Xem Trailer Tuyệt đỉnh song ca nhí

 

Xem lại tập 1 Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tuyệt đỉnh song ca nhí ra đời với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo các tài năng âm nhạc trong độ tuổi từ 6 – 14 tuổi. Và điều quan trọng nhất, chương trình sẽ là một sân chơi âm nhạc mùa hè đúng nghĩa dành cho các em nhỏ.

 Tổng giá trị giải thưởng của Tuyệt đỉnh song ca nhí lên đến 800 triệu đồng. Trong đó, đội quán quân sẽ giành giải thưởng 300 triệu đồng, hai giải đồng á quân 100 triệu đồng, một giải đơn ca xuất sắc 100 triệu đồng. Giải dành cho cặp thí sinh được bình chọn yêu thích nhất hàng tuần (từ tập 1 đến tập 14) là 10 triệu đồng. Giải dành cho khán giả bình chọn tiết mục được yêu thích nhất hàng tuần (từ tập 1 đến tập 14) là 10 triệu đồng.

Trong tập phát sóng đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí, 7 thí sinh nhí đầu tiên đã mang đến những tiết mục đặc sắc. Trong đó, cô bé 10 tuổi Cát Viên đã để lại ấn tượng mạnh.

Trần Cát Viên đến từ Đà Nẵng dự thi với ca khúc Mẹ tôi. Với ngoại hình sáng và giọng ca đầy tình cảm, Cát Viên thuyết phục được lần lượt ba cặp huấn luyện viên (HLV) Đại Nghĩa - Cẩm Ly, Thu Trang - Dương Triệu Vũ, Thanh Bạch - Đoan Trang ấn nút chọn. Mặc dù giành giật rất quyết liệt nhưng cặp đôi Thu Trang – Dương Triệu Vũ, Đoan Trang – MC Thanh Bạch đành ngậm ngùi nhìn “thiên thần nhỏ” Cát Viên về đội của chị Tư Cẩm Ly và Đại Nghĩa.

Tập 1 còn có những phần trình diễn màn cover ca khúc Bống bống bang bang đến từ cặp song ca Cẩm Tú - Anh Khôi, hai cô bé Khánh Băng - Bích Tuyền thể hiện ca khúc dân ca Phải lòng con gái Bến Tre ngọt ngào, Trần Thị Quỳnh Anh thể hiện Câu chuyện đầu năm, Bùi Huyền Trang với Cô gái vót chông...

Như vậy, sau đêm thi đầu tiên, cặp huấn luyện viên Dương Triệu – Thu Trang sở hữu 4 thí sinh, đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa có được 4 thí sinh và Đoan Trang – Thanh Bạch chiêu mộ được một thí sinh về đội của mình.

Tập tiếp theo của vòng Lộ diện – chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 30/05 trên kênh THVL1.