Gala chung kết "Gương mặt thân quen 2016" sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối thứ Bảy (16/7) trên kênh VTV3

Trong tập 12 và cũng là đêm bán kết của "Gương mặt thân quen 2016" phát sóng hôm thứ Bảy vừa rồi, Ban giám khảo và các khán giả đã buộc phải nói lời chia tay với hai thí sinh Hòa Minzy và Đỗ Duy Nam.

Hòa Minzy đã không thực sự thành công khi hóa thân thành ca sĩ nhỏ tuổi hơn Phương Mỹ Chi với ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi". Dù để lại ấn tượng trong phần hoạt cảnh nhưng quan trọng nhất là phần hát thì cô bạn gái xinh đẹp của Công Phượng lại không được Ban giám khảo đánh giá cao.

Trong khi đó, Đỗ Duy Nam dù có màn trình diễn tốt khi hóa thân thành NSƯT Xuân Hinh với tiết mục hát xẩm "Mục hạ vô nhân" và được các giám khảo Đức Huy, Hoài Linh và Mỹ Linh đánh giá cao nhưng do ở 11 vòng thi trước đó, Duy Nam lại không nhận đủ số điểm cần thiết để lọt vào Gala chung kết.

Võ Hạ Trâm đã trở thành thí sinh giành giải nhất tuần với màn hóa thân đặc biệt xuất sắc thành nữ ca sĩ/nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ Sierra Boggess với tiết mục "Think of me" trích trong vở nhạc kịch "The phantom of the opera".

Kết thúc đêm bán kết, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Bạch Công Khanh đã giành đủ số điểm cần thiết để tự do hóa thân thành một nhân vật yêu thích trong Gala cuối cùng chứ không phải bấm nút lựa chọn như các vòng trước nữa.

Liệu ai sẽ trở thành quán quân của "Gương mặt thân quen 2016" và trở thành chủ nhân của giải thưởng lên tới 700 triệu đồng từ Ban tổ chức? Hòa Minzy và Đỗ Duy Nam với tư cách khách mời sẽ mang đến cho Ban giám khảo và khán giả những bất ngờ gì?

Cùng đón xem đêm Gala chung kết "Gương mặt thân quen 2016" được phát sóng trực tiếp vào 21h10 ngày thứ Bảy (16/7) trên kênh VTV3 và VTV3HD để tìm ra các câu trả lời.

Video: "Gương mặt thân quen 2016" - Vòng bán kết - FULL HD