XEM HÁT MÃI ƯỚC MƠ TẬP 5

Tập 4 chương trình Hát mãi ước mơ đã lên sóng lúc 20h30 tối qua 17/5. Khách mời đồng hành cùng 2 giám khảo Trấn Thành và Cẩm Ly trong tập này là nam ca sĩ Phạm Hồng Phước. Trong tập 4, bốn thí sinh mang đến cho khán giả những câu chuyện cổ tích khác nhau.

Đó là câu chuyện của cô sinh viên Kim Thi hiếu thảo, quyết tâm học để báo hiếu cho cha mẹ. Là câu chuyện của "soái ca sơ-mi trắng" Ngô Thành Tá đi thi hát để giúp đỡ bậc tiền bối lớn tuổi yêu nghề Aly Dũng. Câu chuyện của cô nhân viên văn phòng Bích Vương đi thi hát chỉ để mua máy giặt tặng mẹ. Hay câu chuyện "đẫm nước mắt" của cô Hoàng Thị Phấn thi hát cho đứa cháu trai bị bệnh thận giai đoạn cuối.

Để lại ấn tượng sâm đậm nhất trong 4 tiết mục dự thi đó là câu chuyện của cô Hoàng Thị Phấn đi thi hát với mong ước giành được giải thưởng, có tiền thuốc thang giúp đỡ cháu trai bị bệnh thận giai đoạn cuối khiến khán giả nghẹn ngào.

Sau 3 vòng thi, cô Phấn còn trình diễn thành công các ca khúc: Kiếp nào có yêu nhau, Ru đời đi nhé và giành chiến thắng với giải thưởng cao nhất trị giá 50 triệu đồng.

Tập 5 Hát mãi ước mơ có gì thú vị?

Hát mãi ước mơ tập 5 Trấn Thành, Cẩm Ly, NSƯT Thoại Mỹ khiến khán giả hào hứng với phần trình diễn đặc biệt khi thể hiện điệu nhảy Sóc Xà Bay Sóc Trăng. Chúng ta sẽ được thưởng thức những giọng ca cải lương ngọt ngào, da diết và những câu chuyện đầy cảm động của các thí sinh.

Cô Thanh Lan, người phụ nữ mạnh mẽ chạy xe ôm một thân một mình nuôi 3 đứa cháu, tham gia chương trình vì con đường học vấn của các cháu. Bạn Trung Hiếu, người con trai hiếu thảo tham gia chương trình với ước mong dành phần thưởng cho người cha mắc bệnh tai biến. Anh Tấn Lợi, người nghệ sĩ cải lương mong muốn thể hiện sự tôn kính với các bậc tiền bối hay cô Phạm Thị Yến với ước mơ dành cho người láng giềng có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi câu chuyện đều có những nét riêng biệt, nhưng điểm chung của họ là mong muốn cất cao giọng hát của mình giúp đỡ cho những người mà họ đồng cảm và yêu thương nhất. Mời các bạn đón xem Tập 5 Hát mãi ước mơ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 24/5 trên kênh HTV7.