Gala 2 Vietnam Idol 2016 sẽ đến với khán giả vào lúc 21h10 phút ngày thứ Sáu (19/7) và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. Bongdanet.vn cũng sẽ trực tiếp sự kiện đặc biệt hấp dẫn này.
 
Xem lại trọn vẹn Gala 1 Vietnam Idol 2016:
 

Trong đêm Gala 1 Vietnam Idol 2016, nữ thí xinh xinh đẹp người dân tộc Ba Na Y Lux đã bị loại. Cô cùng với Thảo Nhi là hai thí sinh nhận được điểm số thấp nhất từ Ban giám khảo cũng như sự bình chọn của khán giả.

Sau khi phải nhận điểm số thấp nhất, cô gái tới từ Kon Tum một lần nữa thất bại trong việc chinh phục Ban giảm khảo trong ca khúc chia tay mang tên "Anh và Anh", một sáng tác của nữ nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường.

Cũng trong đêm Gala 1 Vietnam Idol 2016, Việt Thắng đã bị 3 giám khảo Quang Dũng, Thu Minh và Bằng Kiều công khai "ném đá" về cách thí sinh này trả lời phỏng vấn có phần vô duyên trước phần dự thi.

Cô gái sinh năm 1988 tới từ Philippines Janice Phương vẫn xuất sắc dẫn đầu Gala 1 Vietnam Idol 2016 nhờ phần trình diễn tự tin như ca sĩ chuyên nghiệp qua ca khúc "Proud Mary" trong khi anh chàng bán bún bò Bá Duy cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với nhạc phẩm "Sau cơn mưa" đậm chất trữ tình và giành được những lời ngợi khen của chính tác giả Trương Kiều Diễm.

Đêm Gala 2 Vietnam Idol này, Janice Phương liệu có bỏ sở trường hát tiếng Anh để thực sự chinh phục hai giám khảo Bằng Kiều và Quang Dũng bằng một ca khúc tiếng Việt? Thảo Nhi sau lần "chết hụt" khi cover bản Hit "Anh cứ đi đi" có tạo nên một cuộc lột xác ngoạn mục?

Thí sinh nào đi tiếp, thí sinh nào phải dừng cuộc chơi? Mọi thắc mắc có trong Gala 2 Vietnam Idol 2016 được trực tiếp vào lúc 21h10 ngày thứ Sáu (29/7) trên kênh VTV3 và Bongdanet.vn.

Đừng bỏ qua TV Show hấp dẫn và đáng chờ đợi này!