹn sẽ rất kịch tính. 

Cuộc đối đầu giữa U23 UAE vs U23 Triều Tiên sẽ diễn ra lúc 17h15 ngày 13/1. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.