XEM THẦN TƯỢNG BOLERO 2017 TẬP 13

Trong tập 12 Thần tượng Bolero 2017 lên sóng tuần trước, khán giả Vòng quyết đấu gay cấn và kịch tính của đội HLV Ngọc Sơn. 4 gương mặt xuất sắc nhật của team Ngọc Sơn bao gồm Thành Long, Phương Liên, Thạch Phay và Bằng Chương đã mang đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Mở đầu chương trình là phần thi của Thành Long, anh được HLV Ngọc Sơn thử thách bản thân với bài hát khó có tựa đề “Đạo làm con”. Ngay đến cố vấn của ca sĩ Ngọc Sơn là danh ca Phương Dung cũng phải thừa nhận đây là một ca khúc khó thể hiện ngay cả với những ca sĩ dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên cô cũng khen giọng nam thí sinh Thành Long âm vực rộng và có chất riêng rõ nét.
 
Với chất giọng trầm ấm cũng những trải nghiệm cuộc đời đã kinh qua, Thành Long đã mang đến một không gian âm nhạc dạt dào tình cảm và vô cùng ý nghĩa với một bài hát để cảm ơn đấng sinh thành. Hai HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bật khóc ngay trên sân khấu vì tiết mục quá đỗi tuyệt vời này.
"Phần trình diễn của anh đầy cảm xúc, cả khán phòng lặng yên. Bản thân Thành Long cũng là người cha nên đã diễn đạt những gì tâm tư nhất trong bài hát này rất trọn vẹn" – HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
 
Dù cả 4 thí sinh đều có phần thể hiện rất tốt nhưng HLV Ngọc Sơn vẫn buộc phải loại một người vì đó là quy định của chương trình. Cuối cùng danh ca dòng nhạc Bolero đành phải ngậm ngùi nói lời tay với Bằng Chương.
 
Thần tượng Bolero tập 13 có gì hấp dẫn?
 
tập 13 Thần tượng Bolero, khán giả sẽ được thưởng thức Vòng quyết đấu của đội HLV Lệ Quyên. Bốn giọng ca Ý Linh, Mạnh Đồng, Mai Hường và Triều Quân sẽ phải thể hiện hết khả năng của mình với hy vọng giành một tấm vé lọt vào vòng bán kết.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của chương trình thần tượng Bolero 2017 sẽ có trong tập 13 lên sóng vào lúc 20h30 thứ Năm ngày 1/6/2017 trên kênh VTV3. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!