XEM GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2017 TẬP 3

Gương mặt thân quen 2017 tập 2 vừa được lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 thứ Bảy (20/5) cùng 6 hình tượng mới: Duy Mạnh, Ý Lan, Andrea Bocelli, Hồng Nhung, Hồng Ngọc và Beyoncé.

Hoàng Yến Chibi mở màn đêm thi trong hình ảnh nữ ca sĩ Hồng Nhung. Trong khi thí sinh Tố Ny xuất hiện vô cùng ấn tượng với làm da nâu, giọng hát mạnh mẽ với những bước vũ đạo quyến rũ trong hình ảnh một Beyonce với ca khúc Crazy love. Phượng Vũ với bài hát Giây phút chia xa trong hình ảnh của nam ca sĩ Duy Mạnh. Kỳ Phương hóa thân thành ca sĩ khiếm thị Andrea Bocelli với giọng hát đầy cảm xúc. Jun Phạm hóa thân thành ca sĩ Ý Lan trong một ca khúc bolero quen thuộc.

Với thử thách hóa thân thành nữ ca sĩ Hồng Ngọc song Quốc Thiên đã gây bất ngờ cho khán giả vì bài thi "chẳng giống ai". Giả làm "nửa người Đàm, nửa người Hồng Ngọc". Càng độc đáo hơn Quốc Thiên hát 2 tông giọng trong cùng 1 bài hát.

Giành 36 điểm, Quốc Thiên đã trở thành người chiến thắng show thứ 2. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Hoàng Yến Chibi, Tố Ny, Phượng Vũ, Jun Phạm và Kỳ Phương.

Tập 3 Gương mặt thân quen có gì hấp dẫn?

6 hình tượng mới của chương trình tuần sau: Kỳ Phương hóa thân thành Bảo Yến, Jun Phạm hóa thân thành EXO, Phượng Vũ hóa thân thành Phi Nhung, Tố Ny hóa thân thành Tùng Dương, Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Triệu Vy, Quốc Thiên hóa thân thành Britney Spears. Tuần 3 của Gương mặt thân quen tối nay sẽ có một khách mời rất đặc biệt - đó là Quán quân GMTQ mùa 4 - 2016.

Mời các bạn đón xem tập 3 Gương mặt thân quen 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 27/5 trên kênh VTV3 hoặc xem lại bản đẹp do bongdanet cung cấp.