XEM TUYỆT ĐỈNH SONG CA NHÍ TẬP 2

Trong tập 1 Tuyệt đỉnh song ca nhí phát sóng tuần trước, bé Cẩm Viên 10 tuổi đã khiến ca sĩ Cẩm Ly và toàn bộ các HLV khác trên ghế nóng phải nghẹn ngào bởi giọng hát cao vút qua ca khúc ‘Mẹ tôi’.

Cũng trong show đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí, nhiều tài năng nhí với giọng hát rất hay đã xuất hiện khiến 6 HLV bao gồm Thanh Bạch – Đoan Trang, Đại Nghĩa – Cẩm Ly, Thu Trang – Dương Triệu Vũ vô cùng ngạc nhiên.
 
Riêng về bé Cẩm Viên, ngay khi cô bé cất câu hát đầu tiên, bộ đôi Đại Nghĩa – Cẩm Ly đã gạt cần chọn cô bé, sau đó 2 cặp HLV còn lại cũng lần lượt gạt cần trước màn trình diễn quá đỗi ấn tượng của cô ‘công chúa’ mới 10 tuổi.
 
Cẩm Ly không giấu nổi sự xúc động và chia sẻ: “Con còn nhỏ, nhưng đã có nhiều cảm nhận về mẹ. Con có chiều sâu tình cảm nên khi hát chạm được vào trái tim của cô”.
 
Cả 3 đội chơi đã dùng đủ mọi ‘chiêu trò’ để chiêu mộ bằng được ‘viên ngọc’ sáng giá của chương trình song cuối cùng, Cẩm Viên đã quyết định chọn về đội của MC Đại Nghĩa và ca sĩ Cẩm Ly.
 
Bên cạnh Cẩm Viên, trong tập 1 Tuyệt đỉnh song ca nhí còn rất nhiều tiết mục đặc sắc như màn song ca Bống Bống Bang Bang của cặp đôi Cẩm Tú – Anh Khôi hay phần thi Ngẫu hứng sông Hồng rất hay của bé Nguyễn Trần Ngọc.
 
Tập tiếp theo của Vòng lộ diện sẽ có trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 tập 2 lên sóng ngày thứ Ba 30/5/2017 trên THVL1. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!