Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thay đổi lớn sau VCK U23 châu Á 2018 với chiến tích vào đến chung kết của giải đấu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là họ phải giữ được mình để có thể duy trì được phong độ khi trở về CLB. Tất cả đều là những cầu thủ trẻ nên họ còn có tương lai dài trước mắt, vì thế HLV Park Hang Seo đã đưa ra lời nhắn nhủ quý báu đến các học trò của mình. 

"Các cầu thủ được tôi tuyển chọn, vì thế tôi rất yêu quý họ, những người đa số ít hơn tuổi con trai tôi. Tôi coi họ như con. Ngoài thời gian huấn luyện, giữa chúng tôi không có khoảng cách. Tất nhiên là tôi cũng đưa ra các quy tắc, nhưng miễn họ chấp hành là được.

Trước mắt, họ sẽ được trả về CLB. Với tư cách một đàn anh đi trước trong bóng đá, tôi dặn họ không được phép ngạo mạn. Thông qua việc này, tôi cũng nói với các trợ lý, là phải nói với các em cần cố gắng gấp hai hiện tại. Khi cầu thủ khoác áo đội tuyển, họ cần có niềm tự hào và sự cố gắng. Bằng không họ không đủ tư cách khoác màu áo này. Tôi cũng nhấn mạnh với các em, rằng tôi vẫn dõi theo họ, ngay cả khi trả về CLB", HLV Park Hang Seo nhắn gửi trong buổi giao lưu trực tuyến trên báo VnExpress sáng 29/1. 

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã dành những lời càm ở người hâm mộ Việt Nam và tiết lộ mục tiêu tiếp theo của đội tuyển. "Cho tôi gửi lời chào người hâm mộ và những người làm bóng đá Việt Nam. Cảm ơn về tình yêu, sự khích lệ và cổ vũ của mọi người. Nhờ vào sự ủng hộ này mà chúng tôi có được thành công ngày hôm nay.

Chúng tôi không hài lòng với kết quả này, Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới, và nỗ lực nâng cao thành tích. Trong thời gian tôi còn làm HLV tại đây, chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để nâng tầm hình ảnh Việt Nam. Cố gắng không làm người dân Việt Nam thất vọng. Xin cảm ơn người hâm mộ".