XEM AI SẼ THÀNH SAO TẬP 13

Tập 12 Ai sẽ thành sao với chủ đề “Tỏa sáng” đã chính thức lên sóng vào lúc 21h tối ngày 14/05 trên kênh THVL1 với những màn trình diễn đặc sắc của Top 4: Châu Khang, Duyên Anh, Lâm Trung Hậu, Nguyễn Ngọc Sơn.

Đêm thi tập 12 với chủ đề “Tỏa sáng”, các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn những tiết mục đặc sắc của mình để có thể gây ấn tượng với các vị HLV và khán giả. Mở đầu đêm thi là phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Ngọc Sơn (đội HLV Ngọc Sơn) với ca khúc “Anh number one”. Tiếp theo đó là phần trình diễn của thí sinh Lâm Trung Hậu (đội HLV Quang Dũng) với ca khúc “Xin cho tôi” của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Cô nàng học trò của HLV Phương Thanh – Duyên Anh lại tiếp tục chiêu đãi các vị HLV và khán giả một bữa tiệc âm nhạc từ nhẹ nhàng, trầm lắng đến sôi động, bốc lửa với màn mashup ca khúc “Sao ta lặng im” và “Vũ điệu hoang dã”. Điểm đặc biệt ở phần thi của Duyên Anh là cô bất ngờ gặp trục trặc với trang phục, Duyên Anh đã nhanh chóng bỏ giầy và đi chân trần để hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Và cuối cùng đó là phần thi của thí sinh Châu Khang (đội HLV Minh Tuyết) với ca khúc “Ngẫu hứng sông Hồng”. Sau những tiết mục đơn ca của Top 04 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình ‘Ai sẽ thành sao”. Các thí sinh đã có những màn kết hợp đầu ấn tượng cùng với các HLV của mình.

Khép lại Tập 12 với chủ đề “Tỏa sáng”, anh chàng 16 tuổi – Châu Khang đến từ đội HLV Minh Tuyết là thí sinh nhận được điểm cao nhất tuần từ các vị HLV và khán giả có mặt tại trường qua, tiếp sau đó là thí sinh Nguyễn Ngọc Sơn, và áp cuối là hai thí sinh Duyên Anh và Lâm Trung Hậu.

Tập 13 Ai sẽ thành sao có gì thú vị?

Trong tập 13 Ai Sẽ thành sao với chủ đề Hội tụ, các thí sinh sẽ phải thể hiện hết sức mình để có thể giành lấy ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của chương trình Ai sẽ thành sao với tổng giải thưởng chung cuộc lên đến 1 tỉ đồng.

Liệu rằng ở tập cuối của chương trình với chủ đề “Hội tụ”, thí sinh nào sẽ xuất sắc được xướng tên với ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của “Ai sẽ thành sao”?

Tập 13 Ai sẽ thành sao sẽ được phát trên kênh THVL1 lúc 21 giờ ngày 21/05 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.