"Ai cũng bật cười" lên sóng vào 20h00 chủ nhật hàng tuần từ 15/5 trên kênh HTV2 đã thật sự là món ăn tinh thần không thể thiếu cho những khán giả yêu sân khấu hài Việt Nam.

Chương trình được những diễn viên hài nổi tiếng như Hoài Linh, Việt Hương, Minh Nhí, Trường Giang thay nhau tung hứng trong vai trò người dẫn chương trình chính. Mỗi tập, chương trình sẽ mời các khách mời đến thực hiện các màn pha trò được nhà sản xuất chuẩn bị sẵn. Những tình huống bi hài không thể ngậm miệng được sẽ khiến khán giả có những giây phút thư giãn quý báu.

Lịch phát sóng Ai cũng bật cười tập 11 ngày 24/7/2016

Danh hài Hoài Linh (giữa) đóng vai trò gây cười chính cho chương trình

Chương trình quy tụ các gương mặt hài đình đám như Hoài Linh, Trường Giang, Việt Hương, Minh Nhí, Anh Vũ, Đại Nghĩa, Long đẹp trai, Tiến Luật, La Thành… và loạt khách mời nổi tiếng như diễn viên Hứa Vỹ Văn, Nhan Phúc Vinh, Khương Ngọc, Kathy Uyên, Don Nguyễn…, những ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy, Thanh Duy, Gil Lê, Thiên Vương - MTV, Chí Thiện, Thúy Uyên…, vũ công Lâm Vinh Hải, Á hậu Hoàng Oanh…, bên cạnh đó là một số gương mặt được khán giả yêu mến từ những cuộc thi hài và cộng đồng mạng như: Diệu Nhi, Hải Triều, Duy Khánh, Mạc Văn Khoa, Dương Bảo Lâm, Phan Phúc Thắng, Vinh Râu…

Lịch phát sóng Ai cũng bật cười tập 11 ngày 24/7/2016

Việt Hương (trái) trong vai trò người dẫn chương trình ở một số tập của Ai cũng bật cười

Ở tập trước, Minh Nhí đóng vai trò người dẫn chương trình chính. Danh hài Hoài Linh lại giả gái và vào vai Hằng Nga cực kỳ đạt. Khách mời là nữ diễn viên Kathy Uyên đã cùng Hoài Linh tạo ra tiết mục "Gương cười" rất hài hước. Đây là tiết mục mà nhân vật khách mời phải diễn lại y hệt những gì diễn viên chính làm, chỉ có điều họ không được biết trước kịch bản và bị rơi vào những tình huống dở khóc dở cười do diễn viên chính đã được nhà sản xuất chuẩn bị thuận lợi đến răng, còn diễn viên khách mời đều bị "chơi xỏ".

Ví dụ, ở tiết mục Hoài Linh múa dải lụa, anh được cung cấp dải lụa chuẩn, thì Kathy Uyên được đưa cho dải lụa... to như rèm cửa, khiến việc múa lụa của cô cực hài hước. Và còn rất nhiều điều bất ngờ khác mà khán giả sẽ được thấy trong Ai cũng bật cười.

Tối nay, khán giả đang tò mò xem ai là người dẫn chương trình chính. Và theo tiết lộ ban đầu thì danh hài Trường Giang sẽ lo khâu này, còn diễn viên khách mời bị "chơi khăm" sẽ là nam ca sĩ Tim.

Xem clip Ai cũng bật cười tập 1

Clip tập 10 vừa phát sóng chủ nhật tuần trước