Chiếc thẻ đỏ của Văn Thuận ở đầu hiệp 2 đã thay đổi cục diện trận cầu tâm điểm vòng 18 V.League 2019. Từ thế bị dẫn trước, Hà Nội đã liên tiếp ghi hai bàn do công của Quang Hải và Pape Omar để dẫn ngược lại.

Những tưởng các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm có thể rời sân Thống Nhất với 3 điểm trọn vẹn thì đúng vào những giây bù giờ cuối cùng, Công Thành đã đánh đầu chuẩn xác để ấn định tỷ số hòa 2-2.

Với kết quả này, TP.HCM vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2019 với 1 điểm nhiều hơn chính Hà Nội.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20h58': Trận đấu kết thúc. TP.HCM 2-2 Hà Nội.

Phút 90'+7: BÀN THẮNG!!! TP.HCM 2-2 Hà Nội!!! Công Thành bật cao đánh đầu lái bóng sau pha dàn xếp đá phạt góc của đội chủ nhà. Không có bất kỳ cơ hội cứu thua nào cho Văn Công.

Phút 90'+6: Văn Kiên không thể tiếp tục thi đấu, Văn Dũng vào thay.

Phút 90'+4: VẪN KHÔNG VÀO!!! Phạm Văn Thành đá nối ngay trong vòng cấm địa của Hà Nội. Bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Phút 90'+3': KHÔNG VÀO!!! Chưa thể có bàn thắng của TP.HCM sau nỗ lực dứt điểm của Ismaheel.

Phút 90'+3: THẺ ĐỎ: Thành Chung nhận thẻ đỏ trực tiếp

Phút 90'+1: Hiệp 2 được bù giờ 5 phút.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 87': NGUY HIỂM!!! Bóng đi chệch cột dọc khung thành đội khách trong gang tấc từ pha đá phạt trực tiếp ở sát vạch 16m50 của Thanh Bình. Thủ thành Văn Công một lần nữa bị đau sau nỗ lực bay người cứu thua.

Phút 87': Ngân Văn Đại rời sân nhường chỗ cho Thành Chung. HLV Chu Đình Nghiêm quyết định gia cố hàng phòng ngự của Hà Nội.

Phút 85': NGUY HIỂM!!! Pha đánh đầu cận thành của Ismaheel đã đánh bại thủ môn Văn Công nhưng một cầu thủ của đội khách đã kịp thời đánh đầu giải nguy.

Phút 84': KHÔNG VÀO!!! Hoàng Thịnh đá thẳng từ quả đá phạt trực tiếp ở cự ly khoảng gần 25m. Bóng đập vào hàng rào trước khi đi vọt xà ngang khung thành đội khách.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 82': XÀ NGANG!!! Bóng dội xà ngang khung thành đội chủ nhà sau pha xoay sở và dứt điểm cận thành của Văn Quyết.

Phút 80': Vũ Quang Nam đang nằm sân sau pha va chạm với 1 cầu thủ đội khách. Nhiều khả năng cầu thủ vừa vào sân cách đây ít phút không thể tiếp tục thi đấu.

Phút 77': TP.HCM thay cầu thủ thứ hai: Vũ Quang Nam vào sân thay cho Phạm Quang Hiển. Trước đó, Quang Hải có pha đi bóng rồi dứt điểm bằng chân trái sở trường nhưng tác giả của bàn thắng gỡ hòa 1-1 lại đưa bóng đi không trúng đích.

Phút 75': Hà Nội chủ động giảm nhịp độ trận đấu trong những phút vừa qua. TP.HCM nhờ đó có thể đẩy cao đội hình hơn nhưng rõ ràng việc phải chơi với 10 người khiến đội chủ nhà gặp nhiều khó khăn.

Phút 71': KHÔNG VÀO!!! Quang Hải quyết định đá thẳng từ quả đá phạt trực tiếp ở cự ly khoảng 25m. Bóng đi vọt xà ngang khung thành đội chủ nhà.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 68': BÀN THẮNG!!! TP.HCM 1-2 Hà Nội! Văn Quyết căng ngang như đặt từ cánh trái vào trung lộ để Pape Omar dễ dàng đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 2-1 cho Hà Nội.

Phút 65': KHÔNG VÀO!!! Epassi đánh đầu cận thành sau pha tạt bóng từ chấm đá phạt trực tiếp của Thanh Bình. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành đội khách.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 53': BÀN THẮNG!!! TP.HCM 1-1 Hà Nội! Quang Hải xử lý kỹ thuật loại bỏ 1 cầu thủ đội chủ nhà trước dứt điểm về phía góc xa từ góc khá hẹp. Lần này Thanh Thắng dù bay người hết cỡ cũng không thể cứu thua.

Phút 61': BỎ LỠ!!! Pape Omar bình tĩnh khống chế bóng trong vòng cấm địa rồi thực hiện pha ra chân. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành đội chủ nhà.

Phút 60': Dù phải thi đấu với 10 người nhưng TP.HCM đang gây ra nhiều khó khăn cho Hà Nội. Đội chủ nhà mới là những người tấn công nhiều hơn trong những phút vừa qua.

PHút 57': NGUY HIỂM!!! Văn Công phải băng ra phá bóng giải nguy. Thủ thành của Hà Nội bị đau sau nỗ lực này.

Phút 56': Cả hai đội đều thay người: Bên phía TP.HCM, Huỳnh Kesley rời nhân nhường chỗ cho Thanh Bình; còn bên phía Hà Nội, Papa Ibou Kebe đã vào sân.

Phút 54': Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của TP.HCM. Liệu đội chủ nhà có thể đứng vững trước sức ép từ Quang Hải và các đồng đội?

Phút 51': THẺ ĐỎ!!! Văn Thuận đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng bằng cả hai chân đối với Văn Quyết.

Phút 49': KHÔNG ĐƯỢC!!! Pha dàn xếp đá phạt trực tiếp của Hà Nội nhưng ở tình huống cuối cùng Văn Kiên đã bị trợ lý trọng tài căng cờ báo việt vị.

Phút 46': KHÔNG VÀO!!! Văn Quyết thực hiện pha lốp bóng từ trong vòng cấm địa. Thủ thành Thanh Thắng vẫn kịp thời lùi về ôm gọn bóng cứu thua cho TP.HCM. Trước đó, Ismaheel cũng không thắng được thủ thành Văn Công ở tình huống đối mặt.

20h05': TP.HCM 1-0 Hà Nội! Hiệp 2 bắt đầu. Hà Nội giao bóng!

-------------------------------------------

19h49': Hiệp 1 kết thúc. TP.HCM 1-0 Hà Nội!

Phút 45'+4: KHÔNG VÀO!!! Hoàng Thịnh quyết định dứt điểm thẳng về phía khung thành của Hà Nội từ quả đá phạt ở cự ly khoảng 35m. Thủ thành Văn Công là người chiến thắng trong tình huống này.

Phút 45'+3: THẺ VÀNG!!! Duy Mạnh nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu.

Phút 45'+2: KHÔNG VÀO!!! Văn Quyết đánh đầu lái bóng sau quả tạt chính xác của Pape Omar. Thủ thành Thanh Thắng xuất sắc bay người cứu thua cho TP.HCM.

Phút 45'+1: Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 44': KHÔNG ĐƯỢC!!! Duy Mạnh chuyền dài chính xác cho Văn Kiên. Tiếc là hậu vệ phải của Hà Nội lại không thể khống chế bóng thành công.

Phút 41': NGUY HIỂM!!! Bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc sau pha thoát xuống và dứt điểm 1 chạm của Hùng Dũng.

Phút 38': Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của TP.HCM trong những phút vừa qua. Dẫu vậy, Quang Hải và các đồng đội vẫn chưa thể tạo ra sự khác biệt.

Phút 34': KHÔNG VÀO!!! Quang Hải dứt điểm từ cự ly khoảng 25m sau pha nhả bóng của Văn Quyết. Bóng đập vào 1 cầu thủ đội chủ nhà trước khi đi vọt xà ngang.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 31': BÀN THẮNG! TP.HCM 1-0 Hà Nội! Trên chấm 11m, Huỳnh Kesley đã đánh lừa được Văn Công với pha đặt lòng về phía góc phải.

Phút 30': PENALTY cho TP.HCM! Trọng tài Ngô Duy Lân đã chỉ tay vào chấm penalty vì cho rằng thủ thành Văn Công đã phạm lỗi với Huỳnh Kesley trong tình huống băng ra của mình.

Phút 29': KHÔNG ĐƯỢC!!! Hà Nội thực hiện pha tấn công nhanh, Quang Hải chuyền bóng thuận lợi cho Văn Quyết nhưng thủ quân mang áo số 10 không thể vượt qua Sầm Ngọc Đức.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 27': Ở trận đấu sớm nhất vòng 18 V.League 2019, B.Bình Dương với lợi thế sân nhà đã đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-0. Thế trận trên sân Thống Nhất vẫn đang hết sức cân bằng.

Phút 23': NGUY HIỂM!!! Bóng trôi ngang khung thành của Hà Nội nhưng không một cầu thủ nào của đội chủ nhà chạm được vào bóng. Một pha phản công có nét của TP.HCM.

Phút 20': NGUY HIỂM!!! Thủ thành Văn Công không thể bắt dính bóng sau quả tạt khó chịu từ cánh phải của Ismaheel.

Phút 19': KHÔNG ĐƯỢC!!! Quang Hải chuyền dài cho Pape Omar thoát xuống. Nhưng thủ môn Thanh Thắng là người băng ra nhanh hơn và đã ôm gọn bóng.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 15': Thế trận trên sân Thống Nhất đang khá cân bằng. Chưa có nhiều tình huống đáng chú ý được các cầu thủ hai đội tạo ra.

Phút 12': KHÔNG VÀO!!! Ngân Văn Đại đánh đầu cận thành sau quả treo bóng từ chấm phạt góc của đội trưởng Văn Quyết. Bóng đi vọt xà ngang khung thành đội chủ nhà.

Phút 10': KHÔNG ĐƯỢC!!! Quả đá phạt trực tiếp từ cự ly khoảng hơn 30m do Quang Hải thực hiện đã không đi qua được hàng rào của đội chủ nhà.

Phút 7': KHÔNG VÀO!!! Phạm Công Hiển bắt vô lê bằng chân trái từ sát vạch 16m50 sau pha dàn xếp đá phạt của TP.HCM. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành đội khách.

Phút 6': Hà Nội là đội nhập cuộc chủ động hơn và cũng là những người kiểm soát bóng nhiều hơn. Dẫu vậy, hàng phòng ngự của TP.HCM vẫn thi đấu tập trung.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Phút 3': HLV Park Hang-seo và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã có mặt trên khán đài sân vận động Thống Nhất để dự khán trận chung kết sớm của V.League 2019 giữa TP.HCM và Hà Nội.

19h00': TP.HCM 0-0 Hà Nội. Trận đấu bắt đầu. TP.HCM giao bóng!

18h54': Hai đội ra sân làm lễ chào cờ.

Đội hình xuất phát TP.HCM vs Hà Nội

- TP.HCM: Thanh Thắng; Sầm Ngọc Đức, Hữu Tuấn, Epassi, Công Thành; Mansaray, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Phạm Công Hiển; Huỳnh Kesley, Ismaheel.

- Hà Nội: Văn Công; Đinh Tiến Thành, Duy Mạnh, Văn Kiên, Văn Hậu, Trương Văn Thái Quý, Hùng Dũng, Ngân Văn Đại, Văn Quyết, Quang Hải, Pape Omar.

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của TP.HCM

Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội vẫn đánh rơi chiến thắng vào phút chót

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của Hà Nội.