XEM THẦN TƯỢNG BOLERO TẬP 12

<

Vào lúc 20g30 tối thứ Năm (18/5), tập 11 vòng Quyết đấu của Thần tượng Bolero 2017 tiếp tục lên sóng với phần thi của top 4 đội HLV Đàm Vĩnh Hưng gồm: Trương Diễm, Chu Hoàng Tuấn, Cao Hoàng Oanh và Helen Thủy.

Với sự chăm chút, đầu tư kĩ lưỡng, tiết mục Thành phố buồn của thí sinh Chu Hoàng Tuấn là một trong những tiết mục hoành tráng nhất trong đêm thi này. Bản phối kết hợp hơn 3 điệu nhạc cùng beat box tạo nên nên chiếc áo hoàn toàn mới cho một ca khúc kinh điển của Bolero.

Thí sinh Trương Diễm gây bất ngờ cho các khán giả của "Thần tượng Bolero" khi giảm liền 4kg chỉ sau 1 thời gian ngắn. Cô gái có ngoại hình xinh đẹp Hellen Thủy gây được nhiều ấn tượng khi trình diễn liên khúc "Nếu anh đừng hẹn - Nhớ nhau hoài". Sở hữu chất giọng tốt và xử lý những đoạn luyến láy tinh tế, Hellen Thủy đã thuyết phục được các huấn luyện viên khó tính. Hoàng Oanh nối tiếp chương trình bằng ca khúc "Tình yêu trả lại trăng sao".

Kết thúc 4 phần trình diễn các thí sinh cùng nhau bước ra sân khấu để nghe kết quả. Sau những phút giây suy nghĩ, HLV Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn Hoàng Oanh đi tiếp, 3 HLV còn lại lựa chọn Hellen Thủy. Trương Diễm và Hoàng Tuấn là những người phải rời cuộc chơi.

Tập 12 Thần tượng Bolero có gì thú vị?

Vào tối thứ năm tuần này (25/5), tập 12 của Thần tượng Bolero 2017 sẽ được tiếp nối bởi phần thi của đội HLV Ngọc Sơn. Để giúp các thí sinh có phần thi thật chu đáo, “Anh Ba” đã mời hẳn danh ca Phương Dung đến cùng thị phạm.

Tiếp nối những thành công ở vòng Đối đầu, HLV Ngọc Sơn mời hẳn danh ca Phương Dung đến để lắng nghe và chỉnh sửa cho top 4 thí sinh gồm Hồ Phương Liên, Bằng Chương, Đắc Long và Thạch Phay.

Tập 12 Thần tượng Bolero - Vòng quyết đấu lên sóng vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 25/05, trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp, mời các bạn chú ý đón xem.