"Siêu bất ngờ 2016" đã phát sóng được 3 tập và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả. Phong cách dẫn chương trình hóm hỉnh của cây hài Trường Giang và giọng nói lơ lớ của cô gái Hàn Quốc gốc Việt Hari Won đã tạo ra những màn tung hứng dí dỏm.

Lịch phát sóng Siêu bất ngờ 2016 tập 4 ngày 26/7

Trường Giang và Hari Won đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình

Tuần trước, "Siêu bất ngờ 2016" tập 3 quy tụ những vị khách mời rất trẻ trung và "hot" hiện nay là Will, Quỳnh Anh Shyn, Cường Seven, Yumi Dương và Hoàng Kỳ Nam.

Lịch phát sóng Siêu bất ngờ 2016 tập 4 ngày 26/7

5 khách mời đáng yêu của Siêu bất ngờ tập 3

Sự xuất hiện của những vị khách mời xinh trai, đẹp gái này đã tạo ra những màn châm chọc nhau quyết liệt giữa MC Trường Giang và Hari Won. Nhưng phần chơi chính mới là những điều bất ngờ dành cho khán giả.

Các người chơi sẽ phải ngồi quay người lại, tưởng tượng và thể hiện tài phán đoán của mình khi MC giới thiệu những tiết mục hoặc nhân vật độc đáo. Điều bất ngờ là những tiết mục này có thể là thật hoặc bị hư cấu. Nếu đoán đúng, người chơi sẽ được thưởng tiền, dĩ nhiên đoán sai thì tay trắng...

Lịch phát sóng Siêu bất ngờ 2016 tập 4 ngày 26/7

4 cô gái xinh đẹp của tiết mục múa trống nước, một phần chơi của Siêu bất ngờ tập 3

"Siêu bất ngờ 2016" tập 3 đã đưa ra các màn trình diễn để người chơi đoán là màn biểu diễn trống nước của 4 cô gái bốc lửa, dị nhân dùng răng nâng xe đạp, nghệ sĩ Trần Thanh - người vừa chơi đàn guitar vừa thổi kèn harmonica, anh Nguyễn Thanh Tuyên - người có khả năng vừa bịt mặt vừa chơi rubic rất điêu luyện, tiết mục múa bụng hài hước và người dùng tay đập vỡ đáy chai.

Kết thúc các phần chơi, Quỳnh Anh Shyn có số tiền thưởng cao nhất, Will và Hoàng Kỳ Nam về nhì, Yumi Dương và Cường Seven có số tiền thưởng thấp nhất.

"Siêu bất ngờ 2016" tập 4 sẽ phát sóng lúc 21h00 trên HTV7 thứ ba 26/7. Ai sẽ là người chơi và những tiết mục độc đáo gì sẽ lộ diện trong tập 4 "Siêu bất ngờ" 2016? Đừng bỏ lỡ nhé.

Clip tập 3 Siêu bất ngờ 2016 phát sóng 19/7