TP Hồ Chí Minh đã chấm dứt mạch trận thăng hoa của mình bằng trận thua tối thiểu ở vòng đấu gần nhất trước nhà ĐKVĐ Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Trận thua này cũng khiến đội bóng của HLV Chung Hae Seong bị chính đối thủ cướp mất ngôi đầu bảng. Với 16 điểm, TP Hồ Chí Minh vẫn đang có mặt ở vị trí thứ 2, và cơ hội chiếm lại ngôi đầu bảng của họ đã đến khi TP HCM bị B.Bình Dương cầm hòa ở vòng 8.

Đối thủ của TP HCM chỉ là Sanna Khánh Hòa nên cơ hội giành chiến thắng là rất lớn cho đoàn quân HLV Chung Hae-seong. Trong khi đó, đội bóng phố Biển đang đứng áp chót trên BXH với 5 điểm và chắc chắn họ đang rất quyết tâm tìm chiến thắng trên sân nhà Nha Trang, nơi vốn được xem là “thánh địa” của thầy trò HLV Võ Đình Tân.

Thống kê cho thấy, 3 lần gần nhất được chơi trên sân nhà để tiếp đón TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa đều là đội gieo sầu cho đối phương, ghi 4 bàn thắng và chưa để lọt lưới bàn nào. Ngay như trận giao hữu hồi đầu mùa giải, dù được chơi trên sân nhà nhưng TP Hồ Chí Minh cũng gục ngã trước Khánh Hòa.

Thêm cơ sở để cho TP HCM lo lắng bởi Hà Nội FC cũng đã có chuyến làm khách trước Sanna Khánh Hòa và chỉ giành được 1 điểm ra về. Do vậy, HLV Chung Hae-seong chắc chắn muốn các học trò của mình phải cố gắng hết mình nhằm giành lại ngôi vị đầu bảng.

Cuộc đối đầu giữa Sanna Khánh Hòa sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 6/5. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên kênh TTTV, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

>>> Link xem trực tiếp Sanna Khánh Hòa vs TP HCM <<<