Tập 5 của "The Face Vietnam" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (16/7) trên kênh VTV3 và VTV3HD

Trong tập 4 phát sóng hôm thứ Bảy vừa rồi, các thí xinh duyên dáng của ba team Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê đã đến với những thử thách về mắt kính và bikini nơi thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Dù giành chiến thắng trong phần thử thách cá nhân với mắt kính do hình ảnh mang tính thời trang hơn hẳn so với các thí sinh còn lại nhưng Quỳnh Mai đã bị huấn luyện viên Lan Khuê đưa vào phòng "Loại trừ" vì cá tính quá nổi trội của cô so với các thành viên khác trong team.

Trên thực tế, Quỳnh Mai cũng tỏ ra bất phục quyết định của Lan Khuê khi liên tục lặp đi lặp lại câu nói: " Trên đời này điều gì cũng có thể xảy ra".

Còn ở phần thi giành cho đồng đội, 3 team đã phải đến với những thử thách với những chiếc bikini do hãng hàng không Vietjet thiết kế. Cuối cùng team Hồ Ngọc Hà đã giành chiến thắng thuyết phục và nhận được đáng giá cao từ "Giám khảo" và cũng là đại diện của Vietjet đánh giá rất cao.

"Không chỉ là sự liên kết mà họ còn cho thấy sự nhiệt huyết, cho thấy lửa mà tôi muốn cho Vietjet.

Cả đội đã thực sự truyền được cảm hứng và như quan điểm ngay từ đầu đó là điều mà tôi đang tìm kiếm. Tôi muốn các bạn gây cảm hứng cho tôi. Tôi muốn các bạn gây cảm hứng đến cả Vietjet. Thực sự mà nói các cô gái này đã làm rất tốt.

Bạn phải gây cảm hứng cho Vietjet, vì tiêu chí ở đây là cách các bạn gây cảm hứng. Tôi mong muốn được nhìn thấy lửa và sự nhiệt huyết trong bức ảnh này. Và đây chính là điều đó. Và các bạn đã làm rất tốt".

Cùng với Quỳnh Mai (Mai Ngô), Thiên An (An Nguy) đã trở thành thí sinh của team Phạm Hương bị đưa vào phòng "Loại trừ". Đây là một quyết định mà khiến cả Thiên An, các thành viên còn lại của team và các khán giả không mấy bất ngờ.

Liệu Quỳnh Mai hay Thiên An sẽ là người bị huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà quyết định phải ra đi? Ai sẽ giành chiến thắng trong thử thách cá nhân với trang phục dạo phố? Và team nào sẽ giành chiến thắng trong phần thi đồng đội?

Câu trả lời sẽ có trong Tập 5 của "The Face Vietnam 2016" sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày thứ Bảy (16/7) trên kênh VTV3 và VTV3HD.

Kính mời Quý độc giả tiếp tục đón xem và ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: "The Face Vietnam 2016" - Tập 4 FULL HD