XEM THẦN TƯỢNG TƯƠNG LAI TẬP 11

Tập 10 Thần tượng tương lai phát sóng tối 13/5 trên kênh HTV7, các thí sinh phải bấm nút chọn ngẫu nhiên một trong các thể loại nhạc dân ca Bắc - Trung - Nam để thể hiện tài năng. Bên cạnh thí sinh may mắn chọn đúng dòng nhạc sở trường, có không ít bạn nhỏ phải thử thách với dòng nhạc mới.

Dương Nghi Đình may mắn chọn đúng dòng nhạc sở trường với ca khúc Thương con cá rô đồng. Giống như những vòng thi trước, với giọng hát buồn, cảm xúc, cô bé khiến ban giám khảo và khán giả không cầm nổi nước mắt. Ở tập này, cậu bé Quang Diễn đã chứng minh bản lĩnh của mình trên sân khấu khi thể hiện ca khúc "Ai ra xứ Huế". Thể hiện ca khúc "Lối về xóm nhỏ", cậu bé Minh Chiến đã gây ấn tượng với bộ ba giám khảo.

Đến với vòng thi này, Thùy Dung thật sự đã gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu thể hiện một ca khúc miền Bắc - hát âm hưởng quan họ, ca khúc Làng quan họ quê tôi. Cùng với Quang Diễn, Minh Chiến, Nghi Đình, Kim Chi, Thùy Dung đã được vào vòng trong. Thí sinh phải dừng chân là Nhật Vy.

Tập 11 Thần tượng tương lai có gì hấp dẫn?

Trong tập 11 "Thần tượng tương lai”, cô bé Hiền Trân tiếp tục chinh phục Ban giám khảo với giọng hát cao vút trong một ca khúc Dân ca miền Bắc. Thí sinh Bảo Anh sẽ mang đến cho sân khấu Thần tượng tương lai một không gian mới lạ nhất từ trước đến nay khi hát dân ca trên miền đất Nga.

Phần thi tiếp theo là Quỳnh Như, cô bé đến từ Nghệ An sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng sẽ hóa thân thành cô gái Nam bộ giản dị trong ca khúc Dáng đứng Bến Tre. Ở vòng thi này, Linh Phương sẽ đưa khán giả đến với xứ Huế mộng mơ qua một ca khúc quen thuộc.
 

Mời các bạn đón xem tập 11 Thần tượng tương lai - tập 3 của vòng thể hiện sẽ phát sóng lúc 19h ngày 20/05 trên HTV7 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet cung cấp.