Những tưởng HAGL đã phải trắng tay khi rời sân Hàng Đẫy thì Văn Toàn đã lên tiếng đúng lúc. Bàn thắng ở phút bù giò cuối cùng này giúp HAGL rời 'tổ ấm' của Hà Nội với 1 điểm.

Với kết quả này, Hà Nội vẫn tiếp tục đứng thứ hai trên bảng xếp hạng V.League 2019 với 3 điểm ít hơn so với TP.HCM. Trong khi đó, HAGL cũng vẫn giậm chân ở vị trí thứ hai từ dưới lên nhưng khoảng cách giữa họ với Sanna Khánh Hòa bị thu hẹp xuống còn 3 điểm.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

21h06': HẾT GIỜ!!! Hà Nội 1-1 HAGL.

Phút 90'+4: BÀN THẮNG. Hà Nội 1-1 HAGL! Văn Toàn dễ dàng đánh bại thủ thành Văn Công ở tình huống đối mặt. Pha bứt tốc tốt của số 9 bên phía HAGL sau đường chuyền của Xuân Trường.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 90'+1: Hiệp 2 có 4 phút bù giờ.

Phút 88': Hà Nội thay cầu thủ cuối cùng: Trương Văn Thái Quý vào sân thay cho Pape Omar.

Phút 86': KHÔNG VÀO!!! Quang Hải đi bóng qua hai cầu thủ đội khách rồi dứt điểm bằng chân trái từ cự ly khoảng 20m nhưng không thắng được Sietma. Chưa thể có bàn thắng thứ ba cho đương kim Quả bóng Vàng ở V.League 2019.

Phút 84': Tuấn Anh buộc phải phạm lỗi để ngăn chặn pha phản công của Hà Nội.

Phút 81': KHÔNG ĐƯỢC!!! Châu Ngọc Quang dứt điểm cận thành nhưng bóng đập chân 1 cầu thủ đội chủ nhà và đi hết đường biên ngang.

Phút 78': HAGL thay cầu thủ thứ hai: Văn Thanh rời sân nhường chỗ cho Nguyễn Kiên Quyết.

Phút 77': Những phút vừa qua, bóng tập trung chủ yếu ở khu vực giữa sân. Dù bị dẫn trước song HAGL chưa thể tạo ra một sức ép đủ lớn về phía khung thành của Hà Nội.

Phút 73': THẺ VÀNG!!! Thành Lương nhận thẻ vàng sau tình huống va chạm với Văn Toàn.

Phút 71': Hà Nội thay cầu thủ thứ hai: Thành Lương vào sân thay cho Đức Huy.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 71': KHÔNG ĐƯỢC!!! Thanh Tùng đi bóng tốc độ bên hành lang phải. Tiếc là pha căng ngang cuối cùng của cầu thủ vừa vào sân lại không đến được vị trí của Văn Toàn.

Phút 69': HAGL thay cầu thủ đầu tiên: Thanh Tùng vào sân thay cho Martin Felipe.

Phút 66': KHÔNG VÀO!!! Đức Huy dứt điểm ngay sau pha nhả bóng của Quang Hải. Bóng đi căng và chìm nhưng trúng vào vị trí của thủ thành Sietma.

Phút 64': NGUY HIỂM!!! Quang Hải đi bóng 1 nhịp rồi thực hiện pha ra chân sở trường từ cự ly khoảng 20m. Bóng đi với quỹ đạo đẹp mắt nhưng cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành đội khách.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 63': KHÔNG VÀO!!! Martin Felipe quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng 30m. Bóng đi chệch đôi chút so với cột dọc khung thành đội chủ nhà.

Phút 61': Hà Nội thay cầu thủ đầu tiên: Văn Hậu vào sân thay cho Văn Dũng.

Phút 60': KHÔNG ĐƯỢC!!! Châu Ngọc Quang thực hiện đường chuyền dài từ giữa sân cho Văn Toàn băng xuống. Các trợ lý trọng tài xác định số 9 của HAGL đã ở vào thế việt vị.

Phút 56': THẺ VÀNG!!! Martin phải nhận thẻ vàng sau pha va chạm với Thành Chung.

Phút 54': NGUY HIỂM!!! Xuân Trường treo bóng từ quả đá phạt trực tiếp. Bóng đi khó chịu khiến thủ thành Văn Công không dám bắt dính.

Phút 53': Cả Pape Omar lẫn Kim Bong-jin đều phải nhận thẻ vàng sau tình huống va chạm giữa hai ngoại binh này.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 51': KHÔNG VÀO!!! Châu Ngọc Quang tạt bóng từ cánh trái cho Martin đánh đầu cận thành. Trọng tài cho rằng bóng chưa qua vạch vôi nên không có bàn thắng cho HAGL.

Phút 48': KHÔNG VÀO!!! Thủ thành Sietma đã đẩy được pha dứt điểm khá căng bằng chân trái từ ngoài vòng cấm địa của Văn Quyết.

Phút 47': KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Toàn chuyền bóng thuận lợi cho Martin Felipe. Tiếc là cầu thủ đá cao nhất trên hàng công của HAGL không thể khống chế bóng thành công.

20h15': Hà Nội 1-0 HAGL! Hiệp 2 bắt đầu. HAGL giao bóng.

----------------------------------

19h58': Hiệp 1 kết thúc! Hà Nội 1-0 HAGL!

Phút 45'+1: Hiệp 1 chỉ có 1 phút bù giờ.

Phút 44': Trợ lý Lee Young-jin của HLV Park Hang-seo đang có mặt trên khán đài sân vận động Hàng Đẫy. Phía dưới sân, Vàn Thanh có pha vào bóng bằng gầm giày đối với một cầu thủ đội chủ nhà. Trọng tài đã nhắc nhở hậu vệ phải của HAGL.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 41': THẺ VÀNG!!! Văn Dũng đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau tình huống phạm lỗi với Kim Bong-jin.

Phút 37': KHÔNG VÀO!!! Hùng Dũng quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng 20m. Bóng đi căng nhưng cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành của HAGL.

Phút 35': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Châu Ngọc Quang xoay người dứt điểm bằng chân trái sau pha căng ngang chính xác của Văn Thanh. Bóng đi quá cao so với xà ngang khung thành đội chủ nhà.

Phút 31': KHÔNG ĐƯỢC!!! Quang Hải treo bóng vào trung lộ sau đường chuyền của Văn Quyết. Bóng không đến được vị trí của đồng đội ở bên trong.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 27': NGUY HIỂM!!! Pha xử lý bất cẩn của Sietma khi thủ thành này để bóng lọt qua hai chân sau đường chuyền về của đồng đội. Trọng tài xác định bóng chưa lăn qua vạch vôi.

Phút 26': Trọng Sáng tiếp tục thi đấu trong tình trạng đầu quấn băng. Cầu thủ phòng ngự của HAGL bị đau sau pha va chạm với 1 cầu thủ bên phía đội chủ nhà.

Phút 23': KHÔNG VÀO!!! Dung Quang Nho đi bóng từ cánh phải vào trung lộ rồi bất ngờ thực hiện pha cứa lòng bằng chân trái từ cự ly khoảng 25m. Bóng đi nhẹ và không gây ra quá nhiều khó khăn cho thủ thành Văn Công.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 19': XÀ NGANG!!! Bóng dội xà ngang khung thành của HAGL sau pha dứt điểm trái phá từ góc hẹp của Văn Kiên.

Phút 17': KHÔNG VÀO!!! Quang Hải quyết định đá thẳng ở quả đá phạt trực tiếp từ cự ly khoảng hơn 30m. Bóng đi hơi cao so với xà ngang khung thành của HAGL.

Phút 15': BỎ LỠ!!! Văn Quyết căng ngang như đặt để Quang Hải bắt vô lê. Pha bắt vô lê cận thành bằng chân trái sở trường của Quang Hải đi trúng vào vị trí của thủ thành Sietma.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 13': Xuân Trường quyết định dứt điểm ngay từ cự ly khoảng 25m sau pha nhả bóng của Văn Toàn. Bóng không qua được hàng phòng ngự của Hà Nội.

Phút 10': KHÔNG ĐƯỢC!!! Hùng Dũng xâm nhập vòng cấm địa của HAGL nhưng không thể thực hiện pha dứt điểm. Trọng tài còn thổi phạt Hùng Dũng vì đã phạm lỗi với Đức Lương.

Phút 6': KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Thanh nỗ lực tạt bóng từ cánh phải vào trung lộ. Tiếc là bóng không đến được vị trí của bất kỳ đồng đội nào.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Phút 3': BÀN THẮNG!!! Hà Nội 1-0 HAGL! Từ quả tạt chính xác của Văn Quyết, Pape Omar bật cao đánh đầu đưa bóng đi về phía góc xa khiến thủ thành Sietma hoàn toàn bó tay.

Phút 3': Hà Nội là đội nhập cuộc chủ động hơn. Những phút đầu tiên, bóng chủ yếu lăn bên phần sân của HAGL.

19h11': Hà Nội 0-0 HAGL! Trận đấu bắt đầu. Hà Nội giao bóng!

Ở trận đấu diễn ra lúc 17h00, Sanna Khánh Hòa đã gây bất ngờ khi đánh bại B.Bình Dương với tỷ số 1-0. Như vậy, khoảng cách giữa Sanna Khánh Hòa và HAGL tạm thời được rút ngắn xuống còn 2 điểm.

Đội hình xuất phát Hà Nội vs HAGL

- Hà Nội: Văn Công; Văn Kiên, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Dũng; Hùng Dũng, Pape Omar, Quang Hải, Văn Quyết; Kebe.

- HAGL: Wieger Sietma; Châu Ngọc Quang, Trọng Sáng, Kim Bong Jin, Dung Quang Nho, Xuân Trường, Văn Thanh, Lê Đức Lương, Tuấn Anh, Văn Toàn, Felipe Martin.

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của Hà Nội

Hà Nội 1-1 HAGL: Thoát hiểm phút chót

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của HAGL.