XEM HÁT MÃI ƯỚC MƠ TẬP 6

Trong tập 5 Hát mãi ước mơ phát sóng tuần trước, bốn thí sinh đã mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng qua những câu chuyện cổ tích về cuộc đời họ. Trấn Thành, Cẩm Ly và NSƯT Thoại Mỹ, Trấn Thành, Cẩm Ly đều cảm thấy nể phục Tấn Lợi, chàng trai thi hát để quyên tiền cho những người nghệ sĩ già neo đơn.

Thêm vào đó, không thể không nhắc tới câu chuyện cảm động của chàng trai hiếu thảo đến từ Cần Thơ mang tên Trung Hiếu. Hiếu không chỉ hát hay mà còn sở hữu một vẻ ngoài điển trai hiếm có.
 
Chưa hết, tập 5 còn chứng kiến câu chuyện của cô Thanh Lan, người bà phi thường ngoài 60 tuổi chạy xe ôm nuôi 3 đứa cháu gái ăn học hay câu chuyện về nghĩa cử cao đẹp của cô Phạm Thị Yến, mặc cho bệnh sạn thận vẫn đi thi hát vì tình cảm đặc biệt với người hàng xóm.
 
Hát mãi ước mơ tập 6 có gì hấp dẫn?
 
Trong Hát mãi ước mơ tập 6, MC Trấn Thành và ca sĩ Cẩm Ly tỏ ra vô cùng hào hứng khi lần đầu nghe nghệ sĩ Cát Phượng tiết lộ về ước mơ.
 
Hát mãi ước mơ - Sing Your Dream là nơi chắp cánh ước mơ bằng lời ca tiếng hát, nơi ta có thể chứng kiến những câu chuyện đầy tính nhân văn giữa con người với nhau và là nơi để chúng ta có thể sống trong đầy đủ các cung bậc cảm xúc. 
 
Hát mãi ước mơ tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 31/05 trên HTV7. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!