Xem Tập 15 The Voice - Giọng Hát Việt 2017

Tối 14/5, vòng đấu loại của Giọng hát Việt 2017 đã chứng kiến 12 tiết mục. Một đêm thi đa phong cách âm nhạc, cách trình diễn đã khiến khán giả “rợn ngợp” với nhiều sắc màu, hình ảnh của các thí sinh. Han Sara của đội Đông Nhi thể hiện ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP. Huyền Dung hát Trò đùa tạo hóa - ca khúc chủ đề của phim Lô tô.

Anh Tú là thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong đội của Đông Nhi. Thí sinh thể hiện ca khúc Ngày mai sẽ khác của Lê Hiếu. Trong đội của Thu Minh, Ali Hoàng Dương là người có số phiếu bình chọn cao nhất. Anh hát Chuyện hôm qua đó. Tùng Anh của đội Thu Minh khuấy động sân khấu bằng ca khúc Ngày mai. Thí sinh Anh Đức của đội Thu Minh hát Moves Like Jagger - hit của Maroon 5.

Hiền Hồ là thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất của đội Tóc Tiên. Cô thể hiện ca khúc Đánh thức. Phương Mai thể hiện Giọt sương trên mí mắt với bản phối mới. Dương Thuận thể hiện ca khúc Linh hồn và thể xác. Tuy nhiên HLV Đông Nhi cho rằng thí sinh này chưa tự tin và thiếu "lửa" khi trình bày bài hát. Hiền Mai thể hiện Ngẫu hứng sông Hồng. Cô là thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất đội Noo Phước Thịnh. Ngô Anh Đạt hát Nắng thủy tinh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Sau 12 phần trình diễn các thí sinh, kết quả bình chọn từ khán giả và HLV. Thứ tự team Đông Nhi là Anh Tú, Đông Nhi chọn Han Sara loại Huyền Dung. Team Tóc Tiên là Hiền Hồ, Tóc Tiên chọn Phương Mai loại Dương Thuận. Team Noo Phước Thịnh là Hiền Mai, Noo Phước Thịnh chọn Anh Đạt loại Nga Hellen. Team Thu Minh là Ali Hoàng Dương, Thu Minh chọn Anh Đức loại Tùng Anh.

Tập 15 Giọng hát Việt có gì hấp dẫn?

"The Voice - Giọng hát Việt 2017" đang dần đi đến chặng nước rút khi chỉ còn 2 vòng thi nữa thì Quán quân của chương trình sẽ chính thức lộ diện.

Chung kết 1 của The Voice 2017 gồm hai phần biểu diễn. Bốn thí sinh của bốn đội mỗi người có một phần hát đơn và một phần hát với khách mời.

Ở tập này, Hoài Lâm sẽ có một tiết mục kết hợp cùng học trò Noo Phước Thịnh trong vòng Chung kết 1 "The Voice - Giọng hát Việt".

Mời quý vị đón xem tập 15 The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 21/05 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.