Bàn thắng

Hà Nội FC: Oseni (28', 67') Đỗ Hùng Dũng (69')

SHB Đà Nẵng: Nguyễn Thanh Hải (44'), Dominik Schmitt (81')

Hà Nội nhập cuộc khá tốt, tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng phải đến phút 28 mới có bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên trước khi hiệp 1 khép lại họ bất ngờ bị thủng lưới từ một tình huống cố định trong đó có phần sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ngày đầu tiên được bắt chính của mùa giải.

Sang hiệp 2 vẫn tiếp tục nhiều cơ hội được tạo ra nhưng đều bị cầu thủ hai đội bỏ lỡ. Đến phút 67 cũng từ một tình huống lộn xộn, đội chủ nhà đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước, và ngay sau đó 2 phút có thêm bàn thắng thứ 3. Các cầu thủ Đà Nẵng tràn lên tấn công nhưng chỉ có thêm được 1 bàn thắng.

Thắng trận khá nhọc nhằn trong ngày Bùi Tiến Dũng lần đầu hít thở không khí V.League 2019, Hà Nội FC vẫn đang đứng nhì bảng tại V-League và duy trì khoảng cách 2 điểm với đội đầu bảng Thành phố Hồ Chí Minh.

DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA TRẬN ĐẤU

20:53  TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. HÀ NỘI FC 3-2 SHB ĐÀ NẴNG!

PHÚT 90+2. KHÔNG VÀO! Lưới của Hà Nội đã rung lên sau pha dứt điểm rất mạnh của Trọng Hóa nhưng trước đó Victor đã ở vào thế việt vị

PHÚT 90+1. Quang Hải dẫn bóng xộc thẳng vào trung lộ rồi dứt điểm nhưng cú sút không  hiểm nên thủ môn Thanh Bình đã kịp cản phá.

PHÚT 90. Các cầu thủ Hà Nội chủ động cầm bóng phối hợp tấn công và tranh cướp bóng tích cực, không cho đối thủ có cơ hội triển khai bóng. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 87. Vẫn là các pha ban bật nhỏ của các cầu thủ Hà Nội nhưng không tạo ra được tình huống nguy hiểm. Đà Nẵng phản công nhưng đường chuyền vượt tuyến lại đi không chính xác.

PHÚT 86. Hà Nội được hưởng quả phạt góc bên phía cánh trái. Bóng được hậu vệ Đà Nẵng đánh đầu phá ra.

PHÚT 84. Trận đấu đang diễn ra sôi nổi với tốc độ được đẩy lên rất cao. Các cầu thủ Đà Nẵng dồn toàn lực tấn công khi hàng phòng ngự của Hà Nội đang có dấu hiệu rối loạn.

PHÚT 81. VÀOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 3-2 SHB ĐÀ NẴNG!!! Dominik Schmitt băng vào đánh đầu sau đường tạt của A Mít, rút ngắn khoảng cách cho Đà Nẵng.

PHÚT 80. Các cầu thủ Đà Nẵng dồn sức tấn công vào phút cuối nhưng rất khó vượt qua hàng thủ của đội chủ nhà.  Các cầy thủ Hà Nội cầm giữ bóng chắc và chơi pressing ngay bên phần sân khách.

PHÚT 77. Các cầu thủ khách đã tỏ ra thấm mệt động thời không thể duy trì sức tấn công về phía khung thành đội chủ nhà mà chỉ lo phòng ngự chống đỡ nhiều hơn. Trọng Hòa bên phía Đà Năng vào sân thay cho Phan Văn long

PHÚT 74. Văn Đại bên phía Hà Nội được tung vào sân thay cho Omar, A Mít bên phía Đà Nẵng vào sân thay cho Hà Đức Chinh.

PHÚT 73. Thêm một cú dứt điểm của Hùng Dũng nhưng lần này bóng đi nhẹ. Cả hai đội đang đẩy cao tốc độ chơi đôi công.

PHÚT 71. Hà Đức Chinh có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng cú sút đi chệch khung thành.

PHÚT 69. VÀOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 3-1 SHB ĐÀ NẴNG!!!  Các cầu thủ Hà Nội lên bóng tốc độ phối hợp nhỏ rất tốt, Đỗ Hùng Dũng băng vào dứt điểm nhẹ nhàng chỉ ở khoảng cách 3m sau đường chuyền như đặt của Quang Hải.

PHÚT 67.  VÀOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 2-1 SHB ĐÀ NẴNG!!!  Từ tình huống tranh chấp bóng, Oseni quay người dứt điểm rất nhanh ở khoảng cách gần đi xuyên qua 2 chân của thủ môn Thanh Bình, đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước.

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

PHÚT 66. Các đường lên bóng tấn công của đội chủ nhà vẫn chưa mang lại hiệu quả thực sự. Đến lượt Đà Nẵng phản công, Hà Đức Chính đi bóng bên cánh trái rồi chuyền rất đẹp vào trung lộ nhưng pha dứt điểm của Đặng Anh Tuấn lại quá vô duyên.

PHÚT 64. Đến lượt Oseni dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng bóng vẫn đi chệch khung thành.

PHÚT 62. Thêm một tình huống nguy hiểm nữa trước khung thành đội khách, phạt góc cho Hà Nội bên phía cánh trái. Đậu Văn Toàn được tung vào sân thay cho Phạm Thành Lương

PHÚT 60. KHÔNG VÀO! Quang Hải ra chân rất nhanh nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ môn Thanh Bình.

PHÚT 59. Đến lượt Hà Đức Chinh bị đau sau pha nhẩy lên tranh chấp bóng bổng với Phạm Đức Huy

PHÚT 57. Thủ môn Thanh Bình lại bị đau sau tình huống băng ra bắt bóng va đầu vào đấu gối đồng đội

PHÚT 55. Hà Đức Chinh bật lên nhưng không hiểu anh định đánh đầu hay khống chế bóng, bóng đập trúng đầu đi hết biên ngang rất xa khung thành.

PHÚT 53. Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân và liên tục bị phá ra biên từ cầu thủ cả hai đội.

PHÚT 51. Các cầu thủ Đà Nẵng phối hợp lên bóng khá hay nhưng đường chuyền cuối cùng lại đi thiếu chính xác.

PHÚT 49. Thêm một cú sút của Omar từng ngoài vòng cấm nhưng lần này Thanh Bình đã bắt gọn bóng.

PHÚT 48. Thành Lương gạt bóng rất nhanh rồi tung ra cú sút chân trái vào góc xa từ ngoài vòng cấm nhưng thủ môn Thanh Bình đã kịp cản phá.

PHÚT 47. Victor băng vào đánh đầu nhưng bóng đi ra sau khung thành. Hà Nội lên bóng rất nhanh và mau chóng đưa bóng sang phần sân đối thủ.

PHÚT 46. Các cầu thủ khách nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát bóng và triển khai tấn công rất nhanh. Phạt góc bên cánh trái cho đội khách

20:04 HIỆP 2 BẮT ĐẦU.  Hà Nội giao bóng

======================

19:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. HÀ NỘI FC 1-1 SHB ĐÀ NẴNG!

PHÚT 45. Lúc này các cầu thủ Hà Nội mới lại đẩy cao tốc độ lên bóng. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 44. VÀOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 1-1 SHB ĐÀ NẴNG!!! Bùi Tiễn Dũng phán đoán sai hướng bóng rồi quay trở lại đẩy bóng nhưng không kịp sau cú sút phạt của Thanh Hải.

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

PHÚT 43. Đà Nẵng được hưởng quả phạt ngay sát vòng cấm địa ở chính giữa trung lộ

PHÚT 42. KHÔNG VÀO!  Các cầu thủ Hà Nội ban bật ngay trước vòng cấm đối thủ, Đỗ Hùng Dũng có tính huống khống chế bóng bằng ngực rồi sút ngay nhưng bóng vẫn lại đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 40. Trận đấu trôi về những phút cuối hiệp với tốc độ chậm. Các cầu thủ chủ nhà chủ động cầm giữ bóng chắc, tổ chức tấn công khá thận trọng

PHÚT 37. Đà Nẵng có pha lên bóng tấn công hiếm hoi, Anh Tuấn có cơ hội sút bóng ngay sát vòng cấm nhưng bóng đi không chính xác

PHÚT 35. Đức Huy tung ra cú sút xa rất căng từ ngoài vòng cấm nhưng bóng vẫn đi chệch khung thành.

PHÚT 34. Trận đấu đang diễn ra ở thế giằng co khi bóng chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân.

PHÚT 32. Các cầu thủ Đà Nẵng phối hợp đá phạt góc nhanh nhưng lại để mất bóng, tuy nhiên hàng phòng ngự đã kịp lui về giải nguy.

PHÚT 30. KHÔNG VÀO! Omar  dứt điểm sượt cột dọc trong tư thế thoải mái mặc dù có lẽ trước đó đã ở vào thế việt vị

PHÚT 28. VÀOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 1-0 SHB ĐÀ NẴNG!!! Bóng lập bập trong vòng cấm rồi đến chân của Oseni, tiền đạo này tung ra cú vô lê rất căng mở tỷ số của trận đấu.

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

PHÚT 27. Đà Nẵng dâng đội hình lên tổ chức tấn công nhưng chưa thể tạo ra cơ hội cụ thể nào. Hà Nội phản công nhanh nhưng kết thúc bằng pha dứt điểm quá hiền của Oseni

PHÚT 25. Quang Hải sút phạt thẳng nhưng bóng đập trúng hàng rào đi ra hết biên ngang. Thêm một quả phạt góc cho đội chủ nhà

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

PHÚT 24. Victor phải nhận thẻ vàng sau tình huống cản phá Oseni. Đội chủ nhà được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm hơi chếch về bên trái

PHÚT 22. Oseni bật cao đánh đầu sau tình huống phạt góc từ cánh phải nhưng vẫn đưa bóng ra sau cầu môn

PHÚT 21. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Các cầu thủ Hà Nội vẫn lên bóng tấn công nhưng các pha phối hợp không còn nhịp nhàng.

PHÚT 19. Thành Lương treo bóng vào vòng cấm từ tình huống đá phạt bên cánh phải nhưng thủ môn Thanh Bình đã lại đấm bóng ra. Đến lượt Công Nhật bị đau sau tình huống va chạm.

PHÚT 17. Thủ môn Thanh Bình của đội khách bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng

PHÚT 15. VẪN KHÔNG VÀO! Pha dứt điểm của Oseni đập đất rồi lại đập trúng cột dọc bật ra

PHÚT 14. KHÔNG VÀO! Văn Kiên sút bóng trong vòng cấm, bóng bật đi bật lại rồi đập trúng cột dọc bật ra

PHÚT 13. Công Nhật không theo kịp bóng để bóng đi hết biên dọc. Hà Nội giành lại quyền kiểm soát bóng và nhanh chóng dâng lên hãm thành.

PHÚT 12. Đà Nẵng phản công nhanh và được hưởng quả phạt góc bên cánh trái. Các cầu thủ khách tỏ ra không vội đưa bóng vào cuộc

PHÚT 11. Văn Kiên leo biên bên cánh phải rồi tạt vào nhưng bị hậu vệ đội khách cản phá. Thêm một quả phạt góc nữa cho đội chủ nhà, thủ môn Thanh Bình đấm bóng ra sau đường treo bóng của Thành Lương.

PHÚT 9. Các cầu thủ chủ nhà đang triển khai bóng rất nhịp nhàng, bóng được mở sang cả hai cánh lẫn phối hợp đánh thẳng vào trung lộ. Đà Nẵng có đường lên bóng nhanh nhưng hậu vệ Hà Nội đã phá bóng ra biên.

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

PHÚT 7. KHÔNG VÀO! Oseni không thể đưa bóng vào khung thành ở khoảng cách rất gần sau tình huống đá phạt góc bật ra phía cột xa

PHÚT 6. Oseni tung ra cú sút xa, bóng đập chân hậu vệ Đà Nẵng đi hết biên ngang. Phạt góc cho đội chủ nhà bên phía cánh phải.

PHÚT 5. Đường tạt bóng vào vòng cấm của đội khách nhưng thủ môn Thanh Bình đã dễ dàng bắt gọn.

PHÚT 4. Đà Nẵng có thêm cú sút từ xa của Thanh Hải nhưng không gây nguy hiểm gì cho khung thành của Hà Nội

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải. Các cầu thủ Hà Nội cầm bóng chắc bên phần sân nhà kéo giãn đội hình đối thủ rồi bất ngờ tăng tốc

19:02 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. HÀ NỘI FC 0-0 SHB ĐÀ NẴNG.  SHB Đà Nẵng là đội giao bóng trước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khởi động trước giờ bóng lăn

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

Danh sách thi đấu của hai đội

Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng: Thần tài Bùi Tiến Dũng

Thông tin trước trận đấu

Hà Nội FC vừa phải đón nhận một thất bại nặng nề trước Thanh Hóa ở vòng đấu trước. Không những thế, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có sự phục vụ của những trụ cột như Duy Mạnh, Đình Trọng, Hoàng Vũ Samson, Văn Quyết vì những lí do khác nhau. Sức mạnh của đội bóng Thủ Đô vì thế sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều ở cuộc so tài này.

Trong khi đó, SHB Đà nẵng đang trải qua chuỗi ấn tượng với hai trận thắng liên tiếp. Nhưng việc chân sút chủ lực Đỗ Melo bị treo giò sẽ khiến HLV Huỳnh Đức đau đầu tìm lời giải cho hàng công. Đức Chinh vẫn chưa tìm lại được bản năng săn bàn của mình.

Dù đang gặp bất lợi về lực lượng, cũng như thể lực của các cầu thủ, song Hà Nội FC vẫn đang đánh giá cao hơn. Lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng hẳn về phía đại diện của Thủ Đô. Ở lần gần nhất làm khách trên sân Hàng Đẫy, SHB Đã Nẵng đã nhận đến 5 bàn thua và chỉ ghi được 2 bàn thắng.

Hà Nội với lợi thế sân nhà sẽ quyết tâm giành được ba điểm để tiếp tục bám đuổi CLB TP Hồ Chí Minh trên BXH. Trận đấu giữa Hà Nội FC với SHB Đà Nẵng sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/5. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Lịch thi đấu và phát sóng, kết quả vòng 10 V-League 2019:

17h00 ngày 17/5: Than Quảng Ninh 1-2 TP. Hồ Chí Minh

17h00 ngày 18/5: SLNA 0-0 Sanna Khánh Hòa 

17h00 ngày 18/5: Hải Phòng 2-2 Thanh Hóa 

19h00 ngày 18/5: Sài Gòn 3-0 Viettel 

17h00 ngày 19/5: Quảng Nam vs Nam Định - VTV6

17h00 ngày 19/5: HAGL vs B.Bình Dương - BĐTV, FPT TH, FPT Play, BTV2

19h00 ngày 19/5: Hà Nội FC vs SHB Đà Nẵng - BĐTV, FPT TH, FPT Play, K+