Cụ thể, BTC giải đã quyết định cả hai cuộc đối đầu trong lượt cuối bảng B giữa U22 Campuchia vs U22 Indonesia và U22 Malaysia vs U22 Indonesia sẽ cùng diễn ra vào lúc 18h30 giờ địa phương.

Trước đó, theo lịch thi đấu cũ, trận U22 Malaysia vs U22 Indonesia sẽ diễn ra trước vào lúc 15h30. Tuy nhiên với tình hình bảng đấu đang diễn ra kịch tính ngài dự đoán, khi cả 3 đội (trừ U22 Campuchia đã có vé sớm) đều còn nguyên cơ hội vào vòng trong.

 

Cũng vì thế, BTC giải U22 Đông Nam Á sẽ phải chọn thêm một sân đấu nữa để phù hợp với yêu cầu. Đó là sân RSN, sân nhà của CLB Phnom Penh Crown, cách sân vận động Olympic khoảng 7,5 km.

Ngoài ra, sân RSN sử dụng cỏ tự nhiên, khác với mặt cỏ nhân tạo như sân Olympic Quốc gia. Trận đấu giữa U22 Malaysia vs U22 Indonesia sẽ được chuyển đến thi đấu tại đây.

Hiện tại, U23 Campuchia đã chắc suất nhất bảng B với việc toàn thắng sau 2 lượt trận. Họ sẽ đối đầu với U22 Thái Lan ở bán kết. tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh của Myanmar, Malaysia và Indonesia để có thể vào vòng 4 đội mạnh nhất gặp U22 Việt Nam.