Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 20/7

Cầu thủ HAGL phẫu thuật gối thành công

 Hôm qua, tiền đạo trụ cột của HAGL Tạ Thái Học mới bị chấn thương nặng trong trận đấu gặp Hà Nội T&T tại vòng 16 V.League, đã trải qua ca phẫu thuật tái tạo và nối dây chằng đầu gối phải tại TPHCM. Ca mổ đã thành công mỹ mãn.

Chỉ ít phút sau khi rời phòng phẫu thuật, Tạ Thái Học đã thông báo tin vui cho mọi người và nhận rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp, đồng đội và đông đảo NHM. Được biết, Tạ Thái Học mất khoảng 5 tháng hồi phục để trở lại sân cỏ.

U16 Việt Nam lại cùng bảng U16 Australia tại giải U16 châu Á

Sau khi kết thúc giải U16 Đông Nam Á, các tuyển thủ sẽ được trả về các CLB để chuẩn bị thi đấu VCK giải U17 quốc gia từ ngày 3 đến 18/8. Ngày 20/8, U16 Việt Nam tập trung trở lại chuẩn bị cho Giải U16 châu Á 2016 khởi tranh ngày 15/9 tại Ấn Độ.

Tại giải U16 châu Á, cùng với U16 Nhật Bản và U16 Kyrgyzstan, U16 Úc sẽ chung bảng B với U16 Việt Nam. Giải đấu năm nay vẫn bao gồm 16 đội/ 4 bảng đấu. Ngày2/10 sẽ kết thúc bằng trận chung kết lúc 19h30.

Công Phượng chia sẻ về suy nghĩ lớn nhất của mình

Công Phượng chia sẻ trên truyền hình Nhật: “Ở Việt Nam tôi suy nghĩ là có kĩ thuật thì có thể đá còn ở Nhật Bản tôi lại nghĩ khác có kĩ thuật mà không có thể lực thì không thể đá bóng được. Đó là suy nghĩ lớn nhất của tôi khi ở Nhật Bản.

Nếu không cố gắng thì không thể theo được với đồng đội bởi vì mình yếu hơn rồi mà. Nói chung phải cố gắng để thể hiện được nhiều hơn, bây giờ cũng chưa ai tin tưởng để cho tôi vào thi đấu. Khi mà trao cơ hội thì tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình...".

ĐT nữ Việt Nam hôm nay về nước

Hôm nay, ĐT nữ Việt Nam sẽ kết thúc chuyến tập huấn để về nước và chuẩn bị bước vào giải vô địch nữ Đông Nam Á 2016 được tổ chức tại Myanmar. Giải được tổ chức từ ngày 26/7 - 4/8/2016.

Tại giải đấu lớn nhất Đông Nam Á giành cho nữ, thầy trò ông Mai Đức Chung cùng bảng A với Thái Lan, Singapore và Philippines. Bảng B gồm 4 đội  Myanmar, U20 Úc, Malaysia, Đông Timor.