Sau chiến công với ngôi á quân U23 châu Á 2018, cầu thủ U23 Việt Nam tiếp tục chia nhau ra “chạy sô” để giao lưu với người hâm mộ. Ngoài HLV Park Hang Seo, tiền đạo Công Phượng, thủ môn Tiến Dũng thì tiền vệ Quang Hải cũng tham gia trả lời cổ động viên qua một tờ báo điện tử Việt Nam.

Quang Hải đã ghi đến 5 bàn thắng vào lưới các đối thủ để góp công lớn đưa U23 Việt Nam vào đến trận chung kết U23 châu Á 2018. Nhiều người đã ví von những “siêu phẩm” bàn thắng của Quang Hải không thua kém gì siêu sao thế giới Lionel Messi.
 
“Về việc được so sánh với ngôi sao hàng đầu (Messi - PV), tôi nghĩ là ai cũng có thể so sánh được. Nhưng bản thân tôi, tôi muốn tôi phải là chính mình. Khi vượt qua được bản thân thì mới có thể thi đấu tốt được”, Quang Hải chia sẻ.
 
Về quá trình tập luyện ở U23 Việt Nam, Quang Hải cho biết: “Cá nhân tôi không thuận chân phải thì phải tập thêm. Ở giải U23 châu Á vừa qua, tôi cũng ghi được một bàn thắng bằng chân phải (trận gặp Qatar). 
 
Nói về kế hoạch trước mắt, Quang Hải thật thà chia sẻ: “Bây giờ tôi phải về thăm bố mẹ đã. Lâu rồi tôi không được gặp bố mẹ. Hôm qua tôi mới gặp bố mẹ vài phút ở sân bay. Bố mẹ tôi cũng khóc. Lúc nào tôi gọi về nhà, bố mẹ cũng khóc”.