Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam tập 7 
 
"The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" đã đi được một nửa chặng đường và đang bước vào giai đoạn cạnh tranh quyết liệt nhất. The Face Vietnam tập 7 là một trong những tập đáng được chờ đợi nhất bởi trong tập này, một mình Quỳnh Mai của team Lan Khuê sẽ chiến đấu ra sao với lực lượng đông đảo của team Hồ Ngọc Hà và team Phạm Hương.
 
Được phát sóng lúc 20h00 thứ Bảy tuần trước, The Face Vietnam tập 6 đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Đặc biệt là những giọt nước mắt của Lan Khuê khi hoa hậu đã lọt vào Top 11 của Hoa hậu thế giới năm 2015 lần lượt phải chứng kiến những thành viên của team mình phải rời đội.

Thu Hiền và sau đó là Kim Chi đã lần lượt bị huấn luyện viên Phạm Hương thẳng tay loại bỏ khi phải lọt vào phòng loại trừ. Lý do loại bỏ Kim Chi của hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 rất đơn giản: Làm mọi cách để bảo vệ thành viên đội mình và không phải thí sinh tốt nhất sẽ được giữ lại.

Trước đó Khánh Ngân của team Phạm Hương đã giành chiến thắng trong thử thách cá nhân mang tên "chụp hình kết hợp với vũ đạo". Team của Phạm Hương cũng một lần nữa giành chiến thắng trong thử thách đồng đội "Catwalk với trang phục váy cưới" do hãng Joli Poli thiết kế.

Cuối tập 6 The Face Vietnam, Lan Khuê đã bỏ về trong sự tức giận khôn tả. Sức nóng của Gương mặt thương hiệu đang lên tới đỉnh điểm. Đó không còn là những bước xảy chân trên sàn Catwalk hay những cú tạo hình ấn tượng.

Cùng xem lại trọn vẹn những diễn biến của The Face Vietnam tập 6: