Biến hóa hoàn hảo tập 12 - đêm chung kết sẽ đến với khán giả vào lúc 21h00 tối nay (23/7) và được trực tiếp trên Bongdanet.vn

Sau 11 đêm tranh tài, "Biến hóa hoàn hảo - Myname is" đã xác định được 4 thí sinh góp mặt trong Gala chung kết đêm nay: Nguyễn Thị Lệ Ngọc, Phùng Tuấn Phong, Trần Hoàng Yến và Đặng Việt Thái.

Lệ Ngọc sẽ tiếp tục hóa thân thành hình tượng "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên, Tuấn Phong chững chạc và phong độ khi hóa thân thành Mr Đàm. Hoàng Yến hứa hẹn bùng nổ hơn nữa với màn hóa thân thành "chị Chanh" Phương Thanh còn Việt Thái liệu có khiến Ban giám khảo sửng sốt khi hóa thân thành "Hoàng tử Ballad của Vpop" Noo Phước Thịnh.

Cặp đôi giám khảo Trấn Thành - Hari Won đẹp lung linh trong đêm chung kết biến hóa hoàn hảo. Cặp đôi hot nhất showbiz này sẽ lần đầu tiên song ca trên truyền hình với một bản Ballad buồn.

Giám khảo - danh hài Chí Tài cũng đầy phong độ trong bộ áo dài màu xanh có thêu rồng trong khi MC hài hước, dí dỏm Đại Nghĩa cũng xuất hiện với bộ vest bông trẻ trung.

Những màn biến hóa hoàn hảo hấp dẫn và đặc sắc của "Biến hóa hoàn hảo" tập 12 - đêm chung kết sẽ đến với khán giả vào lúc 21h00 tối nay trên kênh HTV7.

Bongdanet.vn cũng sẽ trực tiếp và đồng hành cùng đêm được mong đợi nhất trong "Biến hóa hoàn hảo" mùa đầu tiên. Đừng bỏ qua nhé!
 
>> Xem chung kết Biến hóa hoàn hảo 2016: