Trước VL U19 châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Sau giải đấu tại Myanmar chúng tôi đã nhìn ra rất nhiều vấn về, mặc dù lối chơi của toàn đội là rất tốt, thế nhưng thành tích lại không như mong muốn. Các em còn thiếu rất nhiều thứ, chính vì thế trong danh sách tập trung lần này xuất hiện rất nhiều cái tên mới.

Tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả những cầu thủ tài năng được thử sức để có một đội tuyển tốt nhất. Các em đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, nhưng tất cả là để cải thiện lối chơi chung của toàn đội. Cách chơi của U18 sẽ không có nhiều thay đổi, nhưng phải tiến bộ và tốt hơn nữa”.

Ông thầy người Khánh Hòa tự tin lọt vào VCK U19 châu Á: "Sân chơi sắp tới mang tầm châu lục chứ không phải khu vực nữa, chúng ta cần phải cải thiện về tâm lý cũng như thành tích. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng loại để đến với VCK tại Indonesia.

Đá với những đối tượng tầm châu lục thì phải có tâm lý vững vàng, thi đấu thật ngoan cường và quyết tâm thật là cao. Có như vậy, chúng ta mới có thể nghĩ đến việc lặp lại kì tích. Rất khó để nói trước được một điều gì lớn lao trong bóng đá. Nếu đến được với World Cup một lần nữa thì nó quá khủng khiếp đi. Nhưng tôi có niềm tin rất lớn, phải tin thì tôi mới đứng đây chứ”.

Lịch thi đấu U19 Việt Nam tại vòng loại U19 châu Á

Bảng H diễn ra từ 04 - 08/11

NGÀY GIỜ VN ĐỘI vs ĐỘI
04/11 Đang cập nhật U19 Việt Nam vs U19 Macau
  Đang cập nhật U19 Lào vs U19 Đài Bắc Trung Hoa
     
06/11 Đang cập nhật U19 Lào vs U19 Macau
  Đang cập nhật U19 Đài Bắc Trung Hoa vs U19 Việt Nam
     
08/11 Đang cập nhật U19 Việt Nam vs U19 Lào
  Đang cập nhật U19 Đài Bắc Trung Hoa vs U19 Macau