Bàn thắng

U19 Việt Nam: Nguyễn Thanh Khôi (64'), Javkhlan (75' o.g), Nguyễn Văn Tùng (79')

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20:52. TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U19 VIỆT NAM 3-0 U19 MÔNG CỔ!

PHÚT 90+2. Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân với các pha tranh chấp bóng đến từ hai đội

PHÚT 90. Thế trận coi như đã an bài, các cầu thủ U19 Việt Nam không còn nỗ lực tấn công trong khi đội khách cũng không thể lên bóng để tìm kiếm bàn thắng danh dự. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút

PHÚT 88. NGUY HIỂM! Đường căng ngang từ cánh phải của Khắc Lương vào vòng cấm nhưng lần này thủ môn Anand đã ôm bóng ngay trong chân của đối thủ.

PHÚT 86. KHÔNG VÀO! Đỗ Tấn Thành băng vào đánh đầu sau pha đá phạt của Công Đến nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

PHÚT 85. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Các cầu thủ U19 Việt Nam giữ bóng chắc bên phần sân nhà, tổ chức tấn công thận trọng, không còn đẩy cao tốc độ như lúc trước.

PHÚT 82. Đỗ Tấn Thành bên phía U19 Việt Nam được tung vào sân thay cho Nguyễn Văn Thành.

PHÚT 81. Lương Duy Cương phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi, U19 Mông Cổ được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm từ khoảng cách khá xa.

PHÚT 79. VÀOOOOOOOO! U19 VIỆT NAM 3-0 U19 MÔNG CỔ!!! Nguyễn Văn Tùng sút bóng vào góc phải bị thủ môn đẩy ra nhưng cú đá bồi đã không cho Anand cơ hội nào.

PHÚT 78. PENALTY! Kim Nhật đột phá vào vòng cấm và bị đốn ngã. Trọng tài chính chỉ tay vào chấm 11m, cho U19 Việt Nam được hưởng quả phạt đền.

PHÚT 77. U19 Mông Cổ có pha phản công và kết thúc bằng cú sút xa nhưng thêm lần nữa bóng lại chạm đúng xà ngang bật ra

PHÚT 75. VÀOOOOOOOO! U19 VIỆT NAM 2-0 U19 MÔNG CỔ!!! Từ tình huống đá phạt góc bên cánh phải, hậu vệ Javkhlan của U19 Mông Cổ lúng túng đưa bóng về lưới nhà.

PHÚT 74. KHÔNG VÀO! Văn Tùng tung ra cú sút rất căng trong vòng cấm nhưng bóng đập xà ngang bật ra

PHÚT 71. Đội hình của U19 Mông Cổ đang có phần rối loạn khi phải liên tục chống đỡ các đường bóng tấn công của U19 Việt Nam từ các phía.

Kết quả U19 Việt Nam 3-0 U19 Mông Cổ: Tạm giành ngôi nhì bảng

PHÚT 68. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của đội khách. Các pha phối hợp của U19 Việt Nam có phần mạch lạc và gắn kết hơn sau khi có bàn thắng mở tỷ số.

PHÚT 66. Duy Cường bị đau phải nằm sân sau một tình huống va chạm, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 64. VÀOOOOOOOO! U19 VIỆT NAM 1-0 U19 MÔNG CỔ!!! Nguyễn Thanh Khôi tung ra cú sút xa rất căng từ ngoài vòng cấm, mở tỷ số của trận đấu.

PHÚT 62. Ngô Đức Hoàng bên phía U19 Việt Nam được tung vào sân thay cho Trần Mạnh Quỳnh.

PHÚT 60. Bóng vẫn chỉ lăn bên phần sân đội khách nhưng U19 Việt Nam rất khó tiếp cận vòng cấm đối phương để tung ra cú dứt điểm.

PHÚT 58. U19 Việt Nam dồn lên tấn công nhưng các pha phối hợp rất thiếu chính xác, một phần do U19 Mông Cổ đang chơi pressing tầm trung rất quyết liệt.

PHÚT 55. U19 Mông Cổ được hưởng quả phạt bên cánh phải sát vòng cấm nhưng pha dứt điểm đưa bóng đi lên trời.

PHÚT 54. U19 Mông Cổ có pha phản công hiếm hoi và được hưởng quả phạt góc bên cánh trái, tuy nhiên các cầu thủ khách không vội đưa bóng vào cuộc.

PHÚT 51. Bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân của U19 Mông Cổ. Các cầu thủ U19 Việt Nam liên tục cầm bóng, tìm cách tiếp cận vòng cấm đối phương.

Kết quả U19 Việt Nam 3-0 U19 Mông Cổ: Tạm giành ngôi nhì bảng

PHÚT 49. Các pha lên bóng tấn công của U19 Việt Nam vẫn đang tỏ ra khá bế tắc trường hành phòng ngự số đông của đối phương.

PHÚT 47. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải. U19 Mông Cổ chơi co cụm bên phần sân nhà, không để cho các cầu thủ U19 Việt Nam dễ dàng phối hợp tấn công.

20:02 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U19 Việt Nam giao bóng.

=================

19:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. U19 VIỆT NAM 0-0 U19 MÔNG CỔ.

PHÚT 45. Bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân đội khách. Các cầu thủ U19 Việt Nam liên tục ép sân nhưng vẫn chưa thể tạo ra cơ hội. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 43. U19 Mông Cổ đang phải lùi sâu về trước vòng cấm để ngăn cản các pha hãm thành liên tục đến từ các cầu thủ U19 Việt Nam.

PHÚT 41. U19 Việt Nam được hưởng quả phạt bên phía cánh phải, sát đường biên dọc.

PHÚT 40. Sức ép liên tục dồn lên vòng cấm của các cầu thủ U19 Mông Cổ nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn chưa thể tung ra các pha dứt điểm

PHÚT 38. Thêm một pha căng ngang từ cánh phải của Hồ Khắc Lương nhưng không có tiền đạo nào theo kịp tình huống bóng.

PHÚT 36. Lần này thì thủ môn Y Eli Nie phải bay người cứu thua sau cú sút xa của U19 Mông Cổ

PHÚT 35. Thêm một tình huống nguy hiểm nữa trước khung thành U19 Mông Cổ, thiếu chút nữa hậu vệ đội khách đã lúng túng đưa bóng về lưới nhà

PHÚT 32. KHÔNG VÀO! Trần Mạnh Quỳnh có pha xử lý rất tốt trong vòng cấm rồi tung ra cú cứa lòng chân phải nhưng thủ môn Anand đã xuất sắc bay người đẩy bóng cứu thua

PHÚT 30. Các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn đang cầm bóng nhiều hơn nhưng phối hợp không thật sự tốt khiến cho các pha lên bóng tấn công không thật sự hiệu quả.

Kết quả U19 Việt Nam 3-0 U19 Mông Cổ: Tạm giành ngôi nhì bảng

PHÚT 28. Phan Tấn Tài băng vào dứt điểm nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ môn Anand

PHÚT 26. Các cầu thủ U19 Việt Nam liên tục tạt bóng vào vòng cấm đối phương nhưng vẫn chưa thể dứt điểm.

PHÚT 24. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại, bóng lăn chủ yếu ở khuc vực giữa sân.

PHÚT 22. U19 Việt Nam được hưởng quả phạt bên ngoài vòng cấm chếch về bên cánh trái ở khoảng cách chừng 30m

PHÚT 20. Sức ép dồn lên phần sân của U19 Mông Cổ, liên tục là các pha hãm thành và dứt điểm của các cầu thủ U19 Việt Nam

PHÚT 18. Thêm một pha dứt điểm của Công Đến nhưng lần này bóng đi vọt xà thiếu chính xác.

PHÚT 16. KHÔNG VÀO! Vẫn là Hồ Khắc Lương căng ngang từ cánh phải tạo cơ hội cho Huỳnh Công Đến dứt điểm nhưng bóng lại trúng người một cầu thủ Việt Nam bật ra.

PHÚT 14. Thế trận diễn ra khá cân bằng, tuy nhiên chưa có cơ hội có thể thành bàn đáng kể nào được tạo ra.

PHÚT 12. NGUY HIỂM! Các cầu thủ U19 Mông Cổ chơi khá đơn giản, Munkhkhuslen tung ra cú xa từ ngoài vòng cấm, bóng đập xà ngang bật ra.

PHÚT 10. Phạt góc cho U19 Việt Nam bên phía cánh phải. Pha phối hợp đá phạt góc nhanh không thành công.

PHÚT 9. Hồ Khắc Lương thoát xuống rất nhanh bên cánh phải nhưng cú căng ngang lại bị hậu vệ của U19 Mông Cổ hóa giải.

PHÚT 7. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh, hai đội đang chơi đôi công ăn miếng trả miếng liên tục

PHÚT 5. NGUY HIỂM! Nguyễn Kim Nhật có bóng trong vòng cấm ở tư thế đối mặt với thủ môn đối phương nhưng khống chế không tốt nên cú dứt điểm không được như ý.

PHÚT 3. Các cầu thủ U19 Việt Nam giành lại quyền kiểm soát bóng, cầm bóng tấn công rất bài bản với tốc độ vừa phải.

PHÚT 1. U19 Mông Cổ mở bóng bằng đường chuyền dài dâng cao tấn công ngay từ phút đầu tiên.

19:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U19 VIỆT NAM 0-0 U19 MÔNG CỔ. Các cầu thủ Mông Cổ giao bóng trước

18:55 Hai đội ra sân làm lễ chào cờ.

Kết quả U19 Việt Nam 3-0 U19 Mông Cổ: Tạm giành ngôi nhì bảng

Đội hình ra sân ĐT U19 Việt Nam: Y Eli Nie, Khắc Lương, Quang Thịnh (C), Duy Cường, Mạnh Quỳnh, Công Đến, Kim Nhật, Văn Tùng, Thanh Khôi, Duy Triết, Tuấn Tài.

Thông tin trước trận đấu

Bảng J vòng loại U19 châu Á 2020 diễn ra tại TP.HCM gồm 4 đội đua vé dự VCK. Theo đó, U19 Nhật Bản được đánh giá cao nhất bảng đấu và U19 Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành ngôi nhì bảng, còn U19 Mông Cổ và Guam chỉ được xem là đội "lót đường".

Rất khó để cạnh tranh với Nhật Bản nên đoàn quân HLV Philippe Troussier nên để mục tiêu giành ngôi nhì bảng để tranh suất trong số 4/11 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vòng loại. Trận mở màn gặp Mông Cổ là cơ hội để U19 Việt Nam ghi điểm.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier, U19 Việt Nam đã có những tiến bộ nhất định. U19 Việt Nam thắng Thái Lan ngay trên đất Thái ở giải giao hữu rồi lọt vào trận chung kết. Sau đó, Công Đến và các đồng đội chỉ thua U19 Hàn Quốc với tỷ số 1-2 ở trận chung kết.

Mới đây nhất, U19 Việt Nam cũng đã đánh bại U19 Sarajevo với tỷ số 2-1 trên sân PVF. Với sự tiến bộ trên, U19 Việt Nam hoàn toàn có thể có được một chiến thắng đậm ở trận mở màn nếu ra sân đúng với sức lực của mình.

Trong khi đó, U19 Mông Cổ đã để thua tới 6/7 trận gần đây và chỉ có được chiến thắng duy nhất trước U19 Singapore, khi đại diện Đảo quốc Sư tử nhận tới 2 thẻ đỏ. Đáng chú ý, trong 6 trận thua của mình, U19 Mông Cổ phải nhận tới 53 bàn thua.

Cuộc đối đầu giữa U19 Việt Nam vs U19 Mông Cổ sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 6/11 trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến:

U19 Việt Nam: Quan Văn Chuẩn, Hồ Khắc Lương, Trần Quang Thịnh, Vũ Tiến Long, Trần Ngọc Sơn, Lương Duy Cường, Huỳnh Công Đến, Phạm Văn Hữu, Ngô Đức Hoàng, Nguyễn Kim Nhật, Đỗ Tấn Thành.

U19 Mông Cổ: Arvinbat mendbayar, Erdenezolboo, Khash-erdene tuya, Ganbat battur, Altangerel enkhsaikhan, Bat-orgil gerelt-od, Nyamdavaa myanganbuu, Nyambayar chinbat, Gan-erdene batmunkh, Oyunbold oyuntuya, Bilegsaikhan naigaldorj.