"Siêu bất ngờ 2016" tập 3 sẽ chính thức phát sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh HTV7

Tập 3 "Siêu bất ngờ 2016", một TV Show hài hước, vui nhộn với sự xuất hiện của cặp MC dí dỏm, duyên dáng Trường Giang và Hari Won sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h00 tối nay trên kênh HTV7.

Xem lại "Siêu bất ngờ 2016" tập 2


Tập 2 "Siêu bất ngờ 2016" phát sóng tối thứ 3 tuần trước có sự hiện diện của các thí sinh vui tính Diệu Nhi, Hải Triều, Puka, Thuận Nguyễn và Anh Tú.

Puka gây ngạc nhiên với câu hỏi không thể hài ngước và "ngớ ngẩn" hơn "Anh cao khoảng bao nhiêu héc-ta?" khi hỏi về vị khách mời có khả năng đi trên bàn chông và nâng vật nặng hay không.

Các thí sinh cùng khán giả cũng vô cùng sửng sốt khi chứng kiến màn biểu diễn uống sữa bằng mũi và phun ra bằng mắt của võ sư Nguyễn Văn Diệu.

Ngoài khả năng đặc biệt trên, kỷ lục gia Việt Nam năm 2004 còn có thể thổi bong bóng, thổi sáo, thổi nến, bơm xe đạp và phóng phi tiêu bằng đôi mắt của mình.

Tập 2 "Siêu bất ngờ 2016" cũng xuất hiện vị khách mời có thể chơi đàn bằng răng. Đó là nghệ sĩ Đoàn Dự vốn bị bại liệt hoàn toàn từ năm lên 6 tuổi. Tất cả trường quay như nổ tung, khâm phục và thán phục khi "kỷ lục gia" năm 2009 trổ thể hiện khả năng đặc biệt được ông khổ luyện suốt hơn 40 năm qua.

Những bất ngờ thú vị sẽ còn tiếp tục đến với các khán giả trong "Siêu bất ngờ" Tập 3 phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h00 tối nay (19/7). Đừng bỏ qua nhé!