Tập 11 và cũng là đêm bán kết của "Biến hóa hoàn hảo - Myname is" sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày thứ Bảy (16/7) trên kênh HTV7 và HTV7HD
 
 
Trong tập 10 và cũng là vòng tái đấu được phát sóng tối thứ Bảy tuần trước, "Biến hóa hoàn hảo - Myname is" đã xác định được 2 gương mặt lọt vào bán kết trong số 7 thí sinh tham dự.

Đặng Việt Thái với màn hóa thân xuất sắc thành hình tượng ca sĩ Noo Phước Thịnh với nhạc phẩm "Cause I love you" đã nhận được sự đánh giá cao của hai giám khảo Trấn Thành và Chí Tài trong khi giám khảo Hari Won đặc biệt phấn khích.

Cùng đi tiếp với Đặng Việt Thái là Thu Hòa. Cô gái nhận được điểm số cao nhất ở vòng hai đặc biệt  ấn tượng với màn rap bằng tiếng Hàn khi hóa thân thành hình tượng Hari Won với nhạc phẩm "Khóc" khiến Hari Won "bản gốc" (giám khảo Hari Won) cũng cảm thấy thích thú và bất ngờ.

Giám khảo Trấn Thành và cũng là bạn trai của "bản gốc" Hari Won cũng thừa nhận Thu Hòa đã thể hiện giọng hát và những cử chỉ hoàn toàn giống cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Trong tập 11 này, các thí sinh sẽ tranh tài tại vòng bán kết. Thu Hòa tiếp tục biến hóa thành Hari Won với bản Hit "Anh cứ đi đi" trong khi Tuấn Phong sẽ sắm cho mình một chiếc nhẫn kim cương cho thật giống hình tượng Đàm Vĩnh Hưng.

Đặng Việt Thái với "Hold me tonight" có tiếp tục được giữ lại đến đêm chung kết? Trần Hoàng Yến sẽ thể hiện một bài hát của nhạc sĩ Đức Trí khi tiếp tục hóa thân thành nữ danh ca Phương Thanh (chị Chanh) còn Hà Vân sẽ gây nên bất ngờ thế nào trong tà áo bà ba khi biến hóa thành nữ nghệ sĩ Hương Lan?

Cuối cùng, liệu 4 gương mặt nào trong các thí sinh Việt Thái, Hoàng Y
ến, Ánh Linh, Tuấn Phong, Thu Hòa, Lệ Ngọc và Hà Vân sẽ giành quyền lọt vào đêm Chung kết?

Tất cả các câu trả lời sẽ có vào lúc 21h00 tối nay (16/7) tại đêm Bán kết của "Biến hóa hoàn hảo - Myname is" năm đầu tiên trên hai kênh HTV7 và HTV7HD.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: "Biến hóa hoàn hảo - Mynam is" - Tập 10 - Vòng bán kết - FULL HD