XEM BAN NHẠC QUYỀN NĂNG TẬP 13

<

Trải qua 3 tháng tranh tài, Hồng Gấm, Như Trang và Lê Thái Sơn đã giành quyền vào chung kết cuộc thi Ban nhạc quyền năng.
Sau 2 phần thi do giám khảo và ban nhạc chấm điểm, thí sinh nào có số điểm thấp nhất sẽ được giải 3. Hai giọng ca còn lại sẽ tranh giải quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng và trở thành ca sĩ chính của ban nhạc.

Theo đánh giá của giới chuyên môn và phần đông khán giả, cuộc đua giành giải 200 triệu và trở thành ca sĩ chính ở cuộc thi Ban nhạc quyền năng nghiêng về 2 cô gái Như Trang, Hồng Gấm bởi Lê Thái Sơn có phần lép vế. Sở hữu giọng hát cảm xúc nhưng chàng trai đến từ Bình Thuận lại bị chê một màu, không biến hóa đa dạng như nhiều thí sinh khác.

Trong đêm chung kết, Hồng Gấm sẽ trình diễn 2 ca khúc: All By Myself, Vì em quá yêu anh và song ca cùng Mạnh Quỳnh, Phi Nhung. Còn với Như Trang, cô sẽ trình diễn ca khúc Cho em một ngày và liên khúc Ai xuôi Vạn lý - Hòn vọng phu 2

Mời các bạn đón xem Tập 13 Ban nhạc quyền năng – Đêm chung kết phát sóng lúc 21h00 ngày 20/05 trên kênh THVL1 hoặc xem lại bản đẹp do bongdanet cung cấp.