Ai sẽ lọt vào chung kết, ai sẽ phải dừng cuộc chơi trong Top 6 nữ. Câu trả lời sẽ có trong đêm Bán kết 2 "Vietnam Idol 2016" được phát sóng trực tiếp vào lúc 21h10 tối nay (15/7) trên kênh VTV3

Trong tập 7 với vòng Studio 1 và cũng là đêm Bán kết 1 - đêm trình diễn trực tiếp đầu tiên - được phát sóng hôm thứ Sáu vừa rồi là đêm trình diễn trực tiếp của 6 chàng trai đã lọt vào Top 12: Tùng Dương, Tuấn Phong, Bá Duy, Minh Trị, Quang Đạt và Việt Thắng.

Cũng trong đêm Bán kết 1, Ban giám khảo (ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Quang Dũng) cùng 31 giám khảo khách mời đã xác định được 5 thí sinh giành quyền lọt vào đêm Chung kết. Đó là: Việt Thắng, Quang Đạt, Bá Duy, Minh Trị và Tùng Dương.

4 thí sinh Việt Thắng, Quang Đạt, Bá Duy và Minh Trị đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ 3 giám khảo chính trong khi Tùng Dương và Tuấn Phong (hai thí sinh dự thi đầu tiên) đã bị lọt vào vòng nguy hiểm.

Ở vòng nguy hiểm này, chiếc vé đi tiếp được quyết định bởi 31 giám khảo khách mời. Đó là các phóng viên, nhà báo và những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Tùng Dương đã nhận được sự ủng hộ của 26/31 giám khảo khách mời và lọt vào đêm chung kết còn Tuấn Phong (với tiết mục "Yêu xa", một sáng tác của Vũ Cát Tường) là thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Vòng Studio 2 và cũng là đêm trình diễn trực tiếp thứ hai của 6 thí sinh nữ đã lọt vào Top 12. 6 thí sinh ấy là: Y Lux, Thủy Tiên, Thảo Nhi, Thanh Huyền, Trà My và Janice Phương, thí sinh đến từ Philippines và cũng là thí sinh người nước ngoài đầu tiên lọt vào bán kết trong lịch sử Vietnam Idol.

Liệu 5 thí sinh nào sẽ giành quyền lọt vào đêm Chung kết, thí sinh nào sẽ phải chia tay chương trình? Câu trả lời sẽ có vào lúc 21h10 tối nay trong buổi truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Kính mời Quý độc giả đón xem và tiếp tục ủng hộ Bongdanet.vn!

Video: "Vietnam Idol 2016" - Tập 7 - Studio 1 - Top 6 Nam - FULL HD