15h30 hôm nay 26/1, U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối trên sân phụ Thường Châu, Giang Tô để chuẩn bị cho trận chung kết với Uzbekistan ngày mai. Trước đó, buổi tập dự kiến tại đây của U23 Việt Nam đã phải chuyển địa điểm vào sân bóng rổ, do trời mưa tuyết lớn.

Trả lời báo chí sau buổi tập, trung vệ đội phó Đỗ Duy Mạnh cho biết, anh và các đồng đội đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu. Theo Duy Mạnh, trong thời gian vừa qua BHL đội tuyển U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã nghiên cứu về Uzbekistan, và đã chỉ cho các cầu thủ điểm mạnh, yếu của đối phương.

“Uzbekistan rất mạnh nhưng chúng tôi cũng rất tự tin. U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để chơi với 100% khả năng, đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của CĐV”-Duy Mạnh cho biết.

Về chiến thuật cụ thể ở trận đấu ngày mai, Duy Mạnh cho biết đây là vấn đề do HLV Park Hang Seo và BHL đội U23 Việt Nam cân nhắc, anh không thể nói. Trung vệ CLB Hà Nội chỉ khẳng định sẽ nỗ lực tối đa. Duy Mạnh thừa nhận, anh và các đồng đội có phần chịu áp lực do trận đấu mang tính chất quan trọng.

Ở trận bán kết với Qatar, Duy Mạnh đã bị đau nhẹ, phải thay ra sân. Tuy nhiên hôm nay, anh cho biết đã bình phục hoàn toàn, đủ khả năng chơi bóng ở trận chung kết ngày mai.

Trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam với Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 16h ngày 27/1 (giờ Trung Quốc, 15h giờ Việt Nam), trên sân vận động Thường Châu, Giang Tô.

Lịch bóng đá U23 Châu Á trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
27/01 15:00 chung kết Việt Nam U23 ?-? U23 Uzbekistan