Bàn thắng

Astana: Runar Mar Sigurjonsson (85')

Partizan: Umar Sadiq (28', 73')

Các cầu thủ chủ nhà nhập cuộc rất nhanh và tổ chức tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên sau khoảng 20 phút đầu trận chủ động phòng thủ chặt bên phần sân nhà, các cầu thủ khách Partizan dần lấy lại thế trận. Đến phút 28 đội khách đã có được bàn thắng mở tỷ số sau hàng loạt cơ hội nguy hiểm tạo ra trước đó. Hiệp 1 kết thúc mà không có thêm nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra.

Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi khi các cầu thủ khách vẫn chơi tự tin dồn lên ép sân đối thủ. Đến phút 73, Partizan lại có được bàn thắng thứ hai sau rất nhiều tình huống nguy hiểm trước vòng cấm đối phương. Tỷ số có lẽ đã không dừng lại ở đây nếu các cầu thủ khách dứt điểm chính xác hơn. Mãi đến phút 85 đội chủ nhà mới có được bàn thắng rút ngắn tỷ số khi Partizan có phần tỏ ra chủ quan. Tuy nhiên ngay sau đó đội khách đã chơi phòng ngự chặt chẽ nên 1-2 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Thắng trận, Partizan tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng L với 4 điểm bởi trận đấu giữa AZ Alkmaar và Manchester United diễn ra sau 2 tiếng, trong khi Astana vẫn đang đứng bét bảng sau 2 trận đều thua.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

23:40 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. ASTANA 1-2 PARTIZAN!

PHÚT 90+2. Các cầu thủ khách chủ động cầm bóng, đưa bóng vào cuộc rất chậm để giữ vững tỷ số.

PHÚT 90. Partizan vẫn đang duy trì lối chơi phòng ngự phản công nhưng các đường lên bóng tấn công không thực sự hiệu quả vì có rất ít cầu thủ tham gia. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 89. NGUY HIỂM! Tình huống phản công của Partizan nhưng pha dứt điểm của Lazar Markovic lại đi quá thiếu chính xác

PHÚT 88. Astana dồn lên tấn công trong những phút cuối, tuy nhiên đội khách đã chủ động chơi chậm lại để giảm nhịp trận đấu.

PHÚT 85. VÀOOOOOOOOO! ASTANA 1-2 PARTIZAN!!!  Từ một tình huống tấn công hiếm hoi, Runar Mar Sigurjonsson có pha dứt điểm gọn gàng từ sát vòng cấm rút ngắn cách biệt cho đội chủ nhà.

PHÚT 83. Thế trận không có nhiều thay đổi khi Astana tỏ ra bế tắc trong việc triển khai tấn công trong khi Partizan có những tình huống phản công rất nguy hiểm.

PHÚT 81. KHÔNG VÀO! Thêm một pha phản công rất nguy hiểm của đội khách nhưng lần này Umar Sadiq dứt điểm trúng người thủ môn đối phương.

PHÚT 79. Rangelo Janga bên phía Astana được tung vào sân thay cho Abzal Beysebekov.  Rajko Brežančić  bên phía Partizan cũng được tung vào sân thay cho Takuma Asano

PHÚT 77. Partizan có sự thay đổi người: Zoran Tošić rời sân nhường chỗ cho Lazar Marković

PHÚT 76. KHÔNG VÀO! Vẫn là Umar Sadiq chọn vị trí khéo léo đệm bóng cận thành ngay cạnh cột xa sau đường treo bóng từ quả phạt góc. Tuy nhiên sau đó trọng tài đã không công nhận bàn thắng vì xác định Umar Sadiq đã ở vào thế việt vị.

PHÚT 75. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của đội chủ nhà. Phạt góc bên cánh phải cho các cầu thủ Partizan.

PHÚT 73. VÀOOOOOOOOO! ASTANA 0-2 PARTIZAN!!!  Từ một đường lên bóng tấn công nhanh, Umar Sadiq có bóng trước trung lộ rồi tung ra cú dứt điểm quyết đoán nhân đôi cách biệt cho đội khách.

Kết quả Astana 1-2 Partizan: Tạm chiếm ngôi đầu bảng

PHÚT 71. Các cầu thủ Astana rất khó tiếp cận vòng cấm đối thủ khi Partizan chơi phòng thủ co cụm đông người.

PHÚT 69. Thế trận trở lại cân bằng với tốc độ vừa phải. Partizan chơi tấn công nhưng khá thận trọng trong khi Astana lại không có nhiều cơ hội để phản công nhanh.

PHÚT 67. Partizan có sự thay đổi người: Seydouba Soumah rời sân nhường chỗ cho Aleksandar Šćekić

PHÚT 65. Thêm một cú sút xa đến từ Dorin Rotariu nhưng lần này thủ môn Vladimir Stojkovic đã chọn phương án đấm bóng an toàn.

PHÚT 64. Các cầu thủ Astana tỏ ra rất bị động trước lối chơi áp sát của đối thủ đồng đặt vòng cấm trong tình trạng nguy hiểm mỗi khi bị phản công.

PHÚT 61. KHÔNG VÀO! Một lần nữa lưới của Astana đã lại rung lên bởi Umar Sadiq nhưng trọng tài đã xác định tình huống việt vị.

PHÚT 60. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của Astana. Các cầu thủ Partizan đang kiểm soát rất tốt khu vực giữa sân.

PHÚT 59. Partizan tiếp tục chơi pressing tầm cao, đẩy đổi thủ về bên phần sân nhà và rất khó lên bóng tấn công.

PHÚT 57. KHÔNG VÀO! Zoran Tosic có tình huống thoát xuống bên phía cánh phải đối mặt với thủ môn đối phương nhưng lại sút bóng đúng người Nenad Eric.

PHÚT 55. Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân với các pha tranh chấp bóng quyết liệt đến từ cả hai đội. Abzal Beysebekov có cú dứt điểm từ xa nhưng bóng vẫn đi thiếu chính xác.

PHÚT 53. Sau những phút đầu hiệp lùi về phòng ngự, các cầu thủ Partizan đang dồn dần đội hình sang phần sân đối phương để hãm thành.

PHÚT 51. Các cầu thủ chủ nhà cầm bóng nhiều hơn từ đầu hiệp 2 nhưng đội khách mới là đội có các pha bóng nguy hiểm từ những đường phản công nhanh.

PHÚT 49. Astana gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công khi đối thủ chủ động chơi phòng ngự, kèm người rất chặt bên phần sân nhà.

PHÚT 47. NGUY HIỂM! Partizan đang lùi về sân nhà chủ động chơi pressing tầm trung quyết liệt rồi chuyển sang phản công. Seydouba Soumah có cơ hội dứt điểm nhưng bóng lại đi chệch khung thành

PHÚT 46. Astana có sự thay đổi người: Roman Murtazaev được tung vào sân thay cho Sergey Khizhnichenko

22:51 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Astana giao bóng

===================

22:36 HIỆP 1 KẾT THÚC. ASTANA 0-1 PARTIZAN!

PHÚT 45. Các cầu thủ Astana tỏ ra rất khẩn trương trong những phút cuối hiệp, lên bóng tấn công nhưng các cầu thủ khách đã lùi về rất nhanh bên phần sân nhà. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Các cầu thủ Partizan đang chủ động cầm bóng chơi chậm lại bên phần sân nhà rồi bất ngờ tung ra đường chuyền vượt tuyến. Phạt góc cho Partizan bên cánh trái.

PHÚT 41. Vẫn là các pha tấn công ăn miếng trả miếng đến từ cả hai đội, tuy nhiên hàng phòng ngự của mỗi đội đều tỏ ra rất thận trọng khiến cho không có tình huống nguy hiểm thật sự nào được tạo ra.

PHÚT 39. Thế trận trở nên đôi công khi cả hai bên cùng đẩy nhanh tốc độ lên bóng tấn công.

PHÚT 38. Partizan ngay lập tức có câu trả lời bằng cú sút của Takuma Asano từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi vọt xà.

PHÚT 37. Astana có pha phản công nhanh. Dmitriy Shomko dứt điểm căng từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành thiếu chính xác.

PHÚT 35. Partizan thoát pressing khá dễ dàng, kiểm soát thế trận và đan bóng phối hợp ngay bên phần sân đối phương

PHÚT 33. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân đội chủ nhà. Các cầu thủ Astana rất tích cực tranh cướp nhưng khó lấy được bóng từ chân các cầu thủ Partizan.

PHÚT 31. Sau khi có bàn thắng mở tỷ số, các cầu thủ khách tỏ ra khá hưng phấn, tiếp tục đẩy đội hình lên tấn công.

PHÚT 29. VÀOOOOOOOOO! ASTANA 0-1 PARTIZAN!!! Từ tính huống phạt góc bên phía cánh trái, thủ môn Nenad Eric  đấm bóng lên nhưng không mạnh, bóng được chuyền ngược vào vòng cấm, Umar Sadiq có mặt đúng lúc dứt điểm cận thành mở tỷ số trận đấu.

Kết quả Astana 1-2 Partizan: Tạm chiếm ngôi đầu bảng

PHÚT 26. Thế trận diễn ra cân bằng với tốc độ vừa phải. Abzal Beysebekov có pha dứt điểm từ xa nhưng không khó đối với thủ môn Vladimir Stojkovic

PHÚT 24. Đến lúc này các cầu thủ chủ nhà mới là những người phải tập trung phòng ngự và chờ đợi cơ hội phản công. Partizan đã lấy lại thế trận, triển khai bóng rất tự tin.

PHÚT 22. NGUY HIỂM! Slobodan Urosevic tung ra cú sút rất căng từ ngoài vòng cấm bên cánh trái buộc thủ môn Nenad Eric phải đẩy bóng chịu phạt góc.

PHÚT 19. Các cầu thủ khách đang dồn dần đội hình lên ép sân đối thủ, tuy nhiên chưa hề có tình huống tiếp cận vòng cấm nào được tạo ra.

PHÚT 17. Thế trận trở lại cân bằng, tuy nhiên các cầu thủ Partizan vẫn tỏ ra thận trọng, chủ động phòng ngự nhiều hơn là tấn công.

PHÚT 15. Astana đẩy nhanh tốc độ tấn công nhưng không thật sự hiệu quả. Evgeny Postnikov bên phía Astana được tung vào sân thay cho Zarko Tomasevic bị chấn thương.

PHÚT 13. Đến lượt thủ môn Nenad Eric bị đau sau tình huống băng ra bắt bóng và tiếp đất không tốt.

PHÚT 11. Zarko Tomasevic bên phía Astana bị đau phải nằm sân sau một tình huống va chạm, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 9. Partizan tổ chức lên bóng phản công nhưng rất khó triển khai bóng bên phần sân đối phương. Các cầu thủ khách đang cố gắng cầm giữ bóng, giảm nhịp trận đấu.

PHÚT 7. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân đội khách. Các cầu thủ chủ nhà dâng đội hình lên rất cao, chơi pressing toàn sân quyết liệt

PHÚT 5. Áp lực dồn lên phần sân Partizan. Astana được hưởng quả phạt góc bên phía cánh trái nhưng không có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 2. Các cầu thủ chủ nhà dồn lên pressing ngay từ phút đầu tiên và mau chóng giành quyền kiểm soát bóng. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh.

21:50 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. ASTANA 0-0 PARTIZAN. Các cầu thủ Partizan giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả Astana 1-2 Partizan: Tạm chiếm ngôi đầu bảng

Thông tin trước trận đấu

Cuộc đối đầu giữa Astana vs Partizan mang ý nghĩa rất lớn trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp bảng L Cúp C2 châu Âu. Man Utd đang dẫn đầu bảng với 3 điểm. Partizan cũng đã có được 1 điểm khi cầm hòa AZ Alkmaar ở trận mở màn. Cơ hội để cho Partizan giành chiến thắng đầu tiên đã đến khi họ đối đầu với Astana.

Partizan là CLB tên tuổi ở Serbia và đội bóng này đang trình diễn phong độ hết sức ấn tượng. Partizan toàn thắng 3 trận gần nhất và xa hơn họ sở hữu chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp. Đó là lý do mà các CĐV Partizan tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà ở lượt đấu này.

Tuy nhiên, Astana dù không được đánh giá cao nhưng họ vẫn cho thấy được sự nguy hiểm khi thi đấu trên sân nhà. Ở trận mở màn, Astana chỉ thua MU với tỷ số sát nút 0-1. Tại tổ ấm của mình, Astana từng đánh bại những CLB tên tuổi như BATE Borisov, CFR Cluj và không có lý do gì họ phải e ngại Partizan.

Chính vì thế, cuộc đối đầu giữa Astana vs Partizan hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu giữa Astana vs Partizan sẽ diễn ra lúc 21h50 ngày 3/10 và được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.