Tập 8 và cũng là đêm Chung kết 6 của "Cười xuyên Việt" 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày thứ Sáu (15/7) trên kênh THVL 1

 
Trong tập 7 và cũng là đêm Chung kết 5 của "Cười xuyên Việt 2016" với  chủ đề "Tiền" khán giả đã phải chia tay Hữu Đằng, một trong những nam thí sinh để lại ấn tượng nhiều nhất kể từ khi chương trình này phát sóng.

Mặc dù Hữu Đằng cùng với bạn diễn là thí sinh Trà Ngọc đã khiến hai vị giám khảo - NSND Ngọc Giàu và nghệ sĩ Kiều Oanh, cùng các khán giả phải rơi nước mắt với tiết mục "Tình cha" nhưng chừng đó là chưa đủ để Hữu Đằng lọt vào Top 6.

Đoạn kết mục "Tình cha", nhân vật người cha đã để lại thông điệp giàu sức ám ảnh và ý nghĩa sau khi đã bán kết gia sản để trả nợ cho các con: "Ba không mong các con nuôi ba ngày nào, mà ba chỉ mong tụi con khi ra đời ráng sống đúng 2 chữ: TỬ TẾ giùm ba".

Cùng phải dừng cuộc chơi với Hữu Đằng là nữ thí sinh Ngọc Hoa. Như người nam thí sinh trong đêm chung kết 5 này, Ngọc Hoa (vai người bà) và bạn diễn - thí sinh Quang Trung - cũng đã "quậy tung" Cười xuyên việt với tiết mục "Bà cháu quàng khăn đỏ", một dị bản của truyện cổ Grim nổi tiếng "Cô bé quàng khăn đỏ".

Giám khảo NSND Ngọc Giàu bảo rằng, diễn xuất của Ngọc Hoa Tiến bộ sau từng ngày: "Mỗi tuần Ngọc Hoa đều lớn lên một chút. Tại con giống má nên con dễ thương, vậy thôi... Kịch bản tốt, tụi con làm vui, sân khấu hài là phải thế. Má chúc mừng hai con".

Bởi vậy, việc cô gái đã có màn đối đáp hài kinh điển với MC Đào Duy, cô gái vác búa ra chặt bánh kem... phải chia tay "Cười xuyên Việt 2016" là một điều tiếc nuối lớn.

Đêm chung kết 6 của "Cười xuyên Việt 2016" tiếp tục là những tiết mục đặc sắc của 6 thí sinh đã xuất sắc lọt vào Top 6: Quang Trung, Trà Ngọc, Anh Tú, Quốc Khánh, Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long.

Đó cũng là nội dung chính của Tập 8 với chủ đề "Nhân quả - Luân hồi" sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày thứ Sáu (15/7) trên kênh THVL1 và sẽ được phát lại vào lúc 11h45 ngày thứ Bảy (16/7) trên kênh THVL2.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video Tiết mục "Bà cháu quàng khăn đỏ" - Quang Trung & Ngọc Hoa


 
Video Tiết mục "Ma tiền, tiền ma" - Lạc Hoàng Long & Tuấn Dũng


 
Video Tiết mục "Truy tìm kho báu" - Anh Tú & Quốc Khánh


 
Video Tiết mục "Tình cha" - Trà Ngọc & Hữu Đằng