Bongdanet.vn cập nhật tỷ số trực tuyến chính xác tới từng phút một trận Muang Thong vs Sukhothai tại địa chỉ Trực tiếp tỷ số Muang Thong vs Sukhothai.

Cách đây 3 hôm, Muang Thong thất thủ 0-1 trong chuyến hành quân tới sân của Buriram United. Buriram chính là là CLB mà tiền vệ Lương Xuân Trường đang thi đấu dưới dạng cho mượn từ HAGL.

Đây là thất bại phải nhận thất bại thứ 8 tại Thai League mùa 2019 của Muang Thong. Họ vẫn xếp cuối bảng xếp hạng với vỏn vẹn 8 điểm sau 12 trận đã đấu cùng hiệu số bàn thắng bại là -11 (ghi được 9 bàn thắng, nhận 20 bàn thua).

Dù Muang Thong thua Buriram United song cá nhân thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn thi đấu không đến nỗi nào. Bàn thua duy nhất trước Buriram tới từ tình huống bất khả kháng: bóng đổi hướng sau khi chạm vào lưng của tiền vệ Sarach Yooyen. Anh thậm chí được Siam Sport chấm điểm cao nhất bên phía Muang Thong với điểm số 6.5/10, bằng với Oh Ban-suk và Korrawit Tasa.

Bên kia chiến tuyến, Sukhothai - đối thủ của Văn Lâm và các đồng đội - đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Thai League 2019. Họ có được chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Chainat Hornbill hôm 25/5 vừa rồi.

Đây hứa hẹn tiếp tục là một trận đấu khó khăn cho Muang Thong bất chấp việc họ được thi đấu trên sân nhà (sân vận động SCG).

Trận Muang Thong vs Sukhothai (17h45 hôm nay - 29/5) không được phát sóng trực tiếp trên bất cứ kênh truyền hình nào của hệ thống Truyền hình Việt Nam.