Bàn thắng

Yokohama Marinos: Keita Endo (23')

Man City: Kevin De Bruyne (18'), Raheem Sterling (40'), Lukas Nmecha (90'+2)

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

19:29 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. YOKOHAMA MARINOS 1-3 MAN CITY!

PHÚT 90+4. Các cầu thủ chủ nhà gần như đã buông xuôi khi không thể thay đổi tình thế

PHÚT 90+2. VÀOOOOOOOOO! YOKOHAMA MARIOS 1-3 MAN CITY!!! Từ đường căng ngang bên cánh phải của Adrian Bernabe, hậu vệ Yokohama phá bóng đập vào người Lukas Nmecha vào lưới.

Yokohama Marinos 1-3 Man City: Không cần gắng sức cũng thắng dễ

PHÚT 90. Trận đấu trôi về những phút cuối, diễn biến trên sân cũng không có nhiều khác biệt khi Man City gần như không thi đấu quyết tâm. Hiệp 2 được bù giờ 5 phút.

PHÚT 88. Các cầu thủ Man City giữ bóng cầm chừng, kéo giãn đội hình đối phương rồi bất ngờ tung ra các đường chuyền vượt tuyến trong khi các cầu thủ chủ nhà rất khó xuyên thủng hàng phòng ngự của đội khách đang chơi khá thấp.

PHÚT 86. Thế trận diễn ra cân bằng khi bóng chỉ tập trung chủ yếu ở khu vực giữa sân. Các cầu thủ Yokohama đang rất nỗ lực để tìm kiếm bàn thắng san hòa.

PHÚT 83. Sóng gió liên tục nổi lên trước khung thành của Man City. Wada dứt điểm một chạm nhưng bóng đi nhẹ, không thắng được thủ môn đối phương.

PHÚT 81. KHÔNG VÀO! Ito có cơ hội đệm bóng cận thành nhưng lại mất trụ, bóng đi trượt về phía cột xa hết biên ngang

PHÚT 80. Yokohama lại dồn lên tấn công và được hưởng quả phạt góc bên phía cánh trái,  tuy nhiên pha dứt điểm cuối cùng vẫn lại đưa bóng đi vọt xà.

PHÚT 78. Phil Foden có pha quay người dứt điểm ngay nhưng không thắng được thủ môn đối phương.

PHÚT 75. Yokohama gần như thay toàn bộ đội hình khi có đến 7 cầu thủ mới vào sân.

PHÚT 74. Trận đấu tiếp tục, bóng lăn chủ yếu bên phần sân của đội chủ nhà. Man City có thêm 4 sự thay đổi người.

PHÚT 72. Trận đấu được tạm dừng để cầu thủ hai đội tạm nghỉ uống nước

Yokohama Marinos 1-3 Man City: Không cần gắng sức cũng thắng dễ

PHÚT 71. Thế trận giằng co với tốc độ khá chậm. Các cầu thủ Man City chơi pressing tầm trung nhưng không quyết liệt.

PHÚT 69. Nakagawa tung ra cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi quá thiếu chính xác.

PHÚT 67. Cả hai đội đều đang chơi đôi công nhưng tốc độ trận đấu không quá nhanh. Các cầu thủ Man City chỉ thi đấu cầm chừng, không thực sự quyết tâm.

PHÚT 65. Yokohama dồn đội hình lên tấn công nhưng chưa thể tiếp cận vòng cấm đối thủ hay tạo ra cơ hội thật sự. Phạt góc bên cánh trái cho đội chủ nhà

PHÚT 62. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân của đội chủ nhà. Các cầu thủ Yokohama rất khó để lấy bóng trong chân của đối phương.

PHÚT 60. Yokohama có pha lên bóng tấn công nhanh khá tốt nhưng Keita Endo không thể dứt điểm sau đường căng ngang. Đội khách có sự thay đổi một loạt cầu thủ.

PHÚT 57. KHÔNG VÀO! Tình huống phối hợp đẹp như đá tập, lưới của Yokohama đã rung lên sau khi Sterling dứt điểm một chạm từ đường tạt vào của Walker nhưng bàn thắng không được công nhận vì trước đó Walker đã ở vào thế việt vị.

PHÚT 55. Man City liên tục tổ chức tấn công về phía khung thành đối phương nhưng các pha lên bóng không thật sự quyết liệt trong khi Yokohama đợi chờ cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 53. Nakagawa bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 51. KHÔNG VÀO! David Silva bay người đánh đầu cận thành nhưng lại đưa bóng đi chệch cột dọc.

PHÚT 50. Man City có pha lên bóng phản công nhanh nhưng Bernado Silva không theo kịp tình huống bóng.

PHÚT 48. Thêm một quả phạt góc bên cánh trái cho đội chủ nhà sau pha nhoài người phá bóng của John Stones

PHÚT 47. Yokohama được hưởng quả phạt góc bên phía cánh phải. Claudio Bravo đấm bóng ra sau đường tạt bóng vào vòng cấm.

18:36 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Man City giao bóng

=====================

18:21 HIỆP 1 KẾT THÚC. YOKOHAMA MARIOS 1-2 MAN CITY!

PHÚT 45+3. Cầu thủ cả hai đội vẫn đang chơi ăn miếng trả miếng trong những giây cuối cùng của hiệp đấu.

PHÚT 45+1. KHÔNG VÀO! Bravo xuất sắc cản phá cú dứt điểm rất nhanh của Marcos Junior trong vòng cấm

PHÚT 45. Trận đấu trôi về những phút cuối hiệp nhưng cầu thủ cả hai đội vẫn đang rất tích cực chơi tấn công. Hiệp 1 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 42. Các cầu thủ Man City vẫn tiếp tục dồn lên tấn công. Đội hình của Yokohama đã phải lùi về khá sâu để hỗ trợ phòng ngự.

PHÚT 40. VÀOOOOOOOOO! YOKOHAMA MARIOS 1-2 MAN CITY!!! Sterling nhận đường chuyền từ giữa sân, tăng tốc thẳng vào vòng cấm địa rồi dứt điểm lạnh lùng nhân đôi cách biệt

Yokohama Marinos 1-3 Man City: Không cần gắng sức cũng thắng dễ

PHÚT 38. KHÔNG VÀO! Bernado Silva sút bóng chệch khung thành trong gang tấc sau tình huống phối hợp đá phạt của Man City.

PHÚT 36. Các cầu thủ chủ nhà rất khó tiếp cận vòng cấm của đối phương. Thủ môn Park Il-Gyu phải nhận thẻ vàng vì tình huống băng ra phạm lỗi với Sane. Man City được hưởng quả phạt sát vòng cấm địa bên phía cánh trái.

PHÚT 34. KHÔNG VÀO! Sane đột phá vào vòng cấm, xoay sở rất khéo rồi tung ra cú sút căng nhưng bóng đi vọt xà.

PHÚT 33. Yokohama mới là đội chủ động chơi tấn công nhiều hơn trong khi Man City sử dụng lối chơi phản công tốc độ.

PHÚT 31. Sane đã ngã trong vòng cấm nhưng chỉ có một quả phạt góc bên phía cánh trái cho các cầu thủ Man City.

PHÚT 29. Trận đấu được tiếp tục. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao. Keita Endo phải nhận thẻ vàng vì đã có pha kéo áo với De Bruyne

PHÚT 27. Trận đấu được tạm dừng để cầu thủ hai đội tạm nghỉ uống nước.

PHÚT 25. Thế trận trở lại cân bằng và tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Yokohama cầm bóng nhiều hơn nhưng rất khó lên bóng.

PHÚT 23. VÀOOOOOOOOO!  YOKOHAMA MARIOS 1-1 MAN CITY!!! Keita Endo đá bồi cận thành sau hai pha dứt điểm của đồng đội bị thủ môn Claudio Bravo cản phá liên tiếp bật ra.

PHÚT 21. Các cầu thủ Man City tiếp tục gia tăng sức ép về phía phần sân của đội chủ nhà. Yokohama gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi pressing khắp sân của đối phương.

PHÚT 18. VÀOOOOOOOOO! YOKOHAMA MARIOS 0-1 MAN CITY!!! Kevin De Bruyne nhận đường chuyền rất đẹp của Bernardo Silva, khống chế bóng gọn gàng loại bỏ hậu vệ đối phương rồi tung ra cú sút trái phá mở tỷ số trận đấu.

PHÚT 17. Vẫn là Sterling có pha phá bẫy việt vị, lừa bóng qua thủ môn đối phương nhưng khống chế không tốt để bóng đi hết biên ngang.

PHÚT 14. NGUY HIỂM! Thủ môn Park Il-Gyu băng lên gần giữa sân để cản phá pha thoát xuống của Sterling

PHÚT 12. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân của đội chủ nhà. Trận đấu vẫn đang diễn ra với tốc độ nhanh mặc dù Man City chưa thật sự đá hết sức.

PHÚT 10. NGUY HIỂM! De Bruyne dứt điểm nhanh từ sát vòng cấm, buộc thủ môn Park Il-Gyu phải bắt bóng 2 lần mới dính.

PHÚT 8. Yokohama đang bị dồn về phần sân nhà trước lối chơi pressing của đối phương, không thể lên bóng. Tuy nhiên các cầu thủ chủ nhà cũng chơi pressing tầm cao khá quyết liệt.

PHÚT 6. Man City được hưởng quả phạt bên phía cánh trái. David Silva treo bóng về phía cột xa nhưng pha đánh đầu của Walker đưa bóng đi không chính xác.

PHÚT 4. Sterling đang đá cao nhất trên hàng công của Man City nhưng luôn phải dạt ra biên khi bị kèm rất chặt ở khu vực trung lộ

PHÚT 2. Tốc độ trận đấu diễn ra khá nhanh. Man City triển khai lối chơi pressing tầm trung trong khi Yokohama đã dồn lên tấn công ngay.

17:30 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. YOKOHAMA 0-0 MAN CITY. Các cầu thủ chủ nhà Yokohama giao bóng trước

Yokohama Marinos 1-3 Man City: Không cần gắng sức cũng thắng dễ

Yokohama Marinos 1-3 Man City: Không cần gắng sức cũng thắng dễ

Đội hình ra sân của hai đội

Yokohama Marinos 1-3 Man City: Không cần gắng sức cũng thắng dễ

Đội hình ra sân của Man City: Bravo, Walker, Stones, Laporte, Zinchenko, Rodrigo, de Bruyne, Silva, Bernardo, Sane, Sterling.

Thông tin trước trận đấu

Yokohama Marinos vs Man City là trận giao hữu cuối cùng của The Citizens trước khi bước vào mùa 2018/19. Bởi vậy, cuộc đọ sức vào lúc 17h30 hôm nay (27/7) tại sân vận động Nissan có thể coi là màn tổng duyệt của thầy trò HLV Pep Guardiola.

Trước đó, nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đã tham dự Premier League Asia Trophy trên đất Trung Quốc. Họ ngược dòng đánh bại West Ham với tỷ số 4-1 ở vòng bán kết nhưng lại thất bại trên chấm penalty trước Wolves. Thất bại ấy khiến nửa Xanh thành Manchester không thể đăng quang ở giải đấu này.

Man City sau đó tiếp tục di chuyển tới Hong Kong để đá giao hữu với CLB Kitchee. Các học trò của ông Guardiola dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 6-1 trong cuộc đọ sức mà Leroy Sane đã lập cú đúp.

Sau trận đấu với Yokohama Marinos, The Citizens sẽ trở lại Manchester để chuẩn bị cho trận tranh Siêu Cúp Anh với Liverpool hôm 4/8. Một tuần sau, họ chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại Premier League bằng chuyến hành quân tới sân của West Ham.

Yokohama Marinos - đối thủ của Man City - đang xếp thứ hai tại J.League 2019. Thầy trò HLV Ange Postecoglou có 39 điểm sau 20 trận đã đấu, kém 3 điểm so với đội đầu bảng là FC Tokyo.

Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận Yokohama Marinos vs Man City. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!

Đội hình dự kiến

- Yokohama Marinos (4-2-3-1): Park; Wada, Ito, Hatanaka, Bunmathan; Kida, Amano; Nakagawa, Júnior, Endo; Junio.

- Man City (4-3-3): Bravo; Danilo, Stones, Laporte, Zinchenko; De Bruyne, Rodri, D. Silva; B. Silva, Sterling, Leroy Sane.