"The Face Vietnam 2016" tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày thứ Bảy (23/7) trên kênh VTV3

LINK XEM TRỰC TIẾP THE FACE:
 
"The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày thứ  Bảy (23/6) trên kênh VTV3.

Cùng xem lại những gì đã diễn ra trong "The Face Vietnam" Tập 4


Trong tập 5 "The Face Vietnam 2016", huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã quyết định loại thí sinh Thiên An của team Phạm Hương ra khỏi cuộc chơi. Đây là một quyết định không quá khó khăn của Hà Hồ bởi những gì Thiên An đã thể hiện cho thấy sự lép vế rõ ràng so với Mai Ngô.

"Hơi buồn 1 tí, hơi tiếc 1 tí và cũng không oán trách gì cả tại vì đấy là quyết định hợp lý thôi", Thiên An chia sẻ.

"Tham gia cuộc thi này, đương nhiên là kết quả không được xuất sắc và không được ấn tượng đối với những người khác nhưng mình nghĩ những bạn gái khác giống như mình chẳng hạn, nhỏ bé, không có lợi thế về ngoại hình cho lắm ở ngoài kia rất là nhiều.

Và mình nghĩ là tất cả các bạn đều có một mong muốn là được biết đến, được quan tâm. Mình nghĩ là các bạn nên tự tin với khả năng của mình, tự tin vào bản thân mình mặc dù có khi là minh chưa chắc đã đi được đến đâu nhưng mà cứ thử xem vì mình chỉ sống có 1 lần thôi.

Điều quan trọng không phải là bạn làm được cái gì mà là cảm xúc bạn mang lại cho người ta như thế nào".

Trong phần thử thách cá nhân của "The Face Vietnam 2016" tập 5 mang tên ""Trình diễn (Catwalk) với trang phục bó sát", các thí sinh Huyền Thanh, Thu Hiền, Khánh Ngân đã xuất sắc lọt vào Top 3. Huấn luyện viên Phạm Hương sau đó đã quyết định chọn Thu Hiền của team Lan Khuê là người giành chiến thắng.

Đến với phần thi đồng đội, team Phạm Hương đã nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo là các khách mời đặc biệt và giành chiến thắng trong thử thách " Catwalk vượt chướng ngại vật".

Nhưng đây là một chiến thắng không thực sự thuyết của của team Phạm Hương trong tập 5 "The Face Vietnam" bởi so với hai team còn lại thì Mai Ngô, Diệp Linh Châu và Ngọc Loan không gặp phải quá nhiều khó khăn từ các khách mời đặc biệt.

Cũng trong "The Face Vietnam 2016" tập 5, Thu Hiền của team Lan Khuê và Lily Nguyễn của team Hồ Ngọc Hà đã bị đưa vào phòng loại trừ. Thu Hiền đã phải ra về sau quyết định của huấn luyện viên Phạm Hương dù trước đó cô là người giành chiến thắng trong thử thách cá nhân.

Dù team Phạm Hương đã đánh bại hai team còn lại trong thử thách đồng đội của tập 5 "The Face Vietnam 2016" nhưng hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2015 vẫn không hài lòng trước những gì Diệp Linh Châu đã thể hiện.

Liệu Diệp Linh Châu có thể thuyết phục được Phạm Hương giữ mình lại "The Face Vietnam 2016" hay không? Thí sinh nào sẽ giành chiến thắng trong thử thách cá nhân tiếp theo, team nào sẽ tiếp tục tỏa sáng trong phần thi đồng đội?

Tất cả mọi thắc mắc sẽ có trong "The Face Vietnam 2016" phát sóng lúc 20h00 ngày thứ Bảy (23/7) trên kênh VTV3. Đừng bỏ qua nhé!