XEM CA SĨ GIẤU MẶT 2017 TẬP 1

Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer là chương trình truyền hình dựa trên format Hidden Singer của Hàn Quốc. Trong cuộc chơi ca sĩ chính (ca sĩ khách mời) sẽ đứng trong 6 ô cửa để thi đấu với 5 thí sinh có giọng hát giống hệt mình, nhiệm vụ của 100 vị giám khảo tại trường quay là lắng nghe và ghi nhớ để bình chọn cho ô cửa nào hát không giống ca sĩ chính nhất.

Bên cạnh các ca sĩ chính, mỗi tập phát sóng còn có sự hiện diện của các khách mời ghế nóng là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhân vật ấy. Những nhân vật sẽ tham gia Ca sĩ giấu mặt 2017 gồm có: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hằng Bingboong, Nathan Lee, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Cẩm Ly, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Minh Hà, Stylist Lê Minh Ngọc, chuyên gia trang điểm Nhật Bình.

Tại đêm chung kết, 3 thí sinh chiến thắng ở 3 đêm Bán kết cùng 1 thí sinh có điểm bình chọn về nhì cao nhất sẽ cùng nhau tranh ngôi vị Quán quân. 200 giám khảo sẽ bình chọn, ai là người có số điểm cao nhất sẽ trở thành Quán quân của chương trình. Giải nhất trị giá 300 triệu đồng, giải nhì 100 triệu đồng.

Một sáng tác mới do chính Ngọc Sơn sáng tác sẽ được trình diễn cùng người bạn Michael Lang trong tập mở màn Ca sĩ giấu mặt mùa 3. Mời các bạn đón xem Tập 1 Ca Sĩ Giấu Mặt Mùa 3 full hd trực tiếp ngày 27/5/2017 vào lúc 21h00 trên kênh THVL1 hoặc xem lại bản đẹp do bongdanet cung cấp.