Trước chiến công lịch sử của bóng đá Việt Nam, NHM trên cả nước đã có một đêm không ngủ, đắm chìm trong men say chiến thắng. Việc U23 Việt Nam lọt vào chung kết U23 châu Á khiến cả những người không đam mê bóng đá cũng phải cảm thấy ngưỡng mộ, sục sôi trước màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Hot girl, ca sỹ chuyên đóng cảnh nóng Linh "miu" cũng không ngoại lệ khi dành sự quan tâm đặc biệt cho U23 Việt Nam. Rất đặc biệt, cái tên khiến cho cô nàng sexy này bị “hút hồn” là tiền vệ Quang Hải, người đã ghi 2 bàn thắng vào lưới U23 Qatar, đưa U23 Việt Nam vào chung kết.
 
Chia sẻ trên trang cá nhân, Linh “miu” đăng tải bức hình của Quang Hải cùng dòng ghi chú: “Đẹp trai không góc chết”. Một động thái nhỏ nhưng cũng đủ để thấy, Linh “miu” đã bị tiền vệ đáng xem nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại “đốn tim”.
 
Không chỉ Linh “miu”, một hot girl đình đám khác là Mai Thỏ cũng thể hiện sự phấn khích khi gửi đi thông điệp trên trang cá nhân: “Tối nay em Mai thỏ sẽ thực hiện đúng lời hứa hôn tất cả các anh Hải, anh Thanh. Bonus thêm anh Dũng, anh Trường”.
 
Xem thêm ảnh Linh Miu cùng Mai thỏ xuống đường cổ vũ U23 Việt Nam:
 
Hot girl sexy Linh Miu bị Quang Hải đốn tim

Hot girl sexy Linh Miu bị Quang Hải đốn tim

Hot girl sexy Linh Miu bị Quang Hải đốn tim