XEM THẦN TƯỢNG TƯƠNG LAI TẬP 8

Tập 7 của Thần tượng tương lai đã lên sóng tối 22/4. Các cặp thí sinh Quang Diễn - Khánh An, Phương Thảo - Tường Vy, Minh Chiến - Phạm Thị Phương, Gia Định - Kha Thi, Hồng Hà - Thanh Thảo, Quỳnh Như - Linh Phương, Kim Chi - Bảo Châu đã cố gắng hết sức để giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập này là phần tình diễn của cặp đôi Quỳnh Như - Linh Phương và Quang Diễn - Khánh An. Hai tiết mục được bộ ba giám khảo đánh giá cao vế giọng hát cũng như diễn xuất, là một phần trình diễn thực thụ chứ không phải đang thi đấu.

Cặp đôi thứ 2 gây sốt ở tập 7 là Phạm Linh Phương và giọng ca xứ Nghệ - Hà Quỳnh Như. Diện trang phục áo tứ thân kết hợp nón quai thao vô cùng duyên dáng, hai cô gái 13 tuổi đã thể hiện xuất sắc bài hát Về quê. Kết quả cuối cùng, 6 bạn nhỏ bước tiếp vào vòng Thể hiện gồm Quỳnh Như, Linh Phương, Quang Diễn, Khánh An, Kim Chi và Minh Chiến.

Tập 8 Thần tượng tương lai có gì hấp dẫn?

Qua 7 tập phát sóng, đến nay, chương trình đã chọn ra 18 giọng ca có triển vọng để bước tiếp vào vòng 3 của chương trình có tên là vòng thể hiện.

Ngoài việc đánh giá giọng hát, ban giám khảo còn chú trọng các khía cạnh như phong cách biểu diễn trên sân khấu, thần thái khuôn mặt... sự truyền cảm trong từng câu chữ cũng là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn các thí sinh được chọn vào sâu hơn.

Mời các bạn đón xem tập 8 Thần tượng tương lai - tập đầu tiên của Vòng thể hiện sẽ phát sóng lúc 19h ngày 29/4 trên HTV7 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet cung cấp.