Cùng đón xem Bí mật đêm Chủ nhật tập 3 vào lúc 21h00 ngày 24/7 trên kênh HTV7
 
LINK XEM TRỰC TIẾP BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT TỐI 24-7
Bí mật đêm Chủ nhật tập 3 sẽ được phát sóng lúc 21h00 ngày Chủ nhật (24/7) trên kênh HTV7.

Cùng xem lại những bí mật trong Bí mật đêm Chủ nhật tập 2 với sự xuất hiện của vị khách mời: nghệ sĩ/MC Ốc Thanh Vân.


Bí mật đêm Chủ nhật, cơn bão mới cho các show truyền hình tối Chủ nhật mùa thứ hai đã chính thức trở lại từ ngày 10/7. Đây là một chương trình hài hước, hóm hỉnh nhưng các nghệ sĩ và các vị khách mời được đặt vào những thử thách bất ngờ của người chủ tọa cũng như sự bình chọn của khán giả.
 
Trong tập 2 Bí mật đêm Chủ nhật 2016, khách mời Ốc Thanh Vân đã thể hiện khả năng ứng biến tuyệt vời của mình khi đặt vào những thử thách khó khăn của danh hài Quang Minh và nhận của những gương mặt còn lại và khán giả.

Tập 3 của Bí mật đêm Chủ nhật sẽ có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: ca sĩ Long Nhật, người đàn ông hot nhất showbiz. Ngoài giọng hát đã khẳng định được thương hiệu, Long Nhật hứa hẹn cùng Trấn Thành, cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào và Thanh Duy mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Cùng đón xem Bí mật đêm Chủ Nhật tập 3 trên kênh HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật (24/7) nhé!
 

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT - chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV tiếp tục thực hiện mùa thứ 2 với nhiều đổi mới ngoạn mục. Là một chương trình hài về khả năng ứng biến của người chơi, trong đó mỗi trò chơi sẽ kiểm tra khả năng nhanh nhẹn, dí dỏm cũng như tính hài hước của người chơi.

Khán giả sẽ được thưởng thức khả năng ứng biến bất ngờ của người chơi khi diễn xuất mà không hề có kịch bản.

Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Siêu thị Điện máy Chợ Lớn.
Bí Mật Đêm Chủ Nhật được phát sóng lúc giờ 21h tối chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 10/07/2016.