XEM BAN NHẠC QUYỀN NĂNG TẬP 10

tập 9 Ban nhạc quyền năng lên sóng vào tối 22/4, nhạc sĩ Minh Khang đặc biệt ấn tượng với tiết mục của Quỳnh Anh. Anh chăm chú nghe từng câu, từng chữ của nữ thí sinh khi trình bày ca khúc Tóc gió thôi bay và dành tặng điểm 9 cho tiết mục của thí sinh này kèm những lời khen ngợi.

Bên cạnh tiết mục trình diễn của Quỳnh Anh, các thí sinh khác cũng đã tiếp tục gây ấn tượng với các giám khảo và thành viên ban nhạc.

Trải qua hai phần thử thách “vừa làm toán vừa hát” và “vừa vẽ tranh vừa hát”, hai thí sinh Hồng Gấm và Hà Thúy Anh tiếp tục chinh phục được ban giám khảo dành về điểm 10 cho mình.

Hai thí sinh thấp điểm nhất là Mỹ Ngọc và Quỳnh Trang rơi vào Top nguy hiểm nên phải trình diễn ca khúc song ca Thôi anh hãy để giành cơ hội đi tiếp. Trình bày ca khúc không thuộc sở trường nên Quỳnh Trang đành nói lời tạm biệt chương trình.

Kết thúc show 9, 7 thí sinh được lựa chọn đi tiếp chính là Hồng Gấm, Như Trang, Quỳnh Anh, Hà Thúy Anh, Phúc Lâm, Lê Thái Sơn và Mỹ Ngọc.

Mời các bạn đón xem Tập 10 - Ban nhạc quyền năng ngày 29/04 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 hoặc xem lại bản đẹp do bongdanet cung cấp.