Xuân Trường dự bị: Buriram 3-2 Samut Prakan

Thông tin trước trận

Với sự xuất hiện của Lương Xuân Trường, Buriram Utd đang trở thành tâm điểm của giới hâm mộ túc cầu giáo Việt Nam. Tuy nhiên, cần nhìn nhận thực tế là cựu tiền vệ của HAGL không có đóng góp gì nhiều cho nhà ĐKVĐ Thai League từ đầu mùa, và khi Xuân Trường không đá chính, Buriram Utd lại chơi khởi sắc hơn nhiều.

Sau khởi đầu khá chật vật với 2 vòng liên tiếp bị chia điểm, Buriram Utd đã xốc lại tinh thần bằng việc chiến thắng ở 2 vòng gần đây. Cộng thêm màn khải hoàn đầy ấn tượng trước Jeonbuk ở AFC Champions League, Buriram Utd đang sở hữu chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp. Đáng chú ý, Xuân Trường lại vắng mặt trong cả 3 trận đấu mà Buriram giành chiến thắng này.

Trong khi đó, Samut Prakan sau khởi đầu khá ổn lại có dấu hiệu sa sút thời gian gần đây. 2 vòng mới nhất Samut Prakan đều đánh rơi điểm số, dù rằng họ được đánh giá cao hơn 2 đối thủ. Việc phải làm khách trước Buriram ở vòng đấu này là bất lợi lớn đối với Samut Prakan.

Theo thống kê, cả 8 lần đối đầu gần nhất thì Buriram Utd đều giành chiến thắng trước Samut Prakan. Xuân Trường được kỳ vọng sẽ trở lại đội hình đá chính của Buriram ở vòng 5 Thai League 2019 này.

Cuộc đối đầu giữa Buriram vs Samut Prakan sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 30/3. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên các kênh True HD, True Sport HD2, True Sport HD3 và channel trên Youtube. Bongdanet.vn cũng sẽ cập nhật diễn biến trận đấu này, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.