Xem tập 15| Chung kết Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Tối 21/4, đêm Chung kết 1 "Remix New Generation" đã lên sóng VTV3. Với chủ đề âm nhạc Free Style, top 3 gồm: Bảo Thy, S.T và Yến Trang đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, đầy màu sắc.

Bước vào phần thi đầu tiên là team Yến Trang với ca khúc "Buông". Nữ ca sĩ hóa thân thành nàng Geisha vẽ ra một câu chuyện tình đầy lôi cuốn và bí ẩn. Team Yến Trang nhận được 39 điểm từ giám khảo.

Tiếp theo là phần thi của team S.T, nam ca sĩ thể hiện ca khúc "Look At Me", đưa khán giả đến với thành phố Las Vegas với rất nhiều hoa hồng trên sân khấu. Team S.T nhận được 39,5 điểm từ giám khảo.

Thi cuối cùng là team Bảo Thy, nữ ca sĩ "trình làng" một ca khúc mới toanh mang tên "Là con gái phải xinh" - sáng tác Đỗ Hiếu. Đặc biệt, Bảo Thy còn mang băng chuyền tự động lên sân khấu, một đạo cụ lạ nhất mà chưa từng có nghệ sĩ Việt Nam nào sử dụng. Team Bảo Thy nhận được 39,5 điềm từ giám khảo.

Cuối đêm thi MC chương trình công bố team Hương Giang đã được cứu và chính thức so tài cùng Bảo Thy, S.T và Yến Trang trong đêm Chung kết 2.

Tập 15 "Remix New Generation" – Chung kết trao giải sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 28/4 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.