Bàn thắng

UAE: Khalil Ibrahim (41'), Ali Ahmed Mabkhout (51', 63', 72'), Tariq Ahmed Hassan (90'+3)

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

00:54 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. UAE 5-0 INDONESIA!

PHÚT 90+3. VÀOOOOOOOO! UAE 5-0 INDONESIA!!!  Tariq Ahmed Hassan  có mặt rất nhanh đệm bóng cận thành sau tình huống thủ môn Hendrawan cản phá bóng bật ra

PHÚT 90+2. Indonesia được hưởng phạt góc bên cánh phải sau một pha phản công. Tuy nhiên sau đó trọng tài đã thổi phạt các cầu thủ khách khi tranh chấp bóng với thủ môn đối phương.

PHÚT 90. Bóng vẫn nằm trong chân các cầu thủ chủ nhà. Indonesia hầu như chỉ còn lo chống đỡ trong những phút cuối. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 88. Hai cầu thủ của hai đội phải nằm sân sau một pha va chạm, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 87. Liên tiếp là các tình huống phạt góc bên cánh phải cho các cầu thủ UAE. Indonesia vẫn phải gồng mình chống đỡ các pha hãm thành liên tiếp.

PHÚT 85. Vẫn là các cầu thủ UAE cầm bóng hầu như toàn bộ thời gian, liên tục ban chuyền trên khắp mặt sân trong khi Indonesia đã hết động lực thi đấu, cũng không thể tạo ra cơ hội đáng kể nào về phía khung thành đối phương.

PHÚT 82. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của đội khách. Phạt góc bên cánh phải cho UAE.

PHÚT 80. KHÔNG VÀO! Ahmed Khalil có cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương nhưng lại dứt điểm ra ngoài khung thành.

PHÚT 78. Tariq Ahmed Hassan bên phía UAE được tung vào sân thay cho Ali Salmeen Al Balushi

PHÚT 77. Trọng tài cho cầu thủ hai đội nghỉ uống nước, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 75. Indonesia có pha phản công nhưng tiền đạo Lilipaly quá đơn độc giữa vòng vây các hậu vệ đối phương.

PHÚT 72. VÀOOOOOOOO! UAE 4-0 INDONESIA!!!  Ali Ahmed Mabkhout  băng xuống phá bẫy việt vị sau đường chọc khe tính tế của đồng đội, lừa bóng qua cả thủ môn đối phương rồi đưa bóng vào khung thành bỏ trống.

PHÚT 71. Thế trận gần như đã an  bài khi các cầu thủ Indonesia không còn nỗ lực dâng lên tấn công, chỉ lo chống đỡ cầm chừng.

PHÚT 69. Do phải dâng đội hình lên cao nên hàng phòng ngự của Indonesia để lộ ra những lỗ hổng để đối phương khai thác.

PHÚT 67. Cú sút phạt thẳng của Goncalves đi chệch khung thành. UAE tiếp tục cầm bóng tấn công nhưng với tốc độ rất chậm.

PHÚT 65. Indonesia được hưởng quả phạt bên ngoài vòng cấm sau tình huống phạm lỗi của hậu vệ đội nhà.

PHÚT 63. VÀOOOOOOOO! UAE 3-0 INDONESIA!!!  Ali Ahmed Mabkhout đánh lừa thủ môn đối phương, sút bóng dễ dàng vào góc đối diện từ chấm 11m

PHÚT 62. PENALTY! cho đội chủ nhà đồng thời thẻ vàng cho Pranata

PHÚT 61. NGUY HIỂM! Bóng đập xà ngang bật ra sau cú sút của Ali Ahmed Mabkhout. Tuy nhiên đến cú sút thứ hai của Ali Saleh thì trọng tài đã cất còi.

PHÚT 59. UAE có sự thay đổi người: Omar Abdulrahman được tung vào sân thay cho Khalil Ibrahim. UAE vẫn đang chủ động giảm nhịp trận đấu, chơi chậm và chắc.

PHÚT 56. Thế trận trở lại cân bằng sau những nỗ lực của Indonesia khi dồn đội hình lên cao. Các cầu thủ UAE đang tỏ ra rất thật trọng, tạm thời lùi về bên phần sân nhà.

PHÚT 54. Indonesia đang nỗ lực dồn đội hình lên tấn công. Ramdani bên phía Indonesia được tung vào sân thay cho Vermansyah

PHÚT 51. VÀOOOOOOOO! UAE 2-0 INDONESIA!!!  Từ tình huống để mất bóng ngay trước vòng cấm, Ali Ahmed Mabkhout dễ dàng tâng bóng vào khung thành bỏ trống sau đường chuyền của Khalil Ibrahim loại bỏ hoàn toàn thủ môn Hendrawan

PHÚT 50. Phạt góc bên phía cánh phải cho đội chủ nhà, tuy nhiên hậu vệ đội khách đã phá bóng lên. Thủ môn Khalid Essa phải băng ra rất xa đánh đầu phá bóng.

PHÚT 48. UAE đã giành lại quyền kiểm soát bóng và bắt đầu dồn đối thủ về bên phần sân nhà.

PHÚT 46. Indonesia dồn đội hình lên tổ chức tấn công nhưng UAE đang chơi pressing quyết liệt khắp sân.

00:05 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Indonesia giao bóng.

====================

23:49 HIỆP 1 KẾT THÚC. UAE 1-0 INDONESIA!

PHÚT 45+2. Khalifa Alhammadi  phải nhận thẻ vàng vì lỗi dùng tay kéo người. Indonesia được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm chếch bên cánh trái.

PHÚT 45. Các cầu thủ UAE đang chủ động giữ bóng rất chắc trong khoảng thời gian cuối hiệp rồi bất ngờ tăng tốc. Phạt góc bên cánh trái cho đội chủ nhà. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút

PHÚT 43. Các cầu thủ chủ nhà vẫn tiếp tục dâng đội hình lên tấn công và triển khai lối chơi pressing toàn sân.

PHÚT 41. VÀOOOOOOOO! UAE 1-0 INDONESIA!!! Từ một đường tạt bóng vào thẳng khung thành, thủ môn Hendrawan bắt bóng không dính để Khalil Ibrahim  lao vào đệm bóng mở tỷ số trận đấu.

PHÚT 40. UAE tiếp tục cầm bóng hầu hết thời gian, bóng chỉ còn lăn bên phần sân của Indonesia.

PHÚT 38. Lúc này các cầu thủ Indonesia chủ động giảm nhịp trận đấu, không để cuốn theo lối chơi tốc độ cao của đối phương

PHÚT 36. NGUY HIỂM! Ali Ahmed Mabkhout có cơ hội dứt điểm từ bên phía cánh phải nhưng cú sút lại đi vọt xà thiếu chính xác.

PHÚT 34. Các đường bóng tấn công của UAE cũng chỉ dừng lại ở các đường tạt bóng cầu may vào vòng cấm đối thủ, trong khi Indonesia cũng không có nhiều cơ hội tổ chức phản công.

PHÚT 32. Trận đấu tiếp tục. Bóng vẫn chỉ luẩn quẩn ở khu vực giữa sân trong thế trận giằng co.

PHÚT 30. UAE đã đẩy lùi đối thủ về trước vòng cấm địa nhưng vẫn chưa thể tạo ra cơ hội thật sự nguy hiểm nào. Trọng tài cho hai đội nghỉ uống nước giữa hiệp.

PHÚT 28. Các mũi tấn công của UAE vẫn đang tỏ ra khá bế tắc trước hàng phòng ngự chơi rất kỷ luật của đội khách đồng thời các cầu thủ Indonesia không ngại trong các pha tranh chấp tay đôi.

PHÚT 26. Mohammed Al Menhali đã ngã trong vòng cấm nhưng không có tiếng còi nào của trọng tài cất lên.

PHÚT 25. UAE vẫn đang là đội cầm bóng phần lớn thời gian và làm chủ tình thế trên sân, tuy nhiên cơ hội có thể tạo ra là không nhiều.

PHÚT 23. Liên tiếp là các pha thoát xuống của các tiền đạo UAE nhưng bẫy việt vị của hàng phòng ngự Indonesia vẫn đang hoạt động tốt.

PHÚT 21. NGUY HIỂM! Jassim Al Balooshi có pha phối hợp bật tường cùng đồng đội rồi ra chân rất nhanh ngay sát vòng cấm, tiếc là bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

PHÚT 19. Thế trận đôi công với tốc độ cao diễn ra trên khắp mặt sân. Cả hai đội đều đang sử dụng lối chơi thiên về thể lực.

PHÚT 17. Thế trận trở lại cân bằng, Indonesia đang dần lấy lại thế trận và tổ chức các đợt tấn công bằng các đường chọc khe dài thẳng vào vòng cấm đối phương.

PHÚT 15. Các cầu thủ chủ nhà đang dồn dần đối thủ về trước vòng cấm địa nhưng Indonesia vẫn đang chống trả rất quyết liệt.

PHÚT 13. UAE cầm bóng phần lớn thời gian nhưng chỉ chủ yếu ở khu vực giữa sân, rất khó để tiếp cận vòng cấm của đội khách.

PHÚT 10. Thế trận chuyển sang đôi công khi Indonesia cũng có các pha phản công với tốc độ rất nhanh, tuy nhiên tình huống nguy hiểm thật sự về phía khung thành cả hai đội vẫn chưa được tạo ra.

PHÚT 8. Dù dâng cao đội hình nhưng với thể lực sung mãn nên các cầu thủ UAE cũng kịp lui về rất nhanh hỗ trợ phòng ngự. Trận đấu vẫn diễn ra ở thế giằng co.

PHÚT 6. Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân với các pha tranh chấp quyết liệt đến từ hai đội. Indonesia chủ động không dâng đội hình quá cao, giữ vững cự ly pressing tầm trung.

PHÚT 3. UAE dâng đội hình lên chơi pressing tầm cao với các pha áp sát rất nhanh trong khi Indonesia cũng sử dụng các pha lên bóng nhanh. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên rất cao.

PHÚT 1. UAE tổ chức lên bóng tấn công rất nhanh và được hưởng quả phạt góc bên phía cánh phải.

23:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. UAE 0-0 INDONESIA. Các cầu thủ UAE giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả UAE 5-0 Indonesia: Giành lại ngôi đầu bảng

Kết quả UAE 5-0 Indonesia: Giành lại ngôi đầu bảng

Thông tin trước trận đấu

Indonesia đang trắng tay sau hai lượt đấu đầu tiên bảng G tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và trở thành đội bóng yếu nhất bảng đấu. Họ bị Malaysia đánh bại ngay trên sân nhà ở trận mở màn sau 90 phút thi đấu bế tắc và chỉ lấy lối chơi sức mạnh để gây khó khăn cho đối thủ. Trong khi đó, tiếp đón Thái Lan ở lượt 2, đội tuyển xứ vạn đảo bị đánh bại nặng nề 0-3 sau màn trình diễn kém thuyết phục.

Với những gì đã thể hiện, Indonesia khó lòng gây bất ngờ trước đối thủ mạnh UAE ở trận đấu tới đây. Rõ ràng, đội tuyển tới từ xứ giàu sang bậc nhất thế giới vượt trội hơn nhiều đội bóng từ Đông Nam Á và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi nhất bảng G cùng tấm vé đi tiếp.

Phong độ của đội bóng này gần đây cũng là rất ấn tượng khi đang bất bại kể từ sau Asian Cup trên sân nhà. Họ có 3 chiến thắng và 1 trận hoà ở 4 cuộc đấu giao hữu gần nhất và vừa qua là chiến thắng trước Malaysia ở trận mở màn bảng G.

Rõ ràng, đội chủ nhà của Asian Cup 2019 là đội bóng mạnh hơn Indonesia rất nhiều. Đặc biệt, UAE chắc chắn không chủ quan trước đối thủ dù có được lợi thế lớn nhờ việc thi đấu trên sân nhà để giành 1 chiến thắng cách biệt và vươn lên ngôi đầu bảng.

Đội hình dự kiến:

United Arab Emirates: Ali Khasif, Saleh, Abbas, Al-Kamali, Al Attas, Abdulrahman, Ali Salmeen, Barman, Alfardan, Ahmaed, Ali Mabkhout.

Indonesia: Ardhiyasa, Pae, Basna, Yama, Fajrin, Dimas, Zulfiandi, Lilipaly, Vermansyah, Bachdim, Beto.

Thông tin trực tiếp UAE vs Indonesia

Thời gian: 23h ngày 10/10

Địa điểm: SVĐ Al Maktoum Stadium (Dubayy (Dubai))

Kênh chiếu: Sóng truyền hình VTC và VOV

Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Mời quý độc giả chú ý theo dõi!