Xem Trailer Ca sĩ giấu mặt mùa 3 2017

Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer là chương trình truyền hình dựa trên format Hidden Singer của Hàn Quốc. Ca sĩ giấu mặt mùa 3 là "cuộc đối đầu" đầy cam go giữa những nghệ sĩ gạo cội và các tài năng mới để đưa các học trò – những bản sao của chính họ lên ngôi vị cao nhất.

Một trong những điều khiến cho "Ca sĩ giấu mặt" luôn tạo được sức hút đối với người xem chính bởi dàn ca sĩ khách mời hùng hậu được thay đổi qua từng tập phát sóng. Bên cạnh các ca sĩ chính, mỗi tập phát sóng còn có sự hiện diện của các khách mời ghế nóng là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhân vật ấy.

Ca sĩ giấu mặt mùa 3 gồm 19 tập. Trong đó có 15 tập là vòng tuyển chọn, mỗi vòng có sự tham gia của một ca sĩ nổi tiếng và 5 bản sao. Ca sĩ và 5 bản sao sẽ trải qua 4 vòng đấu.

Tại đêm chung kết, 3 thí sinh chiến thắng ở 3 đêm Bán kết cùng 1 thí sinh có điểm bình chọn về nhì cao nhất sẽ cùng nhau tranh ngôi vị Quán quân. 200 giám khảo sẽ bình chọn, ai là người có số điểm cao nhất sẽ trở thành Quán quân của chương trình. Giải nhất trị giá 300 triệu đồng, giải nhì 100 triệu đồng.

Ca sĩ giấu mặt mùa 3 - 2017 sẽ,được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 27/5. Đón xem Tập 1 Ca Sĩ Giấu Mặt Mùa 3 full hd ngày 27/5/2017 vào lúc 21h00 trên kênh THVL1.