XEM HÁT MÃI ƯỚC MƠ TẬP 2

Tập 1 chương trình "Hát mãi ước mơ" đã chính thức lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 26/04/2017 trên kênh HTV7. Trong tập này, bên cạnh 2 giám khảo thường trực là Cẩm Ly - Trấn Thành còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời Thanh Duy.

Ngay từ tập đầu phát sóng, Hát mãi ước mơ đã khiến không chỉ khán giả mà ngay cả các giám khảo phải nghẹn ngào. Tập thi này giới thiệu câu chuyện của anh bạn Thanh Quí (22 tuổi) hát hết mình vì khát khao chữa bệnh cho mẹ; chuyện cậu học trò tên Huy Hoàng (17 tuổi) hát để giúp bạn có điều kiện kinh tế vào đại học; chuyện chú Trần Văn Be (70 tuổi) hát kiếm tiền chữa bệnh cho vợ và làm chân giả cho mình và chuyện chị Ngọc Giàu hát để giúp người hàng xóm cơ cực.

Với 42 điểm từ khán khả, Huy Hoàng đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và nhận được giải nhất 50 triệu của chương trình. Trong khi đó, chị Giàu về nhì với 38 điểm do khán giả bình chọn. Chị nhận được số tiền thưởng 25 triệu đồng từ chương trình.

Tập 2 Hát mãi ước mơ có gì thú vị?

Mở đầu tập 2 chương trình Hát mãi ước mơ, Trấn Thành chia sẻ, khi đến với Hát mãi ước mơ, người ta không chỉ được xem mà còn học hỏi được nhiều điều thông qua câu chuyện của các nhân vật. Đặc biệt, Hari Won tham gia chương trình trong vai trò giám khảo khách mời.

Câu chuyện đầu tiên trong tập 2 là về chú Dương Văn Gấm, 67 tuổi. Chú kiếm sống bằng nghề giao hàng với mức lương ít ỏi 50.000 đồng/ngày, mong muốn góp đủ tiền chữa bệnh cho người em gái ở quê bị bệnh tim. Tiếp đến, Lý Văn Phước - người bảo vệ lớn tuổi của một Trung tâm Anh ngữ - tham gia Hát mãi ước mơ vì một người bạn thân tên Mộc. Câu chuyện thứ 3 mang màu sắc tươi sáng hơn, kể về tình bạn đẹp của chàng trai đam mê nhạc Rock - Quan Nhất Thành. Câu chuyện cuối cùng của đêm thi được kể bởi chú Trần Quốc Thái.

Liệu ai trong số những người tham dự có thể vượt qua ba vòng thi đầy cam go để chinh phục được giải thưởng 50 triệu đồng và thực hiện ước mơ cao đẹp đó? Mời các bạn đón xem Tập 2 Hát mãi ước mơ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 3/5 trên kênh HTV7.